0
năm
huấn luyện
0
+
học viên
0
+
quyển sách
0
+
độc giả
0
+
bài viết
0
+
FB fans
Tiểu sử ngắn gọn

Trần Đăng Khoa (sinh năm 1981) là một doanh nhân trẻ thành đạt, một diễn giả được công chúng ủng hộ và một dịch giả – tác giả sách được nhiều người yêu quý. Chỉ mới quay về Việt Nam từ năm 2010 sau gần 10 năm học tập và làm việc tại Singapore, nhưng những quyển sách, những buổi hội thảo và những khóa học của anh đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tích cực mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người. Anh được yêu mến nhờ ý chí cũng như khát vọng vươn lên không ngừng từ sự kém cỏi, nghèo khó và hai bàn tay trắng. Chính vì thế, những đóng góp thiết thực của anh cho đất nước đã và đang ngày càng được xã hội công nhận rộng rãi.

Trong gần 10 năm, học tập và làm việc tại Singapore, một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục và quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới, Trần Đăng Khoa vẫn luôn khiêm nhường học hỏi để dần hoàn thiện bản thân mình. Anh đã không ngần ngại tự đầu tư hàng chục nghìn đô la dành dụm được vào việc tăng cường kiến thức. Chính vì biết đầu tư đúng cách vào việc mua sách tự học, tham gia vào những khóa đào tạo ngắn hạn về rèn luyện bản thân, tư duy, đầu tư, kinh doanh, quản trị, lãnh đạo, tiếp thị, bán hàng… mà chỉ sau một thời gian rất ngắn, anh đã có một số vốn kiến thức thực tế vững vàng tạo tiền đề cho những thành công của anh sau này. Điều làm anh say mê hơn cả là có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng ấy vào cuộc sống và sự nghiệp của mình, để thật sự tạo nên sự khác biệt cho bản thân, những người xung quanh và xã hội.

Mặc dù đã có một cuộc sống rất ổn định tại Singapore, anh vẫn luôn hướng về Tổ quốc với khát vọng “vì người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”. Có người hỏi anh: “Liệu mơ ước của anh có quá viễn vông?”, và anh trả lời rằng: Chắc chắn một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nhưng ít ra cánh én ấy cũng góp phần báo hiệu được mùa xuân đang về”.

Diễn giả Trần Đăng Khoa
TGM - Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn
TGM CORP - Do người Việt - Vì người Việt

Chính vì thế vào năm 27 tuổi, anh đã quyết định rời bỏ công việc thu nhập cao và ổn định tại một tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh, British Telecom, để bắt đầu sống vì ước mơ của mình: trở thành doanh nhân, dịch giả và sau này là diễn giả, tác giả.

Hiện nay, anh là Chủ tịch Hội đồng Quản trịGiám đốc điều hành của TGM CORP với 2 mảng kinh doanh chính:

 • TGM BOOKS xuất bản những đầu sách chất lượng cao về nội dung lẫn hình thức, với hơn 15 đầu sách được lọt vào danh sách bán chạy nhất và 3 đầu sách đạt giải sách do độc giả yêu quý bình chọn.
 • TGM NEXT tổ chức những buổi hội thảo vì cộng đồng cũng như những khóa học đặc biệt về kỹ năng và tư duy thành công có chất lượng cao cho người trưởng thành và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, anh cũng còn là cổ đông của một số công ty khác hoạt động trong các lãnh vực giáo dục và công nghệ.

Chuyên môn - Công việc - Kinh nghiệm

 • Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (National University of SingaporeNUS) với học bổng toàn phần ASEAN.


 • Kinh nghiệm học tập, sống và làm việc gần 10 năm tại Singapore trong môi trường hàn lâm của trường đại học, môi trường năng động của các công ty nhỏ và vừa, lẫn môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn lớn như là British Telecom.


 • Kinh nghiệm huấn luyện trong các khóa học kỹ năng hàng đầu châu Á của tập đoàn AKLTG (trụ sở chính tại Singapore).


 • Kinh nghiệm huấn luyện về nhiều chủ đề khác nhau như: Động lực trong công việc và cuộc sống; Nghệ thuật lãnh đạo; Nghệ thuật nói chuyện trước đám đông; Nghệ thuật bán hàng; Xây dựng thương hiệu cá nhân; Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP);


 • Người Việt duy nhất được nhận chứng chỉ quốc tế về huấn luyện và đào tạo kỹ năng Master Trainer (Chuyên Gia Đào Tạo) – danh hiệu cao nhất dành cho các chuyên gia đào tạo của tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á – AKLTG.


 • Chứng chỉ quốc tế về huấn luyện và đào tạo Phân Loại Tính Cách (MBTI) trên toàn thế giới, bao gồm Step IStep II.


 • Từ năm 2007 đến nay, trực tiếp huấn luyện cho hàng trăm ngàn người ở nhiều lứa tuổi và trình độ ở Việt Nam, Malaysia và Singapore, bao gồm các khóa học rèn luyện và phát triển bản thân hàng đầu như là: Sống Và Khát Vọng (dành cho người trưởng thành và doanh nghiệp), Bộ chương trình Kỹ Năng Thế Kỷ 21 (dành cho sinh viên, người trưởng thành và doanh nghiệp) Hạnh Phúc Để Thành Công (chỉ dành cho những ai đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng).


 • Từng huấn luyện trực tiếp cho các học viên là nhân viên và quản lý của thuộc nhiều tổ chức – doanh nghiệp khác nhau như là: Samsung Vietnam, Sony, ĐH FPT, CTCPDV Dầu Khí, Cục Hải Quan, VCCI, Quận Ủy Quận 1, CTCP Sao Thái Dương, BSA, Vinaconex, Cargill, AMA, Phavico, T.M.G, Vietnam Resources Corporation, Kokuyo, Du lịch Đông Dương, Manulife,… và rất nhiều tổ chức – doanh nghiệp khác.


 • Dịch giả của hơn 20 tựa sách mang tính hiện tượng thuộc các chủ đề: kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kinh doanh, đầu tư, tư duy,… Hầu hết đều nằm trong TOP 100 quyển sách bán chạy nhất Việt Nam hiện nay (trong đó có 3 tựa sách trong TOP 10) – với hơn 1.000.000 bản sách được phân phối tại Việt Nam.


 • Tác giả của quyển sách Sống và Khát Vọng – với kỷ lục hơn 10.000 bản được bán ra sau 2 tháng phát hành. Và chỉ hơn nửa năm sau khi phát hành, Sống và Khát Vọng đã được độc giả bình chọn TOP 10 sách kỹ năng sống hay nhất hiện nay. (Ghi chú: Nội dung sách không lặp lại nội dung của khóa học Sống và Khát Vọng mà là một kết hợp cho khóa học.)


 • Tác giả của hàng chục bài viết giá trị với tổng số hàng triệu lượt đọc từ năm 2007 đến nay.


Diễn giả Trần Đăng Khoa - Master Trainer
Tran Dang Khoa's MBTI Certificate
Bìa 3D - Sống và Khát Vọng
Giải thưởng và uy tín
Diễn giả Trần Đăng Khoa - Phong Cách Doanh Nhân - TOP100
tap hop logo

 • Giải thưởng Phong Cách Doanh Nhân được cộng đồng mạng yêu thích nhất (tháng 05/2011).


 • Giải thưởng TOP 100 Phong Cách Doanh Nhân (2011).


 • Giải thưởng 100 Gương Mặt Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam Trên Mặt Trận Kinh Tế 2012 (Hội Trí Thức Khoa Học & Công Nghệ Trẻ Việt Nam).


 • Đã từng hoặc đang tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng như là: CLB Vươn Tới Thành Công, chương trình Thư Viện Thông Minh (Samsung), chương trình Sony VAIO Camp 2012, chương trình từ thiện 20 Phút Cuộc Đời, chương trình Chung Sức Thành Công, chương trình Hiểu Về Trái Tim,…


 • Đã từng xuất hiện nhiều lần trên các báo như là Tuổi Trẻ, Thanh Niên, VNExpress, Dân Trí, Sài Gòn Giải Phóng, Pháp Luật, Doanh Nhân Sài Gòn, Phụ Nữ, Nhịp Cầu Đầu Tư, Phong Cách Doanh Nhân, Giáo Dục Thời Đại, Người Đô Thị, Gia Đình và Trẻ Em, Đàn Ông, Gia Đình và Xã Hội, Men & Life, Mực Tím, Hoa Học Trò, Sinh Viên Việt Nam, Đoàn Kết,… Xem chi tiết


 • Đã từng xuất hiện nhiều lần trên các kênh truyền thanh truyền hình như là VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, HTV3, HTV7, HTV9, VTC1, VTC10, FBNC, O2TV, Fansipan, VOV,… trong các chương trình uy tín được nhiều khán giả quan tâm như Người Đương Thời, Muôn Mặt Chuyện Nghề, Người Việt Trẻ, Đường Đến Thành Công, Sức Sống Mới, Nhịp Cầu Tuổi Trẻ, Khoa Học và Đời Sống, Hiểu Về Trái Tim,… Xem chi tiết


 • Facebook Page chính thức đã được xác thực và công nhận bởi Facebook với hơn 500.000 người yêu thích.


