Ưu đãi không chỉ ĐẶC BIỆT mà còn KHÁC BIỆT

Tặng khóa học qua mạng miễn phí

Phiên bản online tại UBrand.cool là bản tóm tắt khóa học giúp bạn có thể dễ dàng ôn lại nội dung đã học mọi lúc mọi nơi, miễn là có thiết bị truy cập Internet. Phiên bản online này còn có bài trắc nghiệm kiến thức giúp bạn vừa ôn luyện nội dung vừa thử sức chính mình. Ngoài ra, phiên bản online cũng đi kèm với một diễn đàn nội bộ để bạn có thể cùng thảo luận thoải mái với bạn “đồng môn”. Trị giá: 150.000 – 600.000 đồng.

Nhập địa chỉ email khi đăng ký tại TGM để nhận khóa học miễn phí tại UBrand.

Chính sách ưu đãi khi học lại

TGM hiểu rằng, việc học kỹ năng cần phải có thời gian để thẩm thấu. Chính vì thế, để giúp bạn thường xuyên ôn lại hoặc cập nhật thêm nội dung mới của khóa học, TGM tặng bạn gói ưu đãi giảm giá đặc biệt khi học lại. Với chính sách này, bạn có thể đăng ký để học lại với mức ưu đãi giảm từ 60 – 70% học phí so với học phí chính thức khi có nhu cầu muốn tham dự lại khóa học của TGM bởi vì các khóa học luôn không ngừng cải tiến.

Liên hệ bộ phận Tư vấn 24/7 của TGM để đăng ký học lại.

Với phương châm “do người Việt, vì người Việt” hướng đến mục tiêu “1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”, TGM sẵn sàng nhận hết rủi ro về phần mình để tạo cho bạn cơ hội tham gia các chương trình đào tạo chất lượng cao của TGM.

Chính vì thế, sau khi tham gia đầy đủ 100%, nếu bạn cảm thấy khóa học không có giá trị thì trong vòng 1 tuần tiếp theobạn có thể yêu cầu TGM hoàn lại 100% học phí mà không cần phải giải thích hay chứng minh.

Nghĩa là bạn không có bất kỳ rủi ro nào cả. Rủi ro duy nhất là nếu bạn không liên tục nâng cấp bản thân mình thì người khác sẽ làm, nhưng không phải cho bạn mà là cho bản thân họ. Xem thêm chi tiết tại trang Các chính sách ưu đãi.

Chính sách này chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký từng khóa riêng lẻ, không áp dụng cho khách hàng đăng ký theo gói ưu đãi.

Học online tại UBrand.cool

Nếu chưa thể tham gia khóa học trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo TGM vào lúc này, bạn vẫn có thể tham gia thử phiên bản online (rút gọn) của khóa học tại trang UBrand.cool ngay bây giờ.

GHI CHÚ:

  • Phiên bản online có chi phí thấp hơn nhiều nhưng cũng được rút gọn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tặng phiên bản online miễn phí nếu đăng ký học trực tiếp tại lớp.

  • Nếu bạn đã tham gia phiên bản online của khóa học tại UBrand.cool, bạn sẽ được ưu đãi giảm 60% học phí chính thức của khóa học offline.

Giới hạn số lượng học viên

Các khóa học của TGM thường có nhiều hoạt động và bài tập, nên để đảm bảo không gian lý tưởng, mức độ tiếp thu và sự quan tâm của chuyên gia đào tạo đến từng học viên, chúng tôi luôn giới hạn số lượng học viên ở mỗi khóa đào tạo khoảng quá 1/2 sức chứa tối đa.

Phòng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

TGM tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dám đầu tư và sở hữu 2 hội trường (tại TP.HCM và Hà Nội) được thiết kế đặc biệt và trang bị âm thanh, ánh sáng theo đúng các chuẩn mực quốc tế về hội trường phục vụ huấn luyện và đào tạo kỹ năng.

Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng của TGM luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Giấy chứng nhận tham gia khóa học

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đã tham gia khóa học này từ TGM sau khi bạn hoàn tất đầy đủ toàn bộ khóa học. Giấy chứng nhận này không chỉ là sự công nhận nỗ lực phát triển bản thân của bạn mà sẽ còn là một hành trang giá trị trên con đường thành công của bạn.