0
+
lần tổ chức
0
+
người đăng ký
Đã đến lúc bứt phá khỏi vùng an toàn

Bỗng một ngày dừng lại, bạn chợt nhận ra nhiều bạn bè, đồng nghiệp của mình đã có nhiều bước thăng tiến trong công việc và thành tựu trong cuộc sống. Trong khi đó, bạn vẫn đang giậm chân tại chỗ với một cuộc sống tẻ nhạt, không có gì nổi bật sau bao nhiêu năm phấn đấu. Ngay lúc này, bạn sẽ bắt đầu than thở, ca thán ông trời sao bất công với mình. Hãy nhớ một sự thật trong cuộc sống: Nếu bạn tiếp tục làm những gì đang làm, bạn sẽ chỉ nhận được những gì mình đã nhận.

Nỗ lực hết mình thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải nỗ lực đúng phương pháp mới tạo ra kết quả giá trị. Buổi hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống do chính Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa dẫn dắt sẽ giúp bạn nhận ra rằng, bạn không cần một cơ hội để thành công mà bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Đồng thời, bạn sẽ biết được cách thoát khỏi “bẫy thu nhập trung bình” và gia nhập vào tầng lớp “người giàu càng giàu hơn” bằng những bí quyết và công thức tạo ra thành quả trong thực tiễn.

Chỉ khi chủ động trang bị cho mình một chiếc la bàn trong cuộc sống thì bạn mới không bao giờ mất phương hướng khi đời chao đảo. Đừng bao giờ ngồi một chỗ và ao ước, hãy đứng lên và hành động!

Vì sao tôi nên tham gia hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống?

Chắc hẳn, bạn đã từng thắc mắc:
 • Tại sao có những người luôn cố gắng chăm chỉ mãi nhưng vẫn không đạt được thành công mong muốn?

 • Tại sao có những người có học vị cao nhưng lại không đạt được thành tựu mong muốn trong công việc và cuộc sống?

 • Tại sao có những người chờ mãi mà cơ hội thành công chẳng bao giờ đến với họ?

 • Tại sao có những người không hề hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng vẫn cứ ở mãi trong cái vòng lẩn quẩn đó?

 • Tại sao số người “mơ thành công” thì nhiều nhưng số người thật sự muốn thành công lại rất ít?

 • Tại sao chúng ta nỗ lực nhiều rồi mà dường như cơ hội vẫn chưa đến?

Và nhiều lần bạn từng trăn trở, cật vấn bản thân:
 • Tại sao bạn bè mình có những người trình độ học vấn không cao hơn mình nhưng lại thành công hơn trong công việc và cuộc sống?

 • Tại sao có những người có thể xây dựng những cơ nghiệp to lớn dù xuất thân khó khăn?

 • Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn, người nghèo thì ngày càng nghèo đi, còn người trung bình thì mãi không vươn lên được?

 • Có phải đa số những người thành công và giàu có trong xã hội hoặc là nhờ may mắn hoặc là do mánh mung, lừa đảo, chụp giựt?

Giá trị tôi sẽ nhận được khi tham dự hội thảo?

Hãy đến với buổi hội thảo với chủ đề Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống để khám phá những điều do chính doanh nhân – diễn giả Trần Đăng Khoa trải nghiệm sau hơn 7 năm quay về Việt Nam. Chắc chắn, những thông tin cực kỳ hữu ích và thực tế được chia sẻ trong buổi hội thảo là những điều mà bạn không thể tìm thấy trong sách vở:
 • Liệu bạn có thật sự cần một cơ hội để đạt được thành quả?

 • Liệu có điều gì còn quan trọng hơn cả một cơ hội?

 • Liệu hành động có thật sự là bí quyết tạo nên những thành quả?

 • Có một công thức để đạt được thành quả trong cuộc sống?

 • Làm cách nào để bạn thoát khỏi “bẫy thu nhập trung bình” gia nhập vào tầng lớp “người giàu càng giàu hơn”?

 • Áp dụng công thức tạo thành quả để thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống như thế nào?

 • Điều gì quan trọng nhất để giúp bạn tạo đột phá để hạnh phúc và thành công hơn?

 • “Ra đời lăn lộn” có phải là cách nhanh nhất và dễ nhất để thành công?

“Hai mươi năm nữa bạn sẽ chỉ thấy thất vọng về những điều bạn đã không làm hơn là những gì bạn đã làm.
Vì thế, hãy gỡ bỏ những ràng buộc. Hãy giương buồm khỏi những hải cảng an toàn.
Hãy đón những cơn gió ngược trên con thuyền của bạn. Khám phá. Mơ mộng. Phát hiện.”
— Mark Twain —

“Hai mươi năm nữa bạn sẽ chỉ thấy thất vọng về những điều bạn đã không làm hơn là những gì bạn đã làm.
Vì thế, hãy gỡ bỏ những ràng buộc. Hãy giương buồm khỏi những hải cảng an toàn.
Hãy đón những cơn gió ngược trên con thuyền của bạn. Khám phá. Mơ mộng. Phát hiện.”
— Mark Twain —

Diễn giả / Chuyên gia đào tạo Trần Đăng Khoa

CEO, Master Trainer & Author
 • Thật tuyệt vời khi được tham dự buổi hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống của TGM cùng với sự chia sẻ của diễn giả Trần Đăng Khoa. Buổi hội thảo diễn ra vô cùng cuốn hút, xen vào đó là những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, quá trình khởi nghiệp cùng những kiến thức vô cùng hữu ích không chỉ riêng với tôi mà còn rất rất cần thiết cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, buổi hội thảo cũng giúp tôi biết thêm rất nhiều về các đầu sách mới của TGM – những đầu sách rất hay và hữu ích trên con đường lập nghiệp.

  Xin chúc TGM nói chung và diễn giả Trần Đăng Khoa nói riêng mạnh khỏe, phát triển và luôn đột phá trong hành trình mang tri thức về cho nước nhà.

  Tôi sẽ rất vui lòng nếu TGM thường xuyên có những email cập nhật, giới thiệu các đầu sách mới và các buổi hội thảo mới.

  Vũ Quốc Long
 • Buổi hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống của diễn giả Trần Đăng Khoa thật sự rất có giá trị đối với em. Cách nói chuyện rất giản dị, cuốn hút và chân thành của diễn giả khiến em ngộ ra và hiểu ra rất nhiều điều. Dù có những điều em từng biết đến, nhưng đến tận bây giờ em mới hiểu sâu sắc và thấy nó có ý nghĩa với mình như thế nào. Em đã rất mệt mỏi khi tự đem mình so sánh với người khác, thấy mình kém cỏi, thiếu niềm tin với bản thân. Nhưng giờ em hiểu rằng, mình cần tin vào chính bản thân và sự lựa chọn của mình, mình cần phải khác biệt với người khác, không ngại, không sợ khác biệt và nếu so sánh thì phải so sánh mình với chính mình ở những thời điểm khác nhau. Còn nhiều điều nữa, qua buổi chia sẻ, em có động lực hơn để thay đổi bản thân từ trong suy nghĩ. Em rất muốn các chị của em có thể như em, được dự hội thảo và lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ diễn giả. Rất cảm ơn diễn giả đã cho em một buổi chia sẻ ý nghĩa, có giá trị đến như thế. Em sẽ cố gắng áp dụng và nỗ lực để có thể đạt thành quả như mình mong muốn. Chúc anh Trần Đăng Khoa luôn hạnh phúc và thành công, chúc TGM luôn phát triển và mang lại thật nhiều giá trị cho xã hội. 

  Nguyễn Thị Vinh
 • Em cảm thấy buổi hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống rất bổ ích, giúp em được trải nghiệm, giúp em nhận ra nhiều điều trong cuộc sống cũng như trong công việc, em cảm thấy mình không tầm thường và có niềm tin mãnh liệt vào sự thay đổi của bản thân cũng như ước mơ trong tương lai, em hối tiếc vì không được đến với hội thảo sớm hơn và em rất muốn giới thiệu cho những người thân bạn bè của mình đến với hội thảo. Em cảm ơn anh Trần Đăng Khoa, cám ơn TGM Corp đã tổ chức buổi hội thảo có ý nghĩa giúp ích nhiều cho em cũng như các bạn tham dự buổi hội thảo ngày hôm đó

  Em nghĩ TGM nên tổ chức nhiều buổi hội thảo có ý nghĩa giúp ích cho mọi người để thay đổi suy nghĩ cũng như hành động có thể nhận ra sức mạnh tiềm năng trong mỗi con người .

  Một lần nữa em rất cảm ơn Diễn giả Trần Đăng Khoa và TGM Corp .

  Nguyễn Thị Kim Oanh
 • Em đã có vinh dự được tham gia hội thảo do TGM tổ chức mới đây tại Hà Nội. Có thể nói đây là buổi hội thảo có ý nghĩa với những sinh viên mới ra trường như em. Qua buổi hội thảo, em đã được lắng nghe những điều rất bổ ích và có lẽ đây sẽ là bước đệm để em xác định rõ mục tiêu của mình trong tương lai gần. Mỗi câu chuyện và những kinh nghiệm của diễn giả truyền đạt đến mọi người như một sự động viên, một kim chỉ nam cho những người đang rất mơ hồ về tương lai của bản thân như chúng em. Diễn giả đã cho em thấy được mục đích của cuộc sống, những định hướng của tương lai và quan trọng hơn là cái cách biến khó khăn trở thành cơ hội cho chính mình. Mong rằng TGM sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hội thảo như vậy không chỉ ở HN hay TP. HCM mà còn rộng khắp trên cả nước để đưa những thông điệp đến với mọi người. Chúc TGM ngày càng thành công và phát triển.