Cảm nhận và chia sẻ

Nhấp chuột vào giữa nội dung chia sẻ để xem chia sẻ tiếp theo.

 • Chào anh Khoa!!!

  Em thật sự rất vui khi anh đã xác nhận lời kết bạn của em!!!

  Em là học viên của khóa học Sống và Khát Vọng và bước ra khỏi khóa học, ấn tượng của những ngày đó trong em đến bây giờ vẫn rất rất sâu sắc!

  Nếu là em của trước khóa học thì chắc em chẳng bao giờ dám inbox cho anh… Nếu là em của trước khóa học, biết trước những thử thách đó, chắc em chẳng bao giờ dám đăng ký học nữa vì em rất sợ rất nhiều thứ… Nhưng bây giờ, em đã mạnh mẽ hơn rất nhiều và đang vượt qua vòng tròn thoải mái.

  Em đã theo dõi rất nhiều video clip nói về anh – nhân vật của công chúng. Điều mà em muốn thốt lên “Uầy, Trần Đăng Khoa thật tuyệt vời!!!”. Anh là người từng trải và có rất nhiều kinh nghiệm, em rất phục anh!!! Chắc hẳn, đây là lời khen ngợi thứ xxxxx lần mà anh nhận được!!! Đó chắc đối với anh rất đỗi bình thường…

  Trong khóa học, ngoài những phút giây cười bể bụng, bên cạnh đó còn có những khoảnh khắc rất xúc động!!! Em càng xúc động hơn khi anh kể về gia đình anh bằng tất cả tấm lòng của mình. Em đã bật khóc, khóc rất nhiều , lặng người đi trong những giây phút anh tự sự!!! Lúc đó , em thấy bản thân mình rất xấu hổ! Đến giờ phút này, em cảm thấy thật sự rất may mắn!!! Đến giờ phút này , em đang sống cho chính bản thân em. Cảm giác đó rất tuyệt tuyệt vời… chưa bao giờ em có được cảm giác này… Em đang hành động như những gì con tim em mách bảo, như những gì khóa học đã làm cho em nhận ra bản thân mình rõ nhất!!! Việt Nam đang rất cần những người như anh Trần Đăng Khoa!!!

  Riêng trường em thôi, anh đã chiếm một phần hình ảnh rất lớn trong hơn 20 nghìn sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. CẢM ƠN anh Trần Đăng Khoa cùng gia đình TGM Corporation rất rất nhiều!!! Chúc anh luôn luôn may mắn, hạnh phúc và thành trong cuộc sống! Một lần nữa, em cảm ơn anh bằng tất cả tấm lòng của mình!!!

  Phạm Thị Thương
  Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • Chào anh Khoa!

  Em là học viên khóa học Sống và Khát Vọng K36. Có thể anh không thích những học viên của anh gọi là thầy nhưng hôm nay xin phép cho em được gọi anh là thầy được không ạ?

  Những điều thầy đã truyền đạt lại cho cho em và mọi người rất ý nghĩa trong cuộc sống. Hai mươi mấy năm qua em đã sống như 1 cái máy, chưa hiểu rõ ý nghĩa bản thân mình, chưa biết yêu thương bản thân mình, chưa biết tại sao mình lại có mặt trên cuộc đời này. Đôi khi em cũng tự hỏi rằng tại sao mình lại sống, lại cười nói, vui đùa, đau khổ, lại có bố mẹ, người thân, bạn bè… nếu không phải mình mà là 1 người khác thì họ sẽ ra sao? Có suy nghĩ giống mình hay không?… Và còn rất nhiều điều nữa.

  Từ khi tham gia lớp học được thầy phân tích, chỉ rõ những vấn đề, em đã dần định nghĩa đúng đắn hơn về cuộc sống xung quanh em và hiểu rõ con người mình hơn. Em thấy em đã sống có ý nghĩa hơn lúc trước. Cám ơn thầy rất nhiều! Chúc thầy luôn có một sức khỏe tốt, luôn hạnh phúc trong cuộc sống và chúc cho TGM ngày càng phát triển bền vững để sớm đạt được mục tiêu: Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn.

  Cám ơn thầy rất nhiều!

  Phan Trọng Thiện
  Cử nhân Sống và Khát Vọng (K36)
 • Thật tuyệt vời khi được đọc những quyển sách của TGM phát hành. Điều đầu tiên có thể nhận thấy đó là sự chất lượng, ngoài hình thức và chất liệu thì điều em muốn nói ở đây là nội dung của sách, em chưa tìm thấy một lỗi chính tả nào trong quá trình đọc. Trong thời buổi hiện nay, văn hóa “bát nháo” tràn ngập cuộc sống, lắm lúc phát điên nên khi đọc báo mạng, sách giáo khoa, sách tham khảo cho học sinh từ mầm non tới đại học khi có qua nhiều lỗi chính tả trong đó – Người đọc không được tôn trọng và cảm thấy phí hoài một phần tiền bỏ ra mua.

  Em đang cầm trên tay quyển Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ. Quyển sách mà anh vô cùng ấn tường như anh đã viết trong quyển Sống và Khát Vọng. Đây cũng là quyển sách thứ 4 em đang đọc chỉ sau khi buổi hội thảo vào ngày 25/8 tại Hà Nội sau khi đã lần lượt đọc Sống và Khát Vọng, Tôi Tài Giỏi-Bạn Cũng Thế, Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống. Tất cả những gì trong đó thật sự đáng để học hỏi và tiếp thu, chỉ mới đọc đến quyển thứ 4 này nhưng đã thay đổi suy nghĩ của em rất nhiều, toàn là tích cực và tốt đẹp. Có ý thức, sự tự tin và lòng quyết tâm rất nhiều, chính bản thân cũng cảm thấy sự thay đổi đó để đi đến những dự định còn dang dở. Nếu không đọc những quyển sách này thì chắc chắn một điều rằng có quá nhiều suy nghĩ sai lệch trong cuộc sống và công việc, sẽ tồn tại nhiều những điều “làng nhàng” trong con người và mãi mãi cũng chỉ ở mức tầm thường như rất nhiều người khác, điều đó không phải là xấu nhưng sẽ không có sự đột phát. Điều quan trọng hơn cả là sự  đột phá trong tâm hồn mình.

  Đang mải mê đọc sách nhưng em vẫn muốn đứng dậy và viết những lời cảm ơn đến anh, chị Uông Xuân Vy… và TGM vì cảm thấy điều đó là cần thiết và nên làm ngay. Mặc dù mình là người đọc, bỏ tiền ra mua những gì có trong sách mà TGM bán, người được kiến thức, người thu về lợi nhuận kinh doanh, nhưng ở đây thì việc người có kiến thức được hơn rất nhiều so với số tiền bỏ ra cho người kinh doanh (TGM), theo em là vậy :).

  Luôn chúc cho anh có sức khỏe thật tốt để làm việc và truyền cảm hứng cho mọi người, mong anh & TGM đạt được mục tiêu “Vì một triệu người Việt Nam hạnh phúc” một cách xuất sắc. Chúc cho TGM ngày càng lớn mạnh cả về tài kính, lẫn giá trị.

  Lê Minh Hào
  Độc giả TGM Books
 • Chào anh Khoa,

  Tôi là Huy. Tôi là một trong những người đã tham dự buổi hội thảo “Làm thế nào để đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống” ngày 29/10/2013 ở TP.HCM. Tôi viết e-mail này vì tôi muốn gửi đến anh lời cảm ơn chân thành vì những điều bổ ích mà anh đã gửi tới mọi người trong buổi hội thảo cũng như những việc làm ý nghĩa mà anh đang đóng góp cho xã hội, cho thế hệ trẻ ngày nay. Tôi thật sự thấy ấn tượng vì vì lối diễn thuyết hào hứng, nhiệt tình và truyền cảm hứng của anh. Nó không chỉ xuất phát từ những kĩ năng đã được học tập và rèn luyện mà còn từ những niềm đam mê ẩn chứa trong đó. Tôi đã tập trung gần như 100% để lắng nghe những gì anh nói… cách anh truyền đạt thực sự đã giúp tôi hiểu về nó một cách sâu sắc hơn, đặc biệt là về sự “SẴN SÀNG” trong cuộc sống.

