Người bình thường với những kết quả phi thường

“Anh ấy sẽ kể cho bạn những câu chuyện đầy cảm hứng – những câu chuyện sẽ thay đổi cách bạn suy nghĩ, giúp bạn vượt qua những thách thức trong cuộc sống và đạt được mơ ước của mình. Anh ấy sẽ khiến bạn dừng lại để suy nghĩ thật nhiều về cuộc đời mình và tương lai. Anh ấy cũng sẽ khiến bạn đứng dậy và bắt đầu làm một điều gì đó cho cuộc đời mình. Nếu bạn là một người bình thường nhưng mong muốn đạt được những kết quả phi thường, quyển sách này chắc chắn là quyển sách dành cho bạn. Không phải vô lý mà Trần Đăng Khoa có được hàng trăm ngàn người yêu quý. Hãy đọc quyển sách này ngay bây giờ và rồi hành động ngay lập tức vì một cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.”

Adam Khoo
Doanh nhân thành đạt, diễn giả và tác giả nổi tiếng hàng đầu châu Á.

Để sống một đời thật đáng sống

“Có thể nói rằng trong lịch sử Việt Nam, chưa có lúc nào mà người Việt lại có được những cơ hội tốt bằng lúc này để phát triển, để thành công, để “làm giàu” cho chính mình và cho đất nước. Quyển sách của Khoa đã ra đời trong bối cảnh đặc biệt đó. Khoa đã chia sẻ với mọi người những kinh nghiệm sống của mình, vạch ra một con đường đi và mang đến cho mọi người những ước vọng trong sáng để hướng tới. Sống và Khát Vọng quả là một Kim Chỉ Nam cho những người muốn có một cuộc sống đậm đà, muốn sống thành công, sống một đời thật đáng sống.”

Võ Tá Hân
Ngân hàng gia quốc tế - Thành viên hội đồng quản trị tập đoàn CDL (Singapore)
Sách Sống và Khát Vọng
Sách Sống và Khát Vọng - Bìa sau
Trích đoạn mở đầu

“Hãy sống và ước vọng để thấy đời mênh mông…” – Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn

Tôi xin mở đầu những trang viết của mình bằng lời hát trong nhạc phẩm Khát Vọng của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn. Chẳng biết từ khi nào, câu hát ấy cứ vang vọng trong lòng tôi như một lời nhắc nhở về cách mà tôi sẽ sống qua cuộc đời này.

Hạnh phúc, thành công và giàu có là điều đa số mọi người mong muốn trong cuộc đời mình, bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Tôi đã nỗ lực rất nhiều và sẽ tiếp tục từng ngày để hạnh phúc hơn, thành công hơn và giàu có hơn một cách chân chính.

Đối với tôi, cuộc sống luôn là một hành trình thú vị mà trên mỗi chặng đường, tôi lại có cơ hội hiểu thêm về bản thân, về những người xung quanh và về những quy luật của cuộc sống. Từ đó, tôi có thêm “dữ liệu” để lập trình cho cuộc đời mình ngày càng tiến gần đến cái đích tôi mong muốn.

Thế nhưng tôi vẫn thường tự hỏi, liệu còn điều gì vượt lên trên hạnh phúc, thành công và giàu có, mà tôi thật sự mong muốn cho cuộc đời mình nhưng chưa nhận ra. Cho nên, cuộc sống đối với tôi còn là một hành trình đi tìm ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình, để sống thật sự xứng đáng và để hiểu cuộc đời này mênh mông đến nhường nào…

Nếu cuộc đời này đáng sống, thì cũng đáng được ghi lại.

Quyển sách bạn đang cầm trên tay đây thật ra là một quyển sách về kỹ năng tư duy thành công, nhưng có lẽ nó sẽ hoàn toàn khác những quyển sách kỹ năng bạn đã từng đọc từ trước đến giờ. Trong quyển sách này, tôi không muốn nói về lý thuyết, tôi chỉ muốn tâm tình với bạn câu chuyện đời tôi – một câu chuyện cũng không quá đặc biệt hay xa vời, một câu chuyện rất đời và rất người, nhưng là một câu chuyện mà tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy hình ảnh cuộc đời mình thấp thoáng trong đó.

