Golden Generation Program (GGP) - Thế Hệ Hoàng Kim
 • Mỗi khi nhắm mắt lại, tôi lại hạnh phúc mỉm cười với chặng đường của mình. Những ngày tháng cùng đồng hành bên đồng đội, nơi gia đình ấy là những trải nghiệm trên cả tuyệt vời đối với tôi.

  Tôi đến với TGM, với GGP tình cờ như một cái duyên mà bản thân tôi cũng không ngờ  đến. Bước vào ngôi nhà này, tôi có một cuộc hành trình đối diện với chính mình cùng vô vàn những trải nghiệm chưa từng có. Ở đây, tôi không chỉ có một cơ hội được rèn luyện vượt lên chính mình, được làm công việc ý nghĩa đầy giá trị mà tôi mong muốn cho đi, được có thêm những anh chị bạn bè – những người sau này trở thành đồng đội của tôi, được hiểu biết thêm cả một chân trời kiến thức mới – những thứ mới mẻ khiến bản thân tôi trưởng thành hơn rất nhiều sau mỗi lần nhìn lại, … mà trên tất cả, đó là SỰ YÊU THƯƠNG CHÂN THÀNH VÀ NHỮNG THÔNG ĐIỆP TỪ TRÁI TIM TỚI TRÁI TIM. Suy cho cùng, mỗi con người chúng ta sinh ra đều mong muốn được yêu thương và cho đi yêu thương, và tôi tin chỉ khi chúng ta cảm nhận được sự ấm áp từ tình yêu thương đó, ấy là lúc hạnh phúc trọn vẹn.  Sẽ luôn luôn có những khoảnh khắc, những niềm vui vô hình ngọt ngào và chân thật nhất đến từ học viên và chính những người đồng đội. Tôi cảm thấy mình may mắn vì có được điều đó và mang theo nó như một hành trình suốt cuộc đời. Và, một cách tự nhiên thân thương nhất, tôi gọi GGP là ngôi nhà thứ hai của mình <3.

   

  Tạ Hồng Anh
  GGP1 - Sinh viên Đại học Luật Hà Nội
 • GGP là những buổi train mà không ai muốn về dù đã bị “đá” về, là những cái ôm nhau, là chào tạm biệt một tuần sau gặp lại, là những câu chuyện dài mà chưa dám kể với ai nhưng tự nhiên lại bật ra với người đối diện, là những ngày yêu thương bản thân nhiều hơn, chấp nhận cái bản ngã mà mình có rồi tự đi tìm hướng giải quyết cho từng chuyện một rồi thấy cuộc đời lại nở hoa, là những ngày thấy ngày hôm nay sao mình lạ, mình lớn hơn ngày hôm qua thật nhiều và rồi thấy con đường phía trước dần rõ ràng hơn.

  Tuy vậy, vẫn có những ngày thấy GGP sao mà nhiều deadline, sao mà khắt khe, sao mà kỉ luật thế không biết. Sơ hở một tẹo là “mất mạng” như chơi. Nhưng sau những lúc deadline ngập ngụa, xì trét thì nhìn lại chỉ thấy tình thân, là những câu nói chúc buổi sáng tốt lành, là những tin nhắn rủ đi làm bài tập chung ngoài nhà thờ Đức Bà mỗi sáng chủ nhật, hay lân la ở Nowzone, ăn pizza rồi rút ra được “Cửu Âm Chân Kinh” cho từng loại bài một, là những ngày tháng cùng đi, cùng cố gắng và không thấy mệt chút nào,..

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Hành trình nhiều gian nan và thử thách

  Huỳnh Phương Thảo
  GGP1 - Sinh viên Đại Học Ngoại Thương
 • Từ ngày chiến đấu hết mình để bước chân vào GGP đến nay, là biết bao bài học và trải nghiệm sâu sắc, nhưng trên tất cả chính là sự yêu thương, chia sẻ và gắn kết của những người đồng đội. Chúng tôi đang nắm tay nhau để vượt qua khó khăn, thử thách, để phát triển và trưởng thành lên từng ngày. Quay về cuộc sống thường nhật của mình, tôi lại tiếp tục hăng say với những hoài bão và khát vọng của riêng tôi, bởi đơn giản, tôi đã học được cách buông bỏ quá khứ, chỉ giữ lại chính mình. Tôi đang yêu thương và nhận được rất nhiều yêu thương.