  Nguyễn Văn Hưởng
 • Một buổi sáng tuyệt vời, mình rất muốn có được phong cách thuyết trình hấp dẫn như anh Khoa. Năm ngoái mình chỉ tham gia một buổi hội thảo Động Lực Từ Trái Tim mà mình đã đạt được kết quả học tập không ngờ tới…Cảm ơn TGM rất nhiều, cảm ơn anh Khoa

  Trịnh Hồng Thịnh
 • Qua hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống của TGM mình hiểu ra một điều rằng những ai đang tìm kiếm đam mê cả đời sẽ không tìm thấy được mà “Đam Mê” là do chính bản thân mình tự xây dựng. “Lạc Quan” là tính cách tạo cho con người thành công. “Chỉ cần bạn đọc 2 quyển sách mỗi tháng” bạn cũng có thể thành 10% người hiểu biết nhất trên thế giới.  Đây là một trong nhiều điều mà mình thích trong buổi hội thảo mà chú Trần Đăng khoa đã chia sẻ. Cảm ơn chú Trần Đăng Khoa rất nhiều!

  Đỗ Thị Hồng Ngọc
 • Sau thời gian tham gia hội thảo Tạo Đột Phá Trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống của TGM tôi nhận thấy được nhiều điều bổ ích qua chia sẻ của diễn giả Trần Đăng Khoa. Tôi suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống của mình, về những điều mình đã làm được còn quá nhỏ bé so với ước mơ lâu nay mình hằng mong ước. Có lúc tôi quên đi mình là ai và ý nghĩa cuộc đời này mang lại cho mình là gì. Tôi đã đánh mất quá nhiều cơ hội của mình thay vì hành động thì tôi chỉ suy nghĩ và rồi để đấy hay thậm chí là dùng thời gian đấy vào những điều vô ích. Tôi càng suy nghĩ nhiều hơn về gia đình, về những người quanh tôi, về CHA tôi. Cuộc đời chỉ cho tôi sống một lần nên tôi phải có trách nhiệm với không chỉ cuộc đời mình mà còn những người quanh tôi. Tôi nhận ra mỗi người có một giá trị riêng và giá trị đấy không bao giờ mất đi dù trong hoàn cảnh nào. Kể từ bây giờ tôi sẽ hành động để đạt được mục tiêu của mình, tạo ra cơ hội cho bản thân và nắm bắt lấy cơ hội.

  Nguyễn Đình Tùng
 • Qua hội thảo em đã học được những điều hữu ích như: Cơ hội là do mình tạo ra chứ không phải ngồi chờ cơ hội tới. Không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức. Để khi cơ hội tới mình đã có nhận thức, kiến thức và nguồn lực để sẵn sàng bắt tay vào làm. Hội thảo đã giúp em bổ sung được những kiến thức mà cuộc đời chưa chắc đã dạy em được điều này. Em dự định sẽ đọc 2 cuốn sách mỗi tháng để mình được nằm trong số 10%. Em sẽ chia sẻ Hội thảo tới người thân và bạn bè đến tham dự buổi hội thảo này. Để cùng chung tay góp một phầnVì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công“.

  Đào Thị Quyên
 • Cảm nhận đầu tiên của em khi đến buổi hội thảo là mọi người ở đây rất thân thiện tạo cho em cảm giác rất thoải mái .Về phần hội thảo, em thấy diễn giả chia sẻ rất hay và lôi cuốn mặc dù ngồi một chỗ gần 4 tiếng đồng hồ mà em vẫn muốn nghe tiếp.

  Buổi hội thảo cho em rất nhiều điều bổ ích như: khó khăn và cơ hội luôn đi kèm với nhau vì thế mà khi gặp khó khăn em sẽ không nản chí, em biết được tiền không phải mấu chốt mà mấu chốt là ở chính bản thân mình có dám mơ, dám làm, dám hành động hay không và một điều nữa là từ trước đến giờ em vẫn đi tìm đam mê của mình nhưng hóa ra là nó không có để em đi tìm mà em phải xây dựng nó nên qua buổi hội thảo em sẽ xây dựng đam mê của mình.
  Trần Thị Thu Giang
 • Ngày hôm qua lần đầu tiên tôi được tham gia hội thảo của diễn giả Trần Đăng Khoa. Cuộc hội thảo miễn phí nhưng đã khiến tôi thay đổi nhiều thứ mà trước tiên là nhận thức của mình. Có lẽ tôi là người tham gia nhiều tuổi nên tôi không bị chi phối cảm xúc nhiều, cái tôi cảm nhận nhiều nhất là kiến thức.

