Hướng dẫn

Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

Noah St. John

Số trang

244 trang

Giá bìa

95.000 đồng
Ưu đãi đặc biệt

Đây không phải là quyển sách viết về thành công mà bạn thường thấy.

Quyển sách Thành Công Không Còn Là Bí Mật của tác giả Noah là một bước nhảy vọt đáng kể. Trong một thế hệ, hiếm có ai chịu loay hoay tìm câu trả lời vừa đơn giản vừa hiệu quả cho câu hỏi cũ rích: “Tại sao có quá nhiều người tự tước đi thành công của bản thân mà lẽ ra họ có khả năng đạt được?”

Quan trọng hơn hết, cách Noah giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn – dù bạn đang giàu có hay nghèo khổ, hạnh phúc hay bất hạnh, thất bại hay thành công – nhấc chân khỏi bàn đạp thắng và cho phép bản thân mình gặt hái nhiều thành công rạng rỡ hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, và các mối quan hệ mà bạn chưa bao giờ được hưởng.

Dù khía cạnh bạn mong muốn cải thiện trong cuộc sống là gì – kiếm được nhiều tiền hơn, có thêm thời gian nghỉ ngơi, củng cố các mối quan hệ, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm cân, hay trở nên tự tin hơn – Noah không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu… anh còn chỉ cho bạn cách đạt được chúng nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và ít nhọc sức hơn hẳn hiện tại!

Trong quyển sách này, bạn sẽ biết được:

 • Điều gì tách biệt 3% người đứng đầu với những cá nhân còn lại trên thế giới
 • Làm thế nào để dẹp bỏ những suy nghĩ đang kìm hãm bạn
 • Một công thức hết sức đơn giản giúp bạn nhấc chân khỏi bàn đạp thắng, được thiết kế riêng cho bạn để bạn không ngừng vươn tới thành công trong mọi lĩnh vực đã chọn

Gặp được một người tạo sự khác biệt thật sự cho cuộc đời bạn không phải là chuyện xảy ra như cơm bữa, và hơn thế nữa, người này còn giúp bạn mang đến sự khác biệt cho cuộc sống của nhiều người khác. Dù bạn là ai, hoặc làm thế nào bạn cầm trên tay quyển sách này, thì những trang sách cũng sẽ đưa bạn bước vào một cuộc sống mới.

Nếu bạn mong chờ những khẩu hiệu sáo rỗng, bạn sẽ không tìm thấy ở đây. Nếu bạn đang tìm một quyển sách nói bạn không cần làm gì cũng có được điều bạn khao khát, thì bạn sẽ phải thất vọng.

Trong quyển sách này, tác giả phá bỏ một vài quy tắc và áp dụng những phương pháp phát triển bản thân hiệu quả nhất. Một số phương pháp ban đầu nghe có vẻ kỳ quặc, và đó chính là điểm mấu chốt! Nếu bạn đã có tất cả những gì bạn muốn, bạn đâu cần một quyển sách khác bày cho bạn cách làm, đúng không?

Nếu có thời điểm nào trong lịch sử loài người, ta cần thay đổi tư duy để xây dựng một thế giới trong đó tất cả mọi người đều thành công và hạnh phúc, thì thời điểm ấy là lúc này đây!

Về tác giả

Tiến sĩ NOAH ST. JOHN là nhà sáng lập, CEO của SuccessClinic.com, một công ty đào tạo quốc tế về thành công, và là người dẫn chương trình truyền hình WealthFunTV. Các cá nhân và tổ chức trên hơn 40 quốc gia đang sử dụng những phương pháp đột phá của ông để loại bỏ suy nghĩ tiêu cực và tận hưởng quyền làm chủ nhiều hơn. Ông là tác giả của Permission to Success® (Cho Phép Thành Công) và The Great Little Book of Afformations® (Quyển Sách Về Câu Hỏi Trao Quyền), đã được dịch sang bốn thứ tiếng. Ông từng xuất hiện trên CNN, ABC, NBC, CBS, Fox News và được khắc họa trên PARADE, Woman’s Day, Modern Bride, Los Angeles Business Journal, the Chicago Sun-Times, the Washington Post, tạp chí InStyle và Selling Power.

Bạn đã từng đăng ký email của mình với TGM chưa?

 • “Nếu bạn vẫn đang cố giải mã bí mật thành công, hãy nghiền ngẫm quyển sách này. Noah St. John đã nói ra điều ai cũng mong được biết: cách gặt hái kết quả tối đa từ cuộc sống và sự nghiệp của bạn.”

  HARVEY MACKAY
  Tác giả quyển sách bán chạy nhất Swim with the Sharks Without Being Eaten Alive theo bình chọn của tờ New York Times
 • “Tác phẩm của Noah đại diện cho một trong những bước nhảy vọt quan trọng nhất của lĩnh vực nghiên cứu về thành công trong hàng thập kỷ!”

  JACK CANFIELD
  tác giả của Chicken Soup for the Soul
 • “Noah viết bằng cả trái tim và chỉ cho bạn cách đánh thức sức mạnh nội tại của mình – bằng phép thuật của một câu hỏi.”

  DR. JOE VITALE
  Tác giả quyển The Atractor Factor
 • “Noah đã tạo nên một hệ thống vượt trội hơn hẳn những phương pháp truyền động lực khác. Cách tiếp cận từng bước của anh ấy giúp bạn tạo nên một cuộc sống mà bạn mong muốn và xứng đáng có được.”

  OHN GRAY, Ph. D
  Tác giả quyển Men Are From Mars, Women Are From Venus
 • “Quyển sách Thành Công Không Còn Là Bí Mật của Noah St. John viết về quá trình khám phá bản thân, điều lẽ ra chúng ta đã biết từ lâu – chúng ta, những cá thể mạnh mẽ với tiềm năng không giới hạn.”

  STEPHEN R. COVEY
  Tác giả quyển The 7 Habits of Highly Effective People và The 8th Habit: From Effectiveness to Greatness