  Vậy đó, nơi ấy không phải gia đình mà lại chính là gia đình.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Hãy sống trọn vẹn từng phút giây

  Lê Thạch Thảo
  GGP3 - Sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing
 • Ngày chị nhấn nút xanh “Đăng kí ngay” – chị là một đứa sinh viên đã có “chút” kinh nghiệm đi làm cho một quán café có tiếng, làm thêm cho vài cty, tiếp xúc vài anh chị giám đốc, học hành lại đàng hoàng, điểm số cũng không tệ chút nào,… quá hoành tráng cho một đứa sinh viên và chị nghĩ như thế là đã giỏi lắm rồi, chị tự tin với hồ sơ của mình, với phần phỏng vấn của mình…

  Nhưng mà cuộc đời này thú vị lắm em, khi mà em nghĩ rằng mình đã đủ giỏi, đã hơn người thì đó cũng là lúc em càng phải học thêm nhiều điều nữa, em vẫn còn nhỏ bé lắm so với thế giới rộng lớn bên kia. Tại GGP, em sẽ-phải-học những điều nhỏ nhặt nhất trước khi em là lãnh đạo, là quản lý, làm những điều lớn lao em mong muốn.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Thư gửi GGP mùa 4

  Vũ Vân An
  GGP1 - Sinh viên Đại Học Tài Chính Marketing
 • Khi mới đầu nộp hồ sơ Tâm vô cùng lo lắng vì trước đó Tâm cũng tham gia vài lần tuyển kiểu như thế này và kết quả đều là “tạch” mà chả hiểu vì sao mình “tạch”, nhưng đến khi tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp ở TGM Tâm đã có một cảm giác hoàn toàn mới, cảm giác vui đến lạ và niềm tin nhiều hơn vào chính bản thân mình. Tâm vui không phải vì Tâm hoàn thành phần  thi của mình một cách suôn sẻ mà Tâm vui vì sau khi trả lời câu hỏi phỏng vấn Tâm nhận lại được những lời đánh giá và nhận xét từ các chị để xem mình đã làm được gì rồi và còn điểm nào cần cải thiện, thực sự, đối với Tâm lúc bấy giờ, điều này vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, những lần phỏng vấn thất bại của Tâm trước đây Tâm chỉ nhận được thông báo “tạch” mà không hề biết mình đã làm tốt ở điểm nào và thiếu sót ra sao để có thể cải thiện và người ta cũng vô cùng khó khăn hay ngại ngùng để cho Tâm biết lí do thực sự, điều đó mang đến cho Tâm một cảm giác thật tệ. Và như thế, TGM mang đến cho Tâm cảm giác được trân trọng, được quan tâm, một sự thẳng thắn nhưng đáng yêu vô cùng, một câu trả lời cho kết quả của Tâm dù cho không biết phía trước Tâm sẽ  đậu hay rớt chương trình này.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Vì sao sáng giữa bầu trời tối tăm

  Đặng Thị Thanh Tâm
  GGP2 - Sinh viên Đại học Sư Phạm TP.HCM
 • Hôm 20.10 vừa rồi, trong lúc nằm co ro trong hostel ở một đất nước xa lạ, mình bật khóc khi nhận được thư cảm ơn từ một học viên mà mình chỉ tiếp xúc trong một ngày rưỡi và cứ ngỡ bạn đã quên. Vậy mà bạn lại bỏ công tìm Facebook của mình, dành tặng mình những lời bình dị khi chính người thân mình cũng quên không chúc làm lòng mình ẩm như ngày mưa được uống cốc ca cao nóng vậy. Rồi những bài học về tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, lãnh đạo và rất nhiều bài học khác mà công ty tôi rèn cho mình là công cụ sắc bén giúp mình tạo nên sự khác biệt trong cuộc chiến tìm việc khốc liệt sau khi ra trường.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Máu lửa để trưởng thành