  Tôi là kẻ thất bại, cho đến tận hôm qua tôi mới hiểu ra rằng chính nhận thức của mình đã trói buộc con người mình bấy lâu nay. Tôi là kẻ thất bại bởi tôi thấy khó khăn ở khắp nơi nơi, tôi ngụy biện và đổ lỗi nhiều. Diễn giả Trần Đăng Khoa đã nói cho tôi biết rằng khó khăn chính là cơ hội, không có khó khăn con người ta sẽ không thể có thành công vượt trội. Để thành công, rất đơn giản hãy luôn nghĩ đây mới là cơ hội của mình. Ngoài ra còn phải trau dồi sức mạnh bên trong con người mình là tự tin, là kiên định, là uy tín, là quan hệ. Kiến thức chưa đủ mà phải là kiến thức đúng.

  Nguyễn Thu Hiền
TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU AO ƯỚC THÀNH CÔNG, NHƯNG CHỈ MỘT SỐ ÍT DÁM MẠO HIỂM ĐỂ THEO ĐUỔI ƯỚC AO ĐÓ. MUỐN THÀNH CÔNG, KHÔNG CÒN CÁCH NÀO KHÁC LÀ BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN VÀ VƯỢT LÊN GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN!
TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU AO ƯỚC THÀNH CÔNG, NHƯNG CHỈ MỘT SỐ ÍT DÁM MẠO HIỂM ĐỂ THEO ĐUỔI ƯỚC AO ĐÓ. MUỐN THÀNH CÔNG, KHÔNG CÒN CÁCH NÀO KHÁC LÀ BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN VÀ VƯỢT LÊN GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN!

“Nếu muốn có được những thứ mình chưa từng có
thì bạn phải dám làm những việc mình chưa từng làm.”

Lịch tổ chức và hotline tại Hà Nội: 0931 837 102 - 0931 837 104
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Hội thảo DP326 - TẠO ĐỘT PHÁ trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống (Hà Nội)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Bảy 01/04/17
14:00 17:45
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DP328 - TẠO ĐỘT PHÁ trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống (Hà Nội)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ Nhật 02/04/17
08:30 12:00
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DP329 - TẠO ĐỘT PHÁ trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống (Hà Nội)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Chủ Nhật 02/04/17
14:00 17:45
500.000 đ
TGM tặng

Lịch tổ chức và hotline tại TP.HCM: 0931 837 103 - 0931 837 105
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Hội thảo DP324 - TẠO ĐỘT PHÁ trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống (TP.HCM)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Bảy 25/03/17
14:00 17:45
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DP325 - TẠO ĐỘT PHÁ trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống (TP.HCM)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Chủ Nhật 26/03/17
08:30 12:00
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DP327 - TẠO ĐỘT PHÁ trong Sự Nghiệp và Cuộc Sống (TP.HCM)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Chủ Nhật 26/03/17
14:00 17:45
500.000 đ
TGM tặng
ĐẲNG CẤP và CHẤT LƯỢNG được cam kết bởi TGM

Vì 1 triệu người Việt Nam

Các sản phẩm của TGM đều nhắm vào 2 chữ CHẤT LƯỢNG. Cho nên mặc dù hội thảo này nằm trong chương trình “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” và bạn được hỗ trợ 95-100% chi phí tham dự, nhưng chất lượng vẫn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Phòng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

TGM tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dám đầu tư và sở hữu 2 hội trường (tại TP.HCM và Hà Nội) được thiết kế đặc biệt và trang bị âm thanh, ánh sáng theo đúng các chuẩn mực quốc tế về hội trường phục vụ huấn luyện và đào tạo kỹ năng.

Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng của TGM luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ưu đãi đặc biệt tại hội thảo

Tại hội thảo, bạn có thể mua quyển sách Sống và Khát Vọng với giá giảm đến 33% và các tựa sách bán chạy nhất hiện nay với giá giảm 25-30%. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các khóa học hữu ích của TGM với những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Tìm hiểu lịch các sự kiện khác của TGM

TGM có rất nhiều chương trình khác nhau được tổ chức liên tục ở TP.HCM và Hà Nội tại hai trung tâm đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với tinh thần “Do người Việt – Vì người Việt – Mang chất lượng vào kiến thức – Mang khác biệt vào tư duy”, TGM quyết tâm mang đến cho bạn những chương trình với chất lượng cao nhất.