  Đó thật sự là buổi hội thảo hay và có ý nghĩa cho tất cả mọi người. Dù rằng trước đó thành thật tôi đã từng thắc mắc phải chăng mục đích chính anh tổ chức miễn phí buổi hội thảo này là để quảng cáo cho TGM và khóa học Sống và Khát Vọng? Bởi vì anh đích thực là một doanh nhân, là một chủ doanh nghiệp. (Điều này chính Adam Khoo cũng đã từng đưa ra ví dụ về bản thân ông, khi ông nói về sự chủ động tìm kiếm cơ hội cho chính mình thay vì ngồi chờ đợi nó đến). Tuy nhiên, sau buổi hội thảo tôi đã có cái nhìn khác. Tôi nhận ra rằng: “Nếu mình có thể làm được một việc mà đó vừa mang lại lợi ích, thu nhập cho bản thân, vừa giúp ích cho mọi người, giúp ích cho xã hội thì còn gì tốt hơn nữa”. Và đó chẳng phải chính là công việc mà anh vẫn đang làm mỗi ngày đó sao? Xin chúc mừng anh đã tìm được quà tặng quý giá và kì diệu nhất của cuộc đời này…

  Một lần nữa xin thay mặt tất cả mọi người những đã và chưa biết đến anh gửi đến anh lời cảm ơn chân thành vì những đóng góp, những cống hiến của anh cho cuộc đời. Mong anh sẽ mãi giữ được sự khiêm nhường, nhiệt huyết để có thể tiếp tục góp phần làm xã hội mình tốt đẹp hơn. YOU’LL NEVER WALK ALONE.

  Xin chân thành cảm ơn anh đã đọc hết e-mail này!

  Nguyễn Quốc Huy
  TP. Hồ Chí Minh
 • Anh Khoa thân mến!

  Em được đọc sách do anh dịch từ năm 2009, đó là cuốn “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”… Em thấy sách của anh và chị Uông Xuân Vy dịch luôn có ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu, sách được trình bày đẹp, khoa học, in trên giấy chất lượng tốt và hơn hết là luôn truyền được cảm hứng sống tích cực cho người đọc, trong đó có em. Nhờ đọc những cuốn sách của anh mà em đã thoát được những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, biết cách để đối mặt mới những thử thách khó khăn và không ngừng vươn lên. Em xin chân thành cảm ơn anh rất nhiều!

  Đầu năm 2014 em có đi nghe buổi hội thảo “Làm thế nào để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống” do anh tổ chức tại Hà Nội, phải nói là buổi hội thảo rất hay và truyền được nhiều cảm hứng cho em. Lần đầu tiên em được tham gia một buổi hội thảo như vậy. Thành thật với anh là đầu tiên em cũng là chỉ định đi thử xem sao, học phí rất rẻ chỉ 50.000đ, lại được gặp anh ngoài đời, khi đến cũng lại nghĩ là “ông này lại tranh thủ quảng cáo, bán sách đây” (em xin lỗi đã nghĩ vậy, có lẽ vì đang sống trong một xã hội có quá nhiều điều không thật nên hình thành tính đa nghi). Nhưng sau khi được nghe anh diễn thuyết, em đã vỡ vạc ra nhiều điều, và thật sự cảm thấy cái tâm của anh trong việc tạo nên một thế hệ mới những người trẻ sống tích cực hơn, giỏi giang hơn, đóng góp nhiều hơn cho xã hội, đất nước. Em đã đăng ký đi tham gia lại buổi hội thảo này tổ chức tại Hà Nội vào chiều ngày 16/8, lần này em sẽ thuyết phục vợ em đi cùng, vì vợ em là người hay có những suy nghĩ chưa được tích cực, em hi vọng cô ấy sẽ dần thay đổi khi được tiếp xúc với những kiến thức mới này.

  Cuối thư em xin chúc anh Khoa, chị Uông Xuân Vy và mọi người trong gia đình TGM luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

  Đôi lời chân thành.

  Em
  Mạnh Cường

  Mạnh Cường
  Hà Nội
 • Thân chào anh Khoa! Ba ngày khoá học trôi qua thật nhanh đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó phai… Trước khi đến với khoá học em thiếu tự tin, luôn có những suy nghĩ tiêu cực. Có khi em đặt ra mục tiêu và lên một kế hoạch hoành tráng để thực hiện nhưng chưa bao giờ em tuân theo kế hoạch ấy. Có thể em chưa học cách quản lý thời gian và chưa có kỷ luật đúng đối với bản thân. Và rồi những điều đó như một vòng tuần hoàn cứ lặp đi lặp lại, nó đã mang đến cho em những kết quả rất tồi. Sau khi hoàn thất khoá học em là một con người hoàn toàn khác: em nhận ra giá trị bản thân, em hiểu được ý nghĩa của cuộc sống. Những điều đó đã cho em sự tự tin, một niềm tin, một nguồn động lực mạnh mẽ để em có thể sống với ước mơ của mình. Em rất thích nghe những câu chuyện có thật mà anh đã từng biết, qua những câu chuyện ấy em học hỏi được nhiều điều mà em cho là kinh nghiệm quý báu nhất trong cuộc đời em. Được cùng anh đi qua những trải nghiệm và những giọt nước mắt hạnh phúc rơi đầy trên má, em đã thật sự thức tỉnh sau những năm tháng sống quá lãng phí và vô ích. Quá khứ thì không quyết định tương lai mà hiện tại mới là yếu tố quyết định, nên em tự hứa với chính bản thân rằng: từ nay tôi sẽ sống hết mình, sống bằng cả trái tim nhiệt huyết và điều quan trọng hơn là cống hiến một phần sức lực của mình cho xã hội. Em chưa bao giờ cảm nhận được sức mạnh tiềm ẩn bên trong của mình. Nhưng ngay lúc này đây em đã cảm nhận và chia sẻ với anh là ngọn lửa quyết tâm đang soi sáng một ý chí sắt đá. Nó đang hiện hữu trong suy nghĩ và trong trái tim em. Em sẽ mãi giữ ngọn lửa thiêng ấy, hằng ngày em sẽ thắp lên cho nó những ánh sáng mới, ánh sáng mà em tin rằng sẽ giúp em hạnh phúc để thành công. Cám ơn anh Khoa đại gia đình TGM đã giúp em trở về với con người thật của mình. Chúc mọi người sức khoẻ, có nhiều niềm vui.

  Lê Văn Sony
  Học viên TGM NEXT
 • Chào anh Trần Đăng Khoa;

  Tôi viết email cho anh vì tôi nhận được email trả lời của anh Khoa dành cho tôi. Lời đầu tiên, tôi chúc anh và công ty sức khỏe và gặt hái được nhiều hơn nữa thành công trong kinh doanh.

  Tôi rất ấn tượng với những thành công anh đã đạt được đặc biệt là khi tuổi đời của anh còn rất trẻ. Trước khi tôi tìm đến website của các anh, tôi đã đọc và nghiền ngẫm rất lâu những cuốn sách của tác giả Adam Khoo do anh chuyển ngữ sang tiếng Việt. Tôi thực sự rất ấn tượng với văn phong giản dị, mộc mạc cùng sự sắp xếp dễ hiểu trong nội dung mà anh Khoa cùng các cộng sự đã mang đến cho bạn đọc Việt Nam. Vì vậy, tôi viết email này như một lời cám ơn của một trong những độc giả, một nhà kinh doanh gửi đến anh lời cám ơn chân thành nhất.

  Tôi hy vọng thời gian tới, tôi sẽ vẫn tiếp tục dành thời gian để đọc những kiến thức từ những cuốn sách mà các anh đã dầy công sưu tầm, biên dịch và mang đến cho người Việt Nam những khát vọng thành công.

  Một lần nữa, kính chúc anh Khoa và gia đình, công ty một sức khỏe, thành công.

  Hoàng Ngọc Anh
  Độc giả TGM Books
 • Anh là tấm gương về ý chí và nghị lực để em noi theo trong thời đại này. Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng anh đã phản ứng tích cực để giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam bay cao và bay xa với ước mơ của mình. Em cũng đã tham gia khóa học của em và em quyết tâm thực hiện được ước mơ của mình. Em không biết phải bày tỏ tình cảm của mình như thế nào khi anh giúp chúng em thức tỉnh và biết được tài năng của mình. Em chúc anh luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và đạt được những điều anh mong muốn.

  Phạm Thị Hồng
  Học viên TGM NEXT
 • Anh khoa kính mến! Hôm nay vô tình, nói đúng hơn là rất may mắn, em đã đọc đc loạt bài “Suy ngẫm về hạnh phúc” của anh. Anh ạ, thật sự em đang rất hạnh phúc (cả trong và sau khi đoc, và có lẽ là cả những ngày sau đó nữa!), ko biết có phải là vì em đã may mắn đọc dc những chia sẻ của anh, hay em đã nhận ra đc hạnh phúc của riêng mình, mà có lẽ là cà hai! Quả thực, những “suy ngẫm” của anh rất tinh tế, toàn diện và vô cùng sâu sắc. Em hoàn toàn đồng tìng với những chia sẻ đó. Em cũng đã có những quan niệm về hạnh phúc, nhưng khi đọc đc những chia sẻ cua anh, em thấy những quan niệm đó của em còn có phần hơi lệch lạc. Những chia sẻ của anh đã giúp em hiểu rõ ràng và toàn diên hơn về hạnh phúc. Em se ghi nhớ những lời khuyên rất đúng đắn của anh, và lấy đó làm quan niệm sống của mình. Một lần nữa, em chân thành cảm ơn anh và chúc cho sự nghiệp cao cả của anh ngày càng phát triển mạnh mẽ!

  Phạm Tiến Huy
  Độc giả TGM Books
 • Không ngờ chỉ trong vòng 3 năm anh đã làm được tất cả những điều này. Đó là một khoảng thời gian thật ngắn ngủi đủ để một người trẻ ko mơ ước đi lừ đừ và tiến chầm chậm trong đời. Vậy mà anh, đã tìm ra được một con đường, lý tưởng, một thứ thật sự rất cần thiết cho tất cả các bạn trẻ.

  Em cũng là một bạn trẻ trong rất nhiều các bạn trẻ đã học các khóa học của TGM. Em thực sư thấy khâm phục và biết ơn anh vì những gì anh đã làm. Có thể mọi thứ ban đầu đối với em cũng gian nan ko kém gì anh, nhưng là thế hệ đầu của 9X, em tự hào mình là một người trẻ Việt Nam sẽ luôn giữ ngọn lửa cháy trong mình để anh luôn có thể tự hào và trân trọng vì mình đã ko hoài công khi đưa được quyển sách sác và khóa học hay về Việt Nam để tạo nên một nhận thức mới trong chính con người của mỗi người trẻ hôm nay!

  Trân trọng anh vì điều đó!

  Lê Minh Thu Thảo
  Học viên TGM NEXT
 • Trước khi đến với khóa học, thành công theo cách em nhìn nhận là có thể vượt lên chính bản thân mình. Thế nhưng…chưa bao giờ em thật sự cố gắng để làm được đều đó, để mà thành công. Bây giờ, em đã biết mình cần phải làm gì. Em cảm nhận được sự thay đổi ở mình từng ngày từng ngày một và thật sự cảm thấy hạnh phúc. Nếu như trước đây em là 1 người hay buồn vui thất thường, cứ bắt mình buồn nghĩ vì những điều vô lý hay thậm chí không hề tồn tại thì giờ đây em biết rõ mình đang hạnh phúc thật sự, luôn luôn là như vậy, và mình cũng cần phải hạnh phúc để thành công. Cảm ơn anh đã đem khóa học đến với mọi người. Cảm ơn anh đã chia sẻ hết mình mà không hề tính toán. Cảm ơn các coach và cũng cảm ơn các bạn. Em biết mình cần phải sống xứng đáng, vì bản thân và vì tình yêu, sự tin tưởng và hi sinh của hàng mọi người. Người ta nói “dám ước mơ” là tốt, nhưng cũng cần phải “dám thực hiện” nữa, phải không anh?

  Nguyễn Thị Thúy An
  Học viên TGM NEXT
 • Thân chào TGM Corporation cùng anh Trần Đăng Khoa và anh Trần Đăng Triều. Em là sinh viên và đã từng tham gia các hội thảo do TGM tổ chức. Và sau những buổi hội thảo đó thì có thể nói là cuộc đời em thật sự khác trước quá nhiều về tư duy tích cực cũng như phát triển bản thân hơn lúc trước. Vì thế em xin được trân thành gởi lời cảm ơn đến anh Trần Đăng Khoa và tập thể thành viên của đại gia đình TGM Corporation. Xin được kính tặng TGM hai cụm từ “Chất lượng & Hoàn hảo” mà TGM xứng đáng được nhận lấy nó. Đồng thời em cũng mong muốn TGM nên tổ chức rộng rãi hơn những buổi hội thảo tương tự ở các tỉnh lân cận gần các văn phòng TGM để có thể nhanh chóng lan tỏa rộng rãi niềm hạnh phúc và sự thành công. Chắc chắn em đã đang và mãi sẽ đóng góp 1 phần nhỏ bé của mình vào sứ mệnh “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”.

  Nguyễn Công Danh
  Học viên TGM NEXT
 • Cho đến giờ phút này có thể nói anh là người thầy có ảnh hưởng lớn nhất tới em. Tuy anh không nói chuyện trực tiếp với em nhiều, nhưng những gì em học được từ anh, từ những bài diễn thuyết của anh, từ những bài viết của anh, từ những gì anh chia sẻ đã làm cho em “lớn lên” rất nhiều. Một lần nữa xin cảm ơn anh.

  Cảm ơn anh vì những cuốn sách. Cảm ơn vì anh đã truyền cảm hứng cho em trai em. Cảm ơn anh vì khóa học mà chính em tham gia khiến cho nhận thức của em thay đổi và biết cách định hướng cho bản thân. Con đường còn rất dài, và em vẫn tiếp tục học hỏi…

  Lê Thị Ngọc Ánh
  Học viên TGM NEXT
 • Anh Khoa thân. Em đã đọc một vài cuốn sách của anh, cũng như thường xuyên ghé thăm website của anh. Nhưng cũng không ngờ được rằng để có được thành công hôm nay, anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Nhưng hơn cả, điều em khâm phục ở anh đó là ở anh có một chữ TÂM. Chúc anh cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc TGM ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, cho đất nước.

  Lê Thành Nam
  Độc giả TGM Books
 • Anh Khoa thân mến!

  Em cảm ơn tất cả những điều mà anh đã làm trong cuộc đời anh! Cảm ơn anh vì anh đã không gục ngã và bỏ cuộc khi những chông gai, những bức tường đá, những ngọn núi thép chắn ngang trên chặng đường đời của anh! Cám ơn anh vì anh đã hướng trái tim về Tổ quốc và cống hiến sức lực, sự hi sinh của mình cho quê hương đất nước! Cảm ơn anh vì đã mang đến cho bạn trẻ Việt Nam những sự tích cực và kiến thức được đúc kết từ những gì tinh túy nhất trên thế giới! Em cảm ơn anh đã sống với ước mơ của mình!

  Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của anh Khoa! Chúc anh năm mới 2011và cả những năm sau nữa luôn cảm thấy hạnh phúc trong trái tim mình!

  Thân ái!

  Nguyễn Hoàng Minh
  Học viên TGM NEXT
 • Chào bạn Trần Đăng Khoa vô cùng thân mến! Tên tôi là Lại Thị Hòa, 51 tuổi. Đây là lần đầu tiên tôi đọc Sống và Khát Vọng của bạn. Sau một thời gian dài chưa đọc, hôm nay tôi đã có một buổi đọc rất lôi cuốn, hào hứng, thú vị và rất “NHẬP TÂM”. Đọc một mạch hết luôn. Thật xin lỗi vì không thể diễn tả hết những gì trong tôi sau khi đọc hết những gì bạn viết ngay lúc này. Tôi có một điều luôn luôn ghi nhớ là, sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi đọc được một cuốn sổ nhỏ của mẹ bạn tôi dành cho con gái như một của hồi môn. Trong đó ghi lại những kinh nghiệm sống những trải nghiêm của cuộc đời bác ấy cũng như những điều nhắn nhủ dạy bảo con cái nên làm (1978), cho đến nay nó vẫn là cẩm nang sống cho tôi. Nhưng điều đó chỉ giúp cho tôi là một người tốt trong măt mọi người mà thôi. Tối nay tôi thật sự HẠNH PHÚC vì có bạn, được là bạn của bạn. Điều thật khó mà tôi cảm thấy bất lực là làm thế nào để giúp con mình biết sống thực sự là một con người. Mặc dù chưa thực sự “nhập tâm” được nhiều lắm, chưa thấu hiểu được nhiều lắm nhưng bạn đã dạy tôi biết trân trọng những hạnh phúc hiện hữu quanh mình. Và tôi tưởng tượng rằng khi mình có cảm giác hạnh phúc thì mình sẽ biết và tìm cách mang hạnh phúc cho những người xung quanh mình. Tôi còn nợ Anh và đội ngũ TGM đã cho con tôi tham gia khóa học. Tôi nghĩ mình phải thật sự làm một cái gì đó để xứng đáng với các Thầy của con mình. Mặc dù hiện tại tôi chưa biết cụ thể là gì nhưng Bạn đã làm cho tôi quyết định đi đến thay đổi. Cảm ơn bạn rất nhiều. Thân mến.

  Lại Thị Hòa
  Độc giả TGM Books
 • Cảm ơn rất nhiều về những cuốn sách anh đã dịch. Mới nhìn tựa đề sách cứ tưởng anh là nhà Thơ Trần Đăng Khoa mà sao dịch ra được những cuốn sách như thế này, giờ mới thấy hình ảnh của anh thì mới biết. Những cuốn sách của anh em mới đọc chỉ gần tới một tuần mà hình như đã làm thay đổi hẳn suy nghĩ của em. Thú thật là em (sinh 1982) hiện là giám đốc Cty Đào tạo tin học Ngoài Ngữ Hoài Ân em chỉ chú trọng là phát triển chiều sâu chứ chưa bao giờ nghỉ đến chiều rộng và nhân rộng nhiều cơ sở đào tạo, chỉ tuyển giáo viên giỏi chứ không chịu đào tạo họ… Quả thật là một sai lầm, không đào tạo thì làm gì có giáo viên giỏi, không nhân rộng mô hình thì sao Cty phát triển. Chính vì thế cuốn sách không chỉ là người thầy mà còn là người bạn giúp em trên con đường thành đạt. Em nghĩ mô hình đào tạo của anh là mô hình đào tạo “tiên tiến” nhất ở việt nam. Hy vọng một ngày không xa được cùng anh hợp tác trong lĩnh vực đào tạo.

  Trần Đình Ngọc
  Độc giả TGM Books
 • Chào anh Khoa. Em vô cùng cảm kích trước những gì anh làm. Những bài viết, những gì anh chia sẻ thật sự đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn trẻ. Nó không những dạy các bạn cách sống yêu thương mà còn giúp các bạn nhận ra đâu là chân lý sống. Anh đã thực sự vực dậy được tinh thần của không ít những con người. Hy vọng những bài viết của anh sẽ đến với thật nhiều người. Hy vọng anh tiếp tục chia sẻ nhiều hơn nữa với các bạn trẻ.

  Văn Khoa
  Độc giả TGM Books
 • Em là một giáo viên hiện đang giảng dạy tại trường CĐ Công nghiêp Xây dựng Quảng Ninh. Mỗi khi lên lớp đều làm em rất buồn vì thấy các sinh viên của mình không biết học để làm gì, không biết sau này sẽ làm gì. Các em thường học theo kiểu đối phó, đối phó với cha, mẹ và thầy cô. Nhiều lần em mong muốn sẽ làm một điều gì đó giúp cho các em, nhưng em lại không biết cách và nhiều khi chính em cũng cảm thấy bế tắc và rất chán. Sau khi tham gia khóa học Sống và Khát Vọng tại HN tháng 2 vừa qua em đã thấy cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều. Khóa học đã giúp em nhận ra mình bản thân mình có rất nhiều điều đáng để tự hào, đáng trân trọng, những điều mà từ trước đến giờ em không nhận ra. Giờ đây, mỗi buổi lên lớp của em không còn nặng nề và nhàm chán như trước nữa. Sinh viên của em cũng thích học tiết của em hơn. Và một điều vui nhất là em đã thực sự nhận ra ý nghĩa của cuộc đời mình. Em sinh ra là để thành công, em sinh ra là để giúp những sinh viên của em nhận ra những điều tốt đẹp trong mỗi con người các em. Cảm ơn anh, cảm ơn tất cả các thành viên của TGM đã giúp em (gián tiếp giúp sinh viên của em) nhận ra rằng cuộc sống này tốt đẹp biết bao.

  Nguyễn Thị Hồng Mến
  Học viên TGM NEXT
 • Đọc sách Sống và Khát Vọng của Khoa, chị đã thấy đâu đó hình ảnh của chính bản thân mình. Không những các bạn đã giúp cho một thế hệ trẻ mà ngay cả những người lớn tuổi như chị cũng có dịp nhìn lại mình. Cám ơn Khoa; cám ơn những chia sẻ của Khoa; cám ơn mẹ của Khoa đã sinh ra, nuôi dưỡng và “giữ” em lại với cuộc đời này; cám ơn những người bạn như Khoa; cám ơn cuộc đời này vì đã “sinh” ra các bạn… Những việc các bạn làm ngày hôm nay đã giúp cho cả một thế hệ trẻ hôm nay và tương lai “biết cách sống”. Mặc dù khả năng tài chính của gia đình chị không “thoải mái” nhưng chị biết mình không sai khi đầu tư hai đứa con của chị vào những khóa học của TGM. Chị luôn ủng hộ công việc của các em. Chị đã, đang và sẽ giới thiệu cho mọi người về TGM.

  Phạm Thị Thanh Thúy
  Độc giả TGM Books
 • Sách là niềm đam mê lớn của em! Mỗi lần có chuyện gì đó buồn em lại tìm đến sách như một người bạn thân thiết nhất! Tình cờ em đã tìm cho mình một cuốn sách rất hay ”Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Thật khâm phục và hâm mộ những dịch giả như anh Đăng Khoa. Một người có tuổi đời rất trẻ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của giới trẻ chúng em thông qua những cuốn sách vô cùng bổ ích! Thay mặt các bạn trẻ, em cảm ơn dịch giả rất nhiều! Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!

  Nguyễn Thị Hằng
  Độc giả TGM Books
 • Chào anh Khoa, em là học viên cũ của Sống và Khát Vọng đã được anh dẫn dắt trong suốt ba ngày. Em cũng đã đọc một phần quyển sách Sống và Khát Vọng của anh và thật sự em rất muốn sống xứng đáng. Em thấy mình đã lãng phí quá nhiều thời gian,đánh mất nhiều tình cảm từ gia đình, bạn bè, cộng đồng mà đáng lẽ em được nhận. Và em cảm ơn khóa học Sống và Khát Vọng, cảm ơn cuộc sống cho em thấy những gì mình đang có. Lời cảm ơn lớn lao nhất dành cho anh Đăng Khoa đã giúp em thấy được bản thân mình, tự nhìn lại chính mình. Em mong sẽ được cầm một trong những cuốn tự truyện sớm nhất của anh.

  Nguyễn Phương Ngân
  Học viên TGM NEXT
 • Anh Khoa,

  Đọc rất nhiều bài viết của anh, em nhận ra một điều thực sự rằng, cái Tâm trong những bài viết của anh thực sự lớn lao và luôn khai thác những giá trị tinh thần cốt lõi. Em cũng là một trong những người có lý tưởng sống, cách cảm nhận cuộc sống, biết những giá trị yêu thương, vật chất… như vậy, một cách sâu sắc và tích cực. vì thế em rất cảm ơn anh với bài viết này.

  Cảm ơn anh đã mang lại cho thế hệ trẻ VN một tâm hồn mới…

  Lê Thị Mai
  Độc giả TGM Books
 • Cám ơn anh Khoa rất nhiều! Những điều anh viết thật hay và ý nghĩa. Qua khóa học, em thông báo với anh một tin rất vui là em và Ba mẹ em hiểu nhau rất nhiều. Em luôn luôn biết ơn ba mẹ vì đã sinh mình , đã cho mình đến với cuộc đời này. Mặc dù không được như các bạn có Ba Mẹ trong buổi lễ tổng kết vì lúc đó, em tham gia khóa học dấu diếm cha mẹ. Nhưng hiện tại bây giờ em đã trở thành một con người tích cực hơn rất nhiều. Sống có trách nhiệm và Em đang cố gắng học thật tốt để làm vui lòng ba mẹ em. Học kỳ này em phải phấn đấu hết sức mình đạt Học Bổng để Mẹ em vui lòng! Chúc anh Khoa luôn mạnh khỏe và thành công bên gia đình!

  Lê Sơn Thành
  Học viên TGM NEXT
 • Em chào anh Khoa!

  Em đã may mắn được tham dự nhiều buổi hội thảo của TGM và em thực sự thấy rất thích phong cách nói chuyện của anh, cũng như những giá trị mà anh đã mang lại cho thế hệ trẻ chúng em. Em thực sự rất biết ơn anh đã đưa khóa học này về Việt Nam và giúp cho thế hệ trẻ có thêm động lực, niềm tin hơn vào chính bản thân mình. Một lần nữa em xin được cảm ơn anh Khoa rất nhiều! Em rất mong muốn được tham gia vào khóa học Sống và Khát Vọng của TGM. Em hi vọng rằng sẽ được học và gặp lại anh trong thời gian sớm nhất. Kính chúc anh Khoa thật nhiều sức khỏe và đội ngũ TGM ngày càng hùng mạnh để tiếp tục đưa những khóa học về kỹ năng sống đến với hàng triệu người Việt Nam.

  Thân chào anh!

  Lê Thị Ngọc Lan
  Học viên của TGM
 • Cảm ơn anh Khoa, cuộc sống đã thay đổi với em rất nhiều kể từ khi em đọc xong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế. Em đã lấy lại dược rất nhiều niềm tin vào bản thân mình, em cũng mong muốn một ngày nào đó được thành công và tài giỏi như anh, cũng mong muốn tham gia các khóa học của TGM, nhưng điều kiện gia đình không cho phép, nhưng em không cho điều đó cản trở em, nhất định em sẽ tham gia các khóa học của TGM. Một lần nữa em gửi lời cảm ơn đến anh cũng như tập thể TGM, chúc anh và già đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công….. Thân chào anh!

  Hoàng Dương
  Độc giả TGM Books
 • Chào anh!

  Đầu tiên xin chân thành cảm ơn anh. Thực sự là rất hữu ích khi em đọc quyển “làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” vì đọc nó em mới hiểu hết ý nghĩa mà quyển sách “bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”. Em đã ra trường và có một công việc thuộc một đơn vị của nhà nước tuy nhiên em đã quyết tâm bước ra khỏi nơi được coi là ổn định mà nhiều người muốn có để ra một môi trường làm việc có điều kiênj phát triển hơn. Và có lẻ đây đây là cái duyên của em và những quyển sách mà anh đã chuyển ngữ. Em tin rằng những quyển sách này chắc chắn rất có ích cho em và có lẻ là không muộn khi em mới tìm đọc được. Chân thành cảm ơn anh. Sau này chắc em muốn trao đổi với anh nhiều hơn.

  Độc giả mến mộ anh!

  Nguyễn Văn Hoàng
  Độc giả TGM Books
 • Chào anh Trần Đăng Khoa,

  Tôi rất cảm ơn anh và tập đoàn TGM đã cố gắng *đem chất lượng vào cuộc sống của bao con người, trong đó có tôi* dù rằng trước đó tôi cũng đã đọc rất nhiều sách khác nhau thuộc loại sách học làm người.

  Buổi diễn thuyết của anh có ấn tượng rất mạnh đối với tôi, những gì tôi đã được đọc trước đó như được khơi dậy, bừng sáng. có sức lan tỏa khắp cơ thể giống như một cú hích rất mạnh để tôi nhìn lại mình và con cái, tạo động lực thay đổi chính mình và giúp con cái đạt được mục tiêu, đó cũng là mục tiêu của chính tôi.

  Lắng đọng nhiều nhất sau buổi hội thảo vẫn là sự ngưỡng mộ đối với TGM, nhóm huấn luyện viên đã đạt được một thành công kỳ diệu là truyền được rất nhiều tình cảm và sự khích lệ cho học viên chỉ sau hơn 3 ngày học. Một khóa học mang nặng tính nhân văn. Xin cảm ơn anh và tập đoàn TGM. Kính chúc anh và tập đoàn TGM luôn mạnh khỏe và phát triển không ngừng.

 • Xin chào Diễn giả Trần Đăng Khoa, chào TGM ! Thực sự tôi rất xin lỗi vì mãi đến hôm nay tôi mới có thể gửi thư lại cho Diễn giả. Cảm ơn món quà vô cùng ý nghĩa mà Diễn giả đã gửi tặng, thật may mắn cho tôi vì đã có duyên gặp được và đọc cuốn sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” từ gần một năm trước, cuốn sách thật tuyệt vời. Nhờ có cuốn sách ầy giúp tôi hiểu được súc mạnh của chính bản thân mình.cũng như cách làm chủ cảm xúc trong cuộc sống va nhiều điều ý nghĩa khác nữa, cuốn sách đã giúp tôi rất nhiều trong việc thay đổi suy nghĩ và hành động, từ một cô gái luôn bi quan nay đã khác, cũng nhờ đó tôi đã có trách nhiệm hơn trong công việc và cuộc sống…cảm ơn Diễn giả, cảm ơn TGM, cảm ơn ” Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” rất nhiều. Vừa qua tôi cũng đã được nghe bài diễn thuyết ” Hạnh phúc để thành công” và biết đến nguyên tắc : “Vượt qua chính mình mỗi ngày, sống với ước mơ của mình và cống hiến cho xã hội”. và tôi muốn nói rằng: sẽ thật tuyệt vời nếu tất cả mọi người đều chọn TGM làm ” bạn đồng hành” trên đường đời cua mình. Chúc Diễn giả và gia đình luôn mạnh khoẻ, chúc TGM và toàn thể các đồng nghiệp của Diễn giả ngày càng thu hút được nhiều sự cộng tác cũng như đông đảo học viên đến với các khoá học…

  Đinh Thị Thu Hằng
  Độc giả TGM Books
 • Anh Khoa ơi… Tự dưng ngẫm nghĩ nhiều thứ để rồi giờ này thiết nghĩ phải gửi một lời cảm ơn chân thành đến anh. Cảm ơn anh thật nhiều, thật nhiều. Cảm ơn một nửa cuộc đời mà anh đã sống, cảm ơn thái độ của anh dành cho cuộc đời này. Cảm ơn anh vì đã góp một phần tươi đẹp vào cuộc sống này. Cảm ơn anh vì đã viết nên cuốn sách Sống và Khát Vọng. Cuốn sách này đối với em như một báu vật quý giá vậy. Trên bàn cũng bày Nó ra trước mặt để thầm dặn mình nhất định phải sống ý nghĩa như anh, như mọi người trong TGM. Giới thiệu sách cho người khác cũng giới thiệu Nó trước tiên. Nếu có phải đánh đổi đi tủ sách của mình nhất định em cũng phải giữ sách của anh lại. Đi đâu cũng cầm Nó theo để đọc đi rồi đọc lại hoài. Đọc như một lời thức tỉnh dành cho chính mình, như một lời nhắc nhở bản thân không cho phép mình sống tầm thường được. Thực sự, không có từ nào ngoài từ cảm ơn là đúng nhất mặc dù từ cảm ơn cũng không thể thể hiện trọn vẹn và thật nhất sự biết ơn này.

  Võ Thị Như Hiền
  Quảng Ngãi
Liên hệ Trần Đăng Khoa
trandangkhoa@tgm.vn Hotline 24/7
 • Đào Thị Thanh Vân

  Chào chú Khoa thân mến!
  Thật vui khi cháu được cầm trên tay quyển Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! và sau đó cháu đọc xong quyển Sống và Khát vọng. Chú chính là Trần Dăng Khoa thứ 2 mà cháu yêu quý. Cháu chưa biết tương lai cháu có tốt đẹp hay ko? Nhưng cháu cảm ơn chú rất nhiều vì chú đã tiếp thêm sự vui vẻ mỗi khi cháu buồn, khi đó cháu sẽ nhìn quyển sách và nhớ đến chú. Chú giúp cháu tìm thấy hạnh phúc của mình dù mình đang gặp điều gì tồi tệ đi chăng nữa để vượt qua khó khăn. Mong rằng hai quyển sách trên và nhiều quyển sách hay và ý nghĩa khác của TGM sẽ đến tay thật nhiều người dân Việt.Cháu chúc chú và TGM sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và mang đến nhiều thành công, hạnh phúc hơn nữa cho mọi người. Sau đây là một vài góp ý của cháu cho quyển Sống và khát vọng: chú có thêm lời khuyên mọi người nên đọc đi đọc lại nhiều lần vì cháu tin chắc rằng nhiều người đọc xong và họ sẽ nhanh quên nội dung mà cuốn sách gửi tới.cuối cùng chú đề ra các bước để đến thành công ví dụ như đặt ra ước mơ, thực hiện… Đó là suy nghĩ của một cô bé lớp 9 như cháu ko biết có đúng hay ko? Nhưng nếu chú thấy hợp lý thì làm. Chào chú, cháu sẽ luôn lấy chú cũng như Adam Khoo làm tấm gương.

  • http://www.tgm.vn/tran-dang-khoa/ Trần Đăng Khoa

   Cảm ơn cháu. Chúc cháu thành công hơn nữa.

   • Đào Thị Thanh Vân

    cháu vừa biết khóa học của chú tổ chức tại Hà Nội nhưng nhà cháu lại ở Hải phòng, điều kiện gia đình ko cho phép nhưng cháu sẽ học khóa học trong tương lai, cháu rất mong một ngày được gặp chú và tâm sự với chú nhiều hơn, cháu đang thấy mình thay đổi rất nhiều.

    • http://www.trandangkhoa.vn/ Trần Đăng Khoa

     Hẹn gặp cháu ở khóa học.

     • https://www.facebook.com/groups/hoanthanhuocmodi/ dũng

      chào chú.
      .cháu đã nghe rất nhiều bài diễn thuyết của chú và cháu rất quý chú.
      chú khoa có thể cho cháu gmail của chú để cháu có thể trò chuyện với chú có được ko ak.

     • Mami Bibi

      Dear anh Khoa,
      Anh cho em hỏi làm thế nào để có thể trở thành cộng tác viên dịch thuật, dịch sách cho TMG bằng cả tiếng Trung và Anh ạ?

     • khoatgmcorp

      Em gửi CV đến books@tgm.vn nhé.

 • Trần Thị Huyền

  Chào chú Khoa!
  Cháu thật sự rất ngưỡng mộ những thành công mà chú đạt được khi mà chú còn rất trẻ. Tuy cháu chưa đọc những quyển sách của chú nhưng thông qua nhiều phương tiện đại chúng, cháu được biết chú rất có giỏi, đã vượt lên từ những khó khăn, trở ngại.
  Hiện tại cháu mới ra trường và đang làm giảng viên tập sự tại một trường Đại học tư nhân. Cháu có được công việc này là do chính năng lực và sự nỗ lực, cố gắng của bản thân. Cháu là giáo viên chủ nhiệm của 3 lớp. Tuy nhiên, do không có kinh nghiệm nên việc quản lý sinh viên của cháu gặp nhiều khó khăn. Cháu nhận thấy sinh viên trường tư có nhiều điểm yếu hơn so với sinh viên trường công, cụ thể là các sinh viên lớp cháu. Các em có năng lực, thừa cố gắng và sự chăm chỉ, nhưng lại quá nhút nhát, thụ động và rất thiếu tự tin. Hiện tại có một lớp sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp và ra trường, nhưng các em vẫn còn thiếu “bản lĩnh” để ra đời. Cháu viết thư này mong nhận được những lời khuyên từ chú có thể giúp sinh viên cháu có thêm tự tin, tính chủ động trong công việc.
  Cháu cần một lộ trình cụ thể, rõ ràng chứ không phải là kiểu nói chung chung.
  Rất mong nhận được những góp ý từ chú.
  Cháu cảm ơn chú nhiều.

  • http://www.tgm.vn/tran-dang-khoa/ Trần Đăng Khoa

   Vấn đề cháu quan tâm là một vấn đề phức tạp mà không chỉ riêng cháu, nhiều trường ĐH cũng muốn giải quyết. Cho nên, rất tiếc là tôi không thể chia sẻ giải pháp ở đây trong một vài dòng được, nhất là khi cháu yêu cầu phải cụ thể, rõ ràng.

 • https://www.facebook.com/profile.php?id=100004155064826 Quyen Le

  hay nha

 • http://gravatar.com/nhi Nhi

  Chào TGM! Chào chú Khoa! ^^

  Con rất thích những ấn phẩm của TGM books, đặc biệt là hình thức trình bày cả về chất lượng giấy ạ, tất nhiên cả nội dung! Hihi! Hiện nay kệ sách của con đã có được 4 quyển của TGM books: Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!; Bí quyết thành công cho tuổi teen; Sống và Khát vọng và quyển Mặt phải! :D

  Rất cảm ơn chú và TGM đã xuất bản ra những ấn phẩn tuyệt như vậy! :D :D :D

  Con cũng xem qua những khóa học của TGM, thực sự rất thích! Nếu không phải vì nhà không đủ điều kiện thì con đã tham gia! <3 Con cũng đã đăng kí và học xong khóa MBTI online của chú! Rất tuyệt ạ!

  Con đọc trong quyển "Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie, thấy có vài quyển sách cũng thuộc thể loại self-help mà hình như ở Việt chưa được dịch ra và xuất bản! Cụ thể là: "Influencing People Behavior" của Harry A. Overstreet; "How to Turn People Into Gold" của Kenneth M. Goode; "Getting Through to People" của Gerald S. Nirenberg.

  Mong chú cùng TGM có thể xem qua xem có thể đặt chúng ở mục "dự định" không ạ? :(

  Con thực xin lỗi nếu bình luận này làm mất thời gian của chú và TGM!

  Nhi.

  • http://www.tgm.vn/tran-dang-khoa/ Trần Đăng Khoa

   Cảm ơn bạn. TGM sẽ cân nhắc nhé.

 • Đào Thị Thanh Vân

  cháu có một người thân, đang rất khó khăn mà các chị gái và mọi ng` trong gia đình nói nhưng cậu ko nghe. Hoàn cảnh của cậu ấy như thế này, cậu ấy đã có gia đình và có một cậu con trai 4tuổi. Cậu ko chịu làm ăn thường hay uống nhiều bia rượu, say suốt ngày, cờ bạc, bóng đá, nợ nần nhiều nhưng ko lo giả và còn gần tháng nữa là đến hạn ngân hàng thu nhà. Bà ngoại tuổi đã 65, gia đình các anh chị cũng như cậu và bà cũng khó khăn chứ chẳng khá giả gì. mặc dù đã nói rất nhiều nhưng cậu ko thay đổi, vậy chú có cách nào làm cậu ấy thay đổi ko? Giúp cháu vs cảm ơn chú rất nhiều.

  • http://www.trandangkhoa.vn/ Trần Đăng Khoa

   Chú rất tiếc là chú không thể giúp đượ cháu chỉ bằng một vài lời nói. Có lẽ gia đình nên để cho cậu của cháu tự đứng trên đôi chân của mình.

 • Hồng Ngọc

  Cảm ơn Anh Khoa.

  Sáng nay em vừa đọc qua cuốn sách “Sống và khát vọng”… điểm nổi bật là độ Thật và Chân thành trong từng câu chữ. Hành trình của một thanh niên trẻ tuổi dám sống vì ước mơ của mình, dù có vấp ngã bao nhiêu lần đi nữa, thật sự là ấn tượng. Em cảm ơn anh vì ngọn lửa mà anh đã nhen lên cho thế hệ trẻ VN.

 • Hành Tạo Cơ May

  Cản ơn Anh Trần Đăng Khoa, Cảm ơn “Những Bước Đơn Giản Tới Ước Mơ”

 • Nhu Y

  chào anh, em đã đăng ký tham gia khóa Sống và Khát Vọng của anh vào T9 này. Kế hoạch của em là sẽ mở một trường mầm non. Nhưng em chỉ mới có ý tưởng, em muốn tìm hiểu thêm, các bước tiếp theo để thực hiện ước mơ đó của mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Ví dụ như tham khảo sách gì, …v..v. Mong anh chia sẻ kinh nghiệm hoặc các sách cần tham khảo. Cảm ơn anh nhiều!

  • khoatgmcorp

   Có rất nhiều việc phải làm nên em cứ bắt đầu từ làm một cái gì đó vì bắt đầu từ đâu không quan trọng, quan trọng là em bắt đầu. Chúc em thành công nhé :-)

 • The Lord Dark

  Em chào anh Khoa
  Em là Nguyễn Hồng Thái – học viên TTG khoá II tại Hà Nội ngày 4,5,6/12/2009
  Cảm ơn anh và TGM rất nhiều khi nhờ khoá học để đời do trực tiếp anh huấn luyện mà giờ đây em rất thành công trong cuộc sống. Và rồi về sau này cậu em trai bất trị của em cũng trơ nên “dễ bảo” hơn nhờ có TGM
  Nay khi biết đến lớp Sống và Khát Vọng do trực tiếp anh đứng lớp em rất muốn đăng ký học. ( có lẽ một phần vì em rất muốn gặp lại anh, được ôm cái ôm thật chặt – hihi anh yên tâm em là MEN 100%).
  Tuy nhiên em rất muốn cùng một số anh em bạn bè đăng ký đi học lớp này cùng em. Nhóm anh em chơi với nhau có khoảng 7-9 người từ 18-24 tuổi. Vậy em không biết em có thể nhờ TGM giúp đỡ các bạn ấy về học phí hay không? Vì thực ra mới chỉ có em đã ra trường và đi làm thôi nên đó quả là một nan giải vơi các bạn ấy vì các bạn đều là con em ở tỉnh lên HN: người đi học – người đi làm thuê.
  Mong rằng anh Khoa và TGM có thể giúp đỡ tạo điều kiện để chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ đang háo hức chưa một lần được gặp và nghe anh huấn luyện. Chân thành cảm ơn anh cùng đội ngũ của TGM rất nhiều!
  Kính thư
  Nguyễn Hồng Thái!

  • khoatgmcorp

   Chúc mừng em. Em có thể học SVKV cùng với bạn bè em. Khi em học sẽ có mức học phí ưu đãi. Em có thể liên lạc với bạn Hà Linh hoặc Thu Hoài ở Hà Nội để tư vấn thêm cho em. Thông tin liên lạc của các bạn ở đây: http://www.tgm.vn/tu-van-24-7/

   • The Lord Dark

    Dạ vâng ak
    Cảm ơn anh, cảm ơn TGM đã giúp không chỉ mình em mà còn tạo điều kiện để các bạn trong nhóm chúng em có điều kiện tiếp cận với những luồng kiến thức tiên tiến của xã hội! Mong được gặp lại anh một ngày gần nhất. Em chào anh!

   • The Lord Dark

    Dạ vâng ak
    Cảm ơn anh, cảm ơn TGM đã giúp không chỉ mình em mà còn tạo điều kiện để các bạn trong nhóm chúng em có điều kiện tiếp cận với những luồng kiến thức tiên tiến của xã hội! Mong được gặp lại anh một ngày gần nhất. Em chào anh!

 • khoatgmcorp

  Cảm ơn em đã chia sẻ. Riêng nội dung “giống kinh doanh đa cấp” thì chắc em đã biết rõ TGM chưa bao giờ và không hề có ý định đi theo mô hình đó. Em có thể hoàn toàn yên tâm. Anh đang viết phiên bản 2015 của quyển sách và sẽ điều chỉnh những phần em góp ý.

  • Nguyễn Việt Thăng

   Vâng. Em biết điều đó và em luôn luôn yên tâm về điều đó. Và em cũng tin rằng Anh sẽ làm được điều mà Anh mong muốn. VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT NAM HẠNH PHÚC VÀ THÀNH ĐẠT. Cảm ơn Anh rất nhiều. Em sẽ cố gắng góp 1 chút sức lực nhỏ nhoi của mình để làm điều đó thành hiện thực

 • khoatgmcorp

  Chú cũng học ngành kỹ thuật nhưng rồi vẫn làm kinh doanh được. Nói chung, quan trọng là bản thân mình chịu tự học.

  • tuan vu van

   cháu cảm ơn chú rất nhiều !

 • mary moon maria

  chào anh, em là hoàng anh học viên khóa kv50 muốn hỏi anh làm thế nào để bác em có thể bỏ thuốc lá dc ạ, em đã có khuyên nhưng bác ko chịu bỏ, vậy em phải àm sao mới có thể khuyên bác ấy bỏ thuốc ạ

  • khoatgmcorp

   Anh trả lời em bên kia rồi nhé.

 • Moon Mary

  em chào Anh Khoa, à học viên khóa sống và khát vọng, em muốn hỏi làm cách nào để một người nghiện thuốc lá có thể bỏ đc hả anh, cho em vài lời khuyên có dc ko ạ .

  • khoatgmcorp

   Chào em. Có nhiều cách lắm em à. Nhưng trước hết bản thân người nghiện phải muốn cai nghiện chứ nếu không thì không được. Ngoài ra, bên cạnh người nghiện phải có người động viên và biết cách tách người nghiện ra khỏi môi trường cũ (của những người cũng nghiện).

   • mary moon maria

    em đã thử rồi và đã động viên bác ấy nhưng bác ấy không bỏ mà hút một ngày 2 bao ạ

 • Toán

  Cảm ơn a Khoa rất nhiều!quyển sách này e xin phép được so sánh với quyển”Những bước đơn giản đến ước mơ” về độ quan trọng cũng như thời điểm mà a nói!dẫu biết mọi sự so sánh đều là khập khiễng nhưng giờ đây e đã có dũng khí hơn để dám thay đổi,dám sống vì ước mơ của mình một lần và mãi mãi!
  E sẽ tiếp tục mua những quyển sách của TGM Books để đọc vì e rất hài lòng với chúng và thật sự có ích rất nhiều,
  Một lần nữa cảm ơn a và mong sớm 1 ngày e sẽ được tham gia vào dự án VSEN của a!
  Chúc a luôn mạnh khỏe và làm được những điều a mong muốn! ^^

 • Hiếu Apple

  cháu có 18 quyển sách của TGM rồi chú ạ. đến ngày 1-1-2015 cháu sẽ đi học Khóa học Tôi tài giỏi ở HN. chúc chú có 1 sức khỏe dồi dào cùng vs em trai chú Trần Đăng Triều sẽ truyền động lực nhiều hơn cho người VN. chúc chú thành công!!!

 • vuthi hien

  chau chao chu khoa

 • vuthi hien

  chau sinh nam 1996, vi nam ngoai chau thi truot dai hoc nen nam nay chau o nha va quyet tam on thi lai. nho nhung phuong phap hieu qua trong cuon sach toi tai gioi.ban cung the! và bí quyết thành công tuổi teen đã giúp cháu rất nhiều trong quá trình học tập. cháu cảm thấy hối tiếc vì không biết đến 2 cuốn sách này sớm hơn. và hôm nay khi đọc xong cuốn sách sống và khát vọng của chủ, quyết tâm và niềm tin chinh phục ước mơ của cháu lại càng mãnh liệt hơn…cảm ơn chú đã nhen nhóm ngọn lửa ấy cho cháu nói riêng và thế hệ trẻ VN nói chung. sau khi đọc xong những cuốn sách ấy, cháu rất mong ước 1 ngày được tham gia khóa học của chủ, để tận mắt thấy và cảm nhận ngọn lửa khát vọng sống và cống hiến trong chú..cháu rất muốn ngọn lửa ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm để cháu chinh phuc nhung uoc mo, khat vong cua minh, duoc giup do cho nhung con nguoi dang gap kho khan, nhung con nguoi co so phan kem may man, duoc gop cong suc cua minh de xay dung gia dinh va dat nuoc giau dep…chau rat mong muon tham gia khoa hoc nhung lai khong co du dieu kien, vi chau la nguoi que Hai Duong, muon tham gia khoa hoc phai ra ha noi..va chau cung khong du kha nang dong muc hoc phi cao nhu vay vi that long thi bo me chau lam nghe nong, nen khong hieu biet rong. muon thuyet phuc bo me bo 1 khoang tien lon nhu vay de tham gia khoa hoc rat kho, con chau dang la hoc sinh, chua kiem ra nhieu tien, so tien chau kiem ra tu viec di lam them chi du trang trai cho viec hoc. chau rat mong 1 ngay gan nhat chu mo khoa hoc o Hai Duong cung nhu cac tinh le khac va giam muc hoc phi de chau va nhung ban khong co dieu kien ve kinh te giong nhu chau co co hoi tham gia hoc
  Lời cuối cho cháu xin nói lời cảm ơn chân thành nhất tới chú và các thành viên TGM. chúc các cô các chú sức khỏe để làm việc thật tốt vì 1 Việt Nam tươi sáng