  Ngô Lê Vy
  GGP1 - Sinh viên Đại học Sư Phạm TP.HCM
 • Nó đến với TGM như một viên ngọc thô không có gì ngoài khao khát được cống hiến và yêu thương, để rồi sau một năm nhìn lại, nó thấy mình đã khác thật nhiều. Nó nhận ra, nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm những thay đổi to lớn và nhanh chóng, điều mà bản thân nó trước đây cũng vướng phải, nhưng thật ra những thay đổi bền bỉ mới là điều vững chắc trước thời gian. Những bài học trên nó không nhận ra được trong ngày một ngày hai, mà phải trải qua một khoảng thời gian dài, với nhiều lần buộc phải đẩy bản thân khỏi giới hạn, làm những điều tưởng chừng không thể, luôn tiến lên bất kể khó khăn có lớn đến cỡ nào. Đã có những lần nó tưởng như mình sẽ bị đánh gục tới nơi bởi cơ man nào là chuyện dồn dập đến, cuộc sống cá nhân, học tập, gia đình, GGP nhưng kì lạ thay, chưa bao giờ trong nó xuất hiện ý nghĩ sẽ dừng lại. Nó cũng không hiểu vì sao dù đau đớn, dù khó khăn, nó vẫn cứ chai lì bước tiếp để rồi đến một ngày, nó vỡ òa trong kinh ngạc, mình đã đi xa được đến nhường nào!

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Lột xác và trưởng thành

  Nguyễn Phương Thảo Nguyên
  GGP1 - Đại học Ngoại thương
 • Là một coach thật tuyệt nhưng là một coach cũng đầy khó khăn. Nhưng tôi không muốn lấy chúng để viện cớ cho thiếu sót của mình, chỉ giận bản thân khi chưa làm tốt nhất có thể. Chưa bao giờ tôi lại khóc nhiều vì một công việc đến vậy. Áp lực từ công việc, thi cử trên lớp, chuyện bạn bè, đặc biệt lại là chuyện nhà – nơi yếu mềm nhất của một con người,… tất cả đặt trái tim tổn thương của bạn vào một cái đầu phải thật lí trí. Ai rồi cũng sẽ đối diện với áp lực, với những lần dậy sớm về khuya, có khác chăng là sớm hay muộn, bây giờ mình đối diện trước càng khiến mình trưởng thành nhanh hơn, mạnh mẽ nhiều hơn. Hơn nữa với tôi, TGM là niềm vui, là đam mê nên áp lực cũng nhanh chóng biến thành động lực để học hỏi nhiều hơn, cố gắng trở nên tốt hơn.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Bạn sống vì điều gì?

  Nguyễn Linh Chi
  GGP3 - Sinh viên Học Viện Ngoại Giao Việt Nam
 • Càng đến công ty, em càng mong muốn gặp các đồng nghiệp mình nhiều hơn, những người bạn cùng nhau vượt qua những thử thách cam go, nhưng đầy quyết liệt, đầy tình cảm dành cho nhau. Văn hóa công ty thì tuyệt vời, thân thiện, quả thật chúng em đến công ty là để vì muốn gặp nhau, muốn đến nỗi mà chờ đợi từng ngày để được đến công ty, được khoác lên mình chiếc áo “Sống và Khát Vọng” như thiên thần, hồi hộp từng giây phút khi được gặp các đồng nghiệp của mình, cảm xúc giống như cuộc hẹn đầu tiên của một cặp đôi mới hẹn hò vậy.

  Tất cả những gì em đang cảm nhận, đang nếm trải, đã tạo thành một trong những điều vĩ đại, lớn lao và đánh giá một quãng đường vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của em, đến mức nếu em chỉ còn một ngày để sống như lời của một bài hát, thì em cũng mãn nguyện vì đạt được ước mơ của mình rồi!

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Ước mơ trở thành hiện thực

  Hoàng Thị Tuyết Trinh
  GGP3 - Sinh viên Đại Học Sư Phạm TP.HCM
 • Lang thang trên mạng tìm hiểu về Ba Lan, tôi mới nhận ra là diện tích của đất nước Ba Lan còn bé hơn đất nước Việt Nam mình. Dân số của họ cũng chỉ bằng một phần ba của dân số nước ta. Đất nước họ cũng trải qua 2 cuộc thế chiến cũng tàn khốc và đau thương mất mát nhiều. Vậy điều gì đã khiến một đất nước có hơn 6 triệu người thiệt mạng trong thế chiến thứ 2 hồi phục nhanh đến vậy? Rồi tôi mới vỡ ra đó chính là yếu tố con người. Xã hội nào cũng có nhiều tầng lớp, nhiều kiểu người. Ba Lan cũng không ngoại lệ. Điều giúp đất nước này phát triển nhanh hơn, hồi phục, hàn gắn vết thương nhanh hơn chính là nhờ có nhiều người đi trước, nhiều thế hệ dám lựa chọn sống có trách nhiệm, dám hi sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích cộng đồng với mong muốn tốt đẹp là thế hệ đi sau sẽ có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Chính những con người và những thế hệ dám sống, dám khát khao này là những ‘’cánh én’’ đầu tiên báo hiệu ‘’mùa xuân’’ đang đến ở đất nước Ba Lan, ‘’mùa xuân’’ mà họ chưa được tận hưởng nhưng luôn khát khao, mơ ước để lại cho thế hệ mai sau.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Đừng lo, đây là Ba Lan!”

  Tô Hữu Thăng
  GGP1 - Sinh viên Đại học Mỏ Địa chất
 • Tôi biết đến Golden Generation Program (GGP) cũng tình cờ và thú vị như tôi biết đến TGM. Một email được gửi đến hộp thư của tôi và tôi đã định xóa nó dù chưa đọc. Nhưng cơ duyên đã cho phép tôi cơ hội được đọc email đó – email giới thiệu về GGP‎. Đó là một chương trình rất hấp dẫn và độc đáo và nó đã thu hút tôi ngay từ tiêu đề – một chương trình dành cho Thế Hệ Hoàng Kim, thế hệ tươi sáng, đầy triển vọng, luôn mong muốn được phát triển và được làm điều gì đó khác biệt. Tôi đã không chần chừ gửi một application form cho TGM để ứng tuyển cho chương trình. Đợi chờ một tuần, tôi được hồi âm bằng cuộc phỏng vấn điện thoại. Cuộc phỏng vấn diễn ra chóng vánh. Hai ngày sau, tôi nhận được email thông báo mình đã được tiếp tục đi tiếp với chương trình và phải tham gia và phỏng vấn trực tiếp.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Cơ duyên đến với GGP”

  Đinh Vũ Hiếu
  GGP3 - Sinh viên Đại Học Y TP.HCM
 • GGP cho mình cơ hội được là chính mình, được gục ngã, đối diện với mọi thứ để mình có thể đứng lên mạnh mẽ nhất, đứng lên với một trái tim đầy yêu thương và sự trưởng thành.

  Có những hôm mình buồn, không nói thì đồng đội cũng nhìn thấy đến bên, lắng nghe, đồng hành cùng mình. Rồi có những ánh mắt nhìn nhau thì đã hiểu thấu nhau muốn nói điều gì. Rồi cũng có những lúc, thấy đồng đội mình vấp ngã, rơi xuống, chiến đấu vượt qua nỗi sợ của bản thân. Mình đứng bên cạnh, đau lòng, nhưng vẫn đầy tin tưởng đồng đội của mình nhất định làm được. Có những khoảnh khắc mà mình muốn lưu giữ mãi.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Yêu thương đúng cách là yêu thương lâu dài”

  Phạm Thùy Trang
  GGP2 - Sinh viên Đại Học Tài Chính – Marketing
 • Nếu bạn hỏi GGP có ý nghĩa như thế nào với tôi, thì tôi có thể kể cho bạn nghe cả ngày không hết. Nhưng nếu chỉ có thể gói gọn trong vài chữ, thì tôi sẽ chọn hai chữ “trưởng thành”.

  Là một người trẻ tuổi đang trên đường tìm kiếm chính bản thân mình, tôi gặp được GGP. Không chỉ có nhiệt huyết và hoài bão cống hiến cho cuộc sống, trong tôi còn có cái tôi “to bự” của một đứa trẻ. Đằng sau những nụ cười, thành công và sự tự hào, không tránh khỏi vài lần phạm lỗi, vài lần chui rúc vào một xó xỉnh nào đó rấm rứt khóc chỉ vì giận bản thân mình. Nhưng, “biển lặng chẳng tạo nên được một thủy thủ tài ba”, những khó khăn đó dạy tôi trở nên điềm tĩnh hơn trước sóng gió, cho tôi thời gian nghiệm lại chính bản thân mình để nhìn sâu sắc hơn cuộc sống này.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Năm tháng tôi luyện sự trưởng thành

  Dương Thủy Nguyên
  GGP1 - Sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM
 • Những tháng ngày chúng tôi rèn luyện cùng nhau là những ngày đầy áp lực và hoang mang nhất nhưng cũng là những ngày vui vẻ và đáng nhớ nhất. Để đến cuối cùng, khi nhìn thấy kết quả của những ngày dài nỗ lực không ngừng nghỉ, tất cả chúng tôi thật sự vỡ òa hạnh phúc khi nhìn thấy được học viên của mình tích cực hơn và trưởng thành hơn từng ngày và cũng vì sự trưởng thành và dày dặn hơn của chính bản thân mỗi GGP-er.

  Khi bạn chưa có thứ gì cả, cũng đừng hoang mang, hãy giữ cho mình sự nhiệt huyết, đủ cái tâm và sự sẵn sàng để rèn luyện tốt hơn lên. Hãy bắt đầu để hoàn hảo theo cách riêng của bạn, nếu chỉ chờ khi bạn đã hoàn hảo mới bắt đầu thì khi nào mới hoàn hảo và bao lâu nữa mới bắt đầu?

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Hãy hoàn hảo theo cách của riêng bạn

  Nguyễn Phương Thảo
  GGP2 - Sinh viên Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
 • Tự ngẫm, là sinh viên trọ học xa nhà, những tưởng cuộc sống tự lập sẽ tự khiến ta trưởng thành, có phải vậy không? Cuộc sống ngày lên giảng đường, tối học bài, thỉnh thoảng cuối tuần đi chơi cùng bè bạn… có đủ “va vấp” để ta khoác lên mình hai tiếng “trưởng thành”. Cuộc sống không bao giờ chờ đợi ta kịp lớn để mà đương đầu với những sóng gió, điều này buộc ta phải tự trang bị cho mình, phải để mình đau, mình vấp ngã, nhận những lời nói thật đầy tính xây dựng… trong môi trường an toàn, dĩ nhiên, vì cuộc sống ngoài kia không thật thà đến vậy, ta phải trả cái giá quá đắt để có được bài học cho riêng mình. Chương trình Thế Hệ Hoàng Kim, cái tên nói lên tất cả, nơi trui rèn những bạn trẻ dám dấn thân, dám đương đầu thử thách để mà khi cứng cáp hơn lên là lúc các bạn tự đứng vững trên đôi chân của mình đương đầu sóng gió và trên hành trình ấy các bạn chung tay giúp cho những bạn trẻ khác nhận ra con người đầy bản lĩnh của mình. Chào đón bạn, người đồng đội kiên cường của tôi!

  Phạm Thị Thanh Lộc
  GGP3 - Sinh viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Chào bạn,

Bạn có cảm thấy mình thỏa những tiêu chí sau đây:

 • Bạn đang là sinh viên năm 1 hoặc năm 2 nhưng bạn không muốn chỉ là một sinh viên bình thường trong số gần 2 triệu sinh viên Việt Nam, và bạn lại càng không muốn khi ra trường thì rơi vào con số hơn 300.000 cử nhân và thạc sĩ thất nghiệp.
 • Bạn là một con người năng động, đầy quyết tâm, đầy ý chí, đầy nghị lực, dám nghĩ, dám làm và dám dấn thân.
 • Bạn luôn khao khát rèn luyện và phát triển bản thân mình nhiều hơn bởi vì bạn biết rằng, thành công chỉ đến với những ai không ngừng học hỏi kiến thức và kinh nghiệm.
 • Bạn thật sự mong muốn góp phần tạo ra những ảnh hưởng ý nghĩa và tích cực đối với nền giáo dục và xã hội Việt Nam.
 • Bạn muốn chia sẻ những kiến thức giá tr đến với thế hệ đàn em của mình trên khắp mọi miền đất nước, một phần vì bạn muốn chia sẻ và một phần vì bạn hiểu rõ cách học tốt nhất là dạy lại cho người khác.
 • Bạn muốn dẫn dắt thế hệ đàn em bởi vì bạn cũng đã đạt được những thành quả nhất định và bạn cũng hiểu rõ cách rèn luyện tốt nhất là dẫn dắt và làm gương cho người khác.
 • Bạn muốn có được cơ hội làm việc cùng diễn giả Trần Đăng Khoa, diễn giả Trần Đăng Triều, hay làm việc trực tiếp với những người trẻ thuộc thế hệ 9X đã trưởng thành cùng TGM (được đào tạo qua chương trình tương tự như chương trình này, có những người ngày hôm nay đã là giám đốc ở các công ty con của TGM, với doanh thu hàng chục tỉ mỗi năm).

Nếu bạn thỏa mãn tất cả những tiêu chí trên, GOLDEN GENERATION PROGRAM (GGP) – Chương trình THẾ HỆ HOÀNG KIM – chính là điều bạn cần. Đây là chương trình được các diễn giả nổi tiếng của TGM (anh Trần Đăng Khoa, anh Trần Đăng Triều), cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế (International Federation Certified Coach) thiết kế ra nhằm mục đích tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo những bạn trẻ năng động và đầy nhiệt huyết cống hiến như bạn trở thành một phần trong THẾ HỆ HOÀNG KIM của cả TGM lẫn đất nước tương lai.

Với kỹ năng coaching đang được xem là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của một nhà quản lý thành công, rèn luyện và trưởng thành từ GGP chắc chắn sẽ giúp bạn có được cơ hội tốt hơn để trở thành QUẢN LÝ hoặc LÃNH ĐẠO tương lai ở không chỉ các công ty con của TGM, mà còn ở bất kỳ công ty hoặc tập đoàn nào khác.

Cơ hội tuyệt vời

Đến với Golden Generation Program (GGP)Chương trình Thế Hệ Hoàng Kim – bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời mà một sinh viên bình thường khó mà có được:

 • Nhận suất HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT 100% HỌC PHÍ chỉ dành riêng cho GGPer để tham gia chương trình đào tạo kéo dài ít nhất 1 năm có tổng giá trị lên đến 50.000.000 đồng.
 • Cơ hội được rèn luyện và áp dụng tất cả những điều đã học thông qua việc chia sẻ và hướng dẫn lại cho thế hệ đàn em thuộc lứa tuổi teen (13 – 18 tuổi) và cả những người bạn đồng trang lứa hoặc thậm chí lớn tuổi hơn mình.
 • Cơ hội có được một công việc bán thời gian phù hợp với sinh viên nhưng lại hết sức ý nghĩa, góp phần to lớn đến việc phát triển thế hệ tương lai của đất nước Việt Nam chúng ta cũng như mang lại hạnh phúc cho bao gia đình. Bên cạnh đó, bạn còn có mức thu nhập hấp dẫn không phải sinh viên nào cũng có được khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.
 • Cơ hội được đi đến các vùng miền khác của đất nước dưới hình thức công tác được đài thọ toàn bộ chi phí (dành cho những bạn tài năng và tâm huyết nhất).
 • Cơ hội rèn luyện khả năng tổ chức sự kiện, khả năng quản lý công việc, khả năng quản lý con người, khả năng giao tiếp, khả năng thuyết phục, khả năng truyền cảm hứng và cả khả năng lãnh đạo một đội nhóm lớn để tạo nên những sự kiện ý nghĩa và thành công.
 • Cơ hội được làm việc chính thức tại TGM ngay sau khi ra trường và thậm chí trở thành một thành viên trong thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai của TGM, nếu bạn thật sự nỗ lực để toả sáng trong chương trình.
 • Không những vậy, khi tham gia vào Golden Generation Program (GGP), bạn còn được cấp giấy chứng nhận chính thức cho mỗi khóa học bạn hoàn thành, cấp giấy chứng nhận thực tập chính thức tại TGM và thậm chí có được cả thư giới thiệu của chính diễn giả Trần Đăng Khoa và diễn giả Trần Đăng Triều khi bạn ra trường.
Công việc ý nghĩa

Trong vai trò một thành viên của GGP (gọi tắt là GGPer) tại TGM – trách nhiệm chính của bạn sẽ là:

 • Tham gia đầy đủ 100% và hoàn thành các khóa huấn luyện của TGM với kết quả từ giỏi trở lên. TGM không chấp nhận bất kỳ thành viên nào được phép mắc kẹt ở mức trung bình.
 • Tham gia đầy đủ 100% vào các khóa học dành cho tuổi teen (13 – 18 tuổi) của TGM trong vai trò Coach (sau khi bạn đã vượt qua tất cả các khoá huấn luyện với thành tích giỏi hoặc xuất sắc).
 • Tham gia vào các khóa học dành cho người trưởng thành trong vai trò Coach (chỉ dành cho những GGPer xuất sắc nhất và trưởng thành nhất).
 • Luôn nỗ lực hết mình hướng đến những chuẩn mực cao hơn để đúng với phương châm “chuẩn mực trong công việc của bạn nói với cả thế giới bạn là ai” để thật sự là tấm gương sáng cho các thế hệ học viên của TGM.

CHÚ Ý: Đây là chương trình học bổng đào tạo và thực tập lâu dài, ứng viên trúng tuyển sẽ phải tham gia nghiêm túc các buổi học hàng tuần (kéo dài trong khoảng 1 năm) với nhiều bài tập phát triển toàn diện đa kỹ năng. Sau đó, ứng viên cần tiếp tục thực tập để rèn luyện thêm bằng công việc coaching trong các khóa học của TGM (có trả lương) thêm ít nhất 1-2 năm nữa. Như vậy, ngay cả những ứng viên xuất sắc nhất cũng cần tổng cộng ít nhất 2-3 năm để học tập và rèn luyện. Chính vì thế để đảm bảo chất lượng đầu ra và uy tín của chương trình, TGM chỉ tuyển những ứng viên đang là sinh viên năm 1 hoặc năm 2. Ngoài ra, chương trình học và làm nghiêm túc và lâu dài này cũng không phù hợp với những ứng viên đã tham gia và bận rộn với nhiều chương trình ngoại khóa khác (cho dù phù hợp tiêu chí sinh viên năm 1-2).

Hồ sơ dự tuyển
 • Thư chia sẻ lý do tại sao bạn muốn tham gia vào GGP và trở thành một GGPer.
 • 3 nhận xét ngắn gọn về bạn (mỗi nhận xét dưới 100 từ) của 3 người bạn khác (đều phải đang là sinh viên / học sinh). Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin của 3 người bạn này bao gồm ảnh chụp thẻ sinh viên để TGM có thể xác thực.
 • Bảng điểm của bạn ở trường đại học / cao đẳng / PTTH bạn đang học hiện tại. (Có thể chụp hình từ web và cũng có thể bổ sung sau nếu bạn chưa có kịp.)
 • Thành tích hoạt động ngoại khóa hoặc tình nguyện (nếu có, nhưng không quan trọng).
 • Hình chụp thấy rõ mặt nhưng không được chỉnh sửa.
 • Thông tin liên lạc của bạn (email và số điện thoại).
 • TGM tin bạn nên các giấy tờ chứng minh bạn không cần phải công chứng mà chỉ cần chụp hình hoặc scan đủ rõ để TGM có thể xác thực.
 • Tất cả thông tin chỉ cần gửi qua email để tiết kiệm giấy và bảo vệ môi trường.
6 vòng thử thách

TGM là một tổ chức làm việc minh bạch và chuyên nghiệp theo phong cách nước ngoài, cho nên mong bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin và điều khoản bên dưới đây trước khi ứng tuyển nhằm tránh những hiểu lầm không cần thiết sau này:

 1. Vòng 1: Đăng ký dự tuyển đúng vùng miền bạn đang học tập và sinh sống, cũng như cung cấp những thông tin cơ bản về bạn (thông tin và nút đăng ký ở cuối trang, TGM sẽ email cho bạn để hướng dẫn cách hoàn thành hồ sơ ngay sau khi bạn đăng ký thành công). Sau đó, bạn cần phải nhanh chóng hoàn thành hồ sơ dự tuyển (như đã nêu cụ thể ở trên) và gửi lại cho TGM bằng email.
 2. Vòng 2: TGM sẽ phỏng vấn bạn qua điện thoại.
 3. Vòng 3: TGM sẽ phỏng vấn bạn trực tiếp.
 4. Vòng 4: Mong muốn của TGM là tặng học bổng 100% cho những bạn xứng đáng nhất. Tuy nhiên, để sàng lọc và tuyển chọn những người thật sự phù hợp với một chương trình đầy thử thách nhưng cũng đầy ý nghĩa như GGP, mỗi ứng viên (đã vượt qua 3 vòng đầu) sẽ phải đóng PHÍ THỬ THÁCH (tương đương 1.000.000 đồng). Đây là khoản phí nhằm sàng lọc những đối tượng chỉ muốn nhận chứ không có tinh thần cống hiến (thích cái gì cũng miễn phí). Sau khi hoàn tất phí thử thách, bạn sẽ được tham dự khóa học Sống và Khát Vọng đặc biệt dành cho GGPers (khóa học cũng chính là 2 ngày thử thách).
 5. Vòng 5: Bạn sẽ được huấn luyện đặc biệt trong các khoá học Kỹ Năng Thế Kỷ 21 cũng như trong các khóa học nội bộ về Coaching của TGM (trong thời gian kéo dài khoảng 1 năm). Nếu bạn không tuân thủ kỉ luật, không tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện hoặc không đạt chuẩn kiến thức, bạn vẫn sẽ có thể bị loại.
 6. Vòng 6: Vượt qua vòng 5, bạn đã chính thức trở thành Assistant Coach (trợ lý huấn luyện). Trong vòng 6 này, bạn còn được trả lương thực tập cho công việc Assistant Coach. Bạn sẽ phải tham gia thực tập đầy đủ trong 5 khóa học liên tiếp với thành tích giỏi hoặc xuất sắc để vượt qua vòng 6 và chính thức trở thành Professional Coach của TGM.
Thành công và lựa chọn
 • THÀNH CÔNG: Khi bạn vượt qua vòng thực tập (vòng 6), bạn sẽ được cấp chứng chỉ Certified Assistant Coach. Không những vậy, bạn cũng đã được huấn luyện rất nhiều kiến thức, có được một số kinh nghiệm nhất định và có thu nhập từ việc tham gia thực tập trong 5 khóa học trước đó.
 • LỰA CHỌN: Nếu bạn lựa chọn dừng ở đây, bạn sẽ không thể trở thành Professional Coach của TGM. Nhưng ngược lại, nếu bạn lựa chọn ký hợp đồng làm việc ít nhất 1 năm nữa với TGM, bạn sẽ được chính thức trở thành một Professional Coach đầy tự hào của TGM tiếp tục cùng TGM và các đồng đội tạo thêm nhiều sự khác biệt cho nhiều người hơn nữa. Không chỉ một công việc ý nghĩa, bạn đồng thời cũng sẽ có mức thu nhập tốt hơn khi làm việc tại TGM trong vai trò Professional Coach.
TGM CORP - Do người Việt - Vì người Việt
Tiếp tục tỏa sáng

Nếu bạn tiếp tục gắn bó lâu dài của TGM và đạt được những chuẩn mực cao hơn, bạn sẽ có được những lợi ích và cơ hội sau đây:

 • Trở thành Senior Pro Coach, Lead Coach hoặc Senior Lead Coach với mức thu nhập rất tốt, đảm bảo cho bạn một cuộc sống sinh viên thoải mái và tự lập.
 • Tốt nghiệp ra trường với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với chuẩn mực cao như ở TGM.
 • Bước vào đời với những kỹ năng được trau dồi, rèn luyện và thử thách qua thực tế công việc chứ không phải là với chỉ một mớ lý thuyết. Đặc biệt, kỹ năng coaching được xem là một trong những kỹ năng rất quan trọng cho những nhà quản lý và lãnh đạo của thế kỷ 21.
 • Tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hết sức quý báu cho một sự nghiệp thành công rực rỡ phía trước.
 • Có được những người bạn tuyệt vời trên đường đời thông qua môi trường của GGP.
 • Có cơ hội được tiếp tục gắn bó và thậm chí trở thành một lãnh đạo trẻ của TGM trong tương lai.

CHÚ Ý:

 • Hạn chót đăng ký 15/11/2016 (khóa đơn đăng ký).
 • HẠN CHÓT HOÀN TẤT HỒ SƠ ỨNG TUYỂN 22/11/2016.
 • TGM ưu tiên xét tuyển theo thứ tự hoàn tất hồ sơ ứng tuyển sớm hơn, và bảo lưu quyền dừng xét tuyển sớm trong trường hợp số lượng hồ sơ ứng tuyển nhận được nhiều chỉ tiêu.
 • TGM không giải quyết bất cứ trường hợp nào đăng ký muộn, hoặc đăng ký đúng hạn nhưng hoàn tất hồ sơ ứng tuyển trễ dù với bất kỳ lý do nào.

Vui lòng chọn vùng miền phù hợp với bạn khi đăng ký
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Để đăng ký, xin vui lòng liên hệ tư vấn 24/7
Giải đáp thắc mắc về chương trình

Chương trình giao lưu trực tuyến (đã diễn ra) dành cho tất cả những bạn quan tâm đến Học bổng Thế Hệ Hoàng Kim (Golden Generation Program – GGP) của TGM, với sự góp mặt của Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa và chị Phạm Hà Ngân (TGM Training Director – International Certified Coach).