Tôi mong muốn quyển sách này sẽ là một trải nghiệm đối với bạn. Cho nên, lồng vào trong những câu chuyện nhỏ đan xen với nhau để tạo thành một câu chuyện lớn, là rất nhiều bài học cuộc sống được rút ra và đúc kết lại. Khi đọc quyển sách này, sẽ có lúc bạn muốn dừng lại để suy ngẫm về cuộc đời mình, sẽ có lúc bạn bất chợt nhận ra một điều gì đó mình cần phải làm khác hơn, cũng có khi chỉ đơn giản là bạn cảm thấy ngạc nhiên, thú vị khi có thêm một số kiến thức mới lạ.

Nhiều điều tôi viết trong quyển sách này dựa trên những bằng chứng khoa học và kinh nghiệm thực tiễn của rất nhiều người thành công. Tuy nhiên, tôi xin phép không sa đà vào chứng minh những điều tôi nói bằng số liệu hay dẫn chứng. Thay vào đó, tôi chỉ đơn giản mong muốn chia sẻ với bạn những điều tôi biết hoặc tin là đúng.

Tôi cũng chỉ là một con người bình thường như bao người khác. Cho nên những điều tôi chia sẻ trong quyển sách này không có đúng hay sai và càng không phải là chân lý. Tất cả chỉ là những chia sẻ chân thành mộc mạc nhất. Tôi cũng không phải là một người thầy, mà tôi chỉ là một người chia sẻ. Tôi chia sẻ những gì cá nhân tôi nghĩ là đúng, ít ra là đúng với bản thân tôi. Trong tư cách độc giả, bạn có toàn quyền lựa chọn, quan trọng không phải là đúng hay sai, quan trọng là bạn lựa chọn xem có hữu ích cho bản thân mình hay là không. Đối với tôi, điều ý nghĩa nhất là bạn tìm thấy một vài điều hữu ích cho bản thân mình thông qua quyển sách này. Cho nên, lời khuyên chân thành tôi muốn gởi đến bạn là, tôi viết quyển sách này bằng tất cả trái tim mình, nếu được mong bạn hãy cảm nhận nó bằng chính trái tim của mình.

Quyển sách này tôi cũng sẽ viết rất thật, rất đời và rất người. Những câu chuyện tôi kể sẽ bao gồm những lúc tôi đúng lẫn những lúc tôi sai, những thành công và cả những thất bại. Nhưng vì đây không phải là một quyển tự truyện, nên tôi chỉ chọn kể những chuyện thật sự có giá trị đối với bạn, nhằm giúp bạn có một cái nhìn thật gần gũi về con đường một người bình thường có thể phải đi qua để đạt đến những thành quả to lớn hơn trong cuộc sống, cũng như những thách thức bên trong chính mình mà bạn có thể phải đối diện trên con đường vươn tới thành công. Hơn ai hết, bạn biết rằng, con đường đi đến thành công là một quá trình gian nan bởi vì ở đó, bạn phải học cách vượt lên trên chính mình.

Nếu bạn cũng như tôi – là một người bình thường nhưng luôn khao khát vươn lên trong cuộc sống – thì quyển sách này chắc chắn là quyển sách dành cho bạn. Hãy cho phép những câu chuyện của tôi là niềm cảm hứng cho bạn. Hãy cho phép tôi chia sẻ với bạn những bí quyết và những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để có được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Và hãy cho phép tôi cùng quyển sách này là người bạn đường cùng bạn trên hành trình bước đến thành công.

Từ quyển sách này, hãy cho phép tôi cùng bạn bắt đầu cuộc hành trình phi thường của chính mình bạn nhé…

Bạn đã từng đăng ký email của mình với TGM chưa?

Bạn muốn mua sách online?

SachChonLoc.vn sẽ mang quyển sách này trao tận tay bạn trong NHANH nhất có thể.

Bạn muốn mua tại nhà sách?

Bạn có thể tìm ở bất kỳ nhà sách nào nhưng để chắn chắn, hãy nhấp chuột vào nút bên cạnh.

Bạn muốn tìm hiểu về khóa học Sống và Khát Vọng?

Mặc dù cùng tên với quyển sách, nhưng nội dung của khóa học hoàn toàn khác nội dung trong sách.

Em vừa đọc xong cuốn Sống và Khát vọng phiên bản 2015. Thực sự không khó để nhận ra những điều khác so với cuốn Sống và Khát vọng phiên bản đầu (em đã đọc nó cách đây 2 năm, và thỉnh thoảng có giở ra đọc lại). Bản thân em thấy thật may mắn khi được đọc phiên bản mới này. Nó giúp em có một góc nhìn mới hơn về con đường mà anh đi nói riêng hay là con đường đi tới thành công nói chung. Em rất khâm phục về cách mà anh đã vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Đọc xong cuốn sách (tính cả cuốn trước chắc tầm 10 lần) mà em thấy cảm xúc vẫn nguyên như lần đầu đọc vậy. Chỉ khác hơn là động lực lần sau dường như mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Những điều anh chia sẻ đã giúp em tự nhìn nhận bản thân mình một cách chính xác nhất để có thể tự vượt qua những khó khăn, thử thách. Và em cũng tâm đắc nhất một câu anh thường chia sẻ “Người duy nhất bạn nên cố gắng để tốt hơn đó chính là bạn của ngày hôm qua”. Và em cũng đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để chiến thắng chính bản thân mình.
Cảm ơn anh vì tất cả!

Nguyễn Phú Thanh Tùng

Anh Khoa ơi… Tự dưng ngẫm nghĩ nhiều thứ để rồi giờ này thiết nghĩ phải gửi một lời cảm ơn chân thành đến anh. Cảm ơn anh thật nhiều, thật nhiều. Cảm ơn một nửa cuộc đời mà anh đã sống, cảm ơn thái độ của anh dành cho cuộc đời này. Cảm ơn anh vì đã góp một phần tươi đẹp vào cuộc sống này. Cảm ơn anh vì đã viết nên cuốn sách Sống và Khát Vọng. Cuốn sách này đối với em như một báu vật quý giá vậy. Trên bàn cũng bày Nó ra trước mặt để thầm dặn mình nhất định phải sống ý nghĩa như anh, như mọi người trong TGM. Giới thiệu sách cho người khác cũng giới thiệu Nó trước tiên. Nếu có phải đánh đổi đi tủ sách của mình nhất định em cũng phải giữ sách của anh lại. Đi đâu cũng cầm Nó theo để đọc đi rồi đọc lại hoài. Đọc như một lời thức tỉnh dành cho chính mình, như một lời nhắc nhở bản thân không cho phép mình sống tầm thường được. Thực sự, không có từ nào ngoài từ cảm ơn là đúng nhất mặc dù từ cảm ơn cũng không thể thể hiện trọn vẹn và thật nhất sự biết ơn này.

Võ Thị Như Hiền

Hạnh phúc là đã thành công!

“Quyển sách “Sống và Khát Vọng” đối với tôi như một nguồn động lực to lớn giúp tôi quyết tâm hơn để thay đổi chính mình và sống một cuộc đời đầy ý nghĩa. Khi vừa biết đến quyển sách này tôi đã nhớ ngay đến một người bạn cũng đang nỗ lực hết mình trong cuộc sống và công việc. Vì vậy việc đầu tiên tôi nghĩ đến khi nhận được quyển sách “Sống và Khát Vọng” là sẽ tặng quyển sách này cho người bạn đó để mong người đó sẽ thành công. “Tôi sinh ra không phải để tầm thường”. Cảm ơn Diễn giả Trần Đăng Khoa cùng những người đã giúp làm nên quyển sách Sống và Khát Vọng.”

Mã Trần Hoàng Phúc

Cảm nhận và chia sẻ

“Cho đến ngày hôm nay, khi em đọc hết cuốn sách này, em mới thật sự hiểu hơn về một con người trẻ với khát vọng vươn cao và vươn xa, rất có tài và cũng rất có tâm. Cuốn sách mà anh viết thật sự rất, rất khác so với những cuốn sách em đã từng đọc. Nó dường như không chỉ là một cuốn sách vô hồn, mà đó là một câu chuyện liền mạch, dù văn phong không lai láng và bay bổng, nó cuốn em đi tới tận trang cuối cùng. Như anh nói, cuốn sách nào mà để lại nuối tiếc khi lật đến trang cuối cùng, đó chính là người bạn thật sự của ta. Sống và Khát Vọng đã làm được điều như vậy đối với em. Thật sự, khi đọc nó, em không còn có cảm giác là mình đang đọc nữa, mà là mình đang nghe, đang nhìn, và đang cảm nhận cái câu chuyện rất đời và rất người của anh. 

Ngoài ra, câu chuyện của anh còn là một động lực, là niềm tin về ước mơ có thể thực hiện được nếu biết phấn đấu và kiên trì… Em cảm ơn cuốn sách của anh, hay nói khác hơn là cảm ơn câu chuyện về cuộc đời của mình mà anh đã chia sẻ, để em được biết mình đang đi đúng hướng, để em sống mà không phải hối tiếc, để em không gục ngã sau những lần thất bại. Bởi vì ngoài kia cũng có những con người kiên trì với trò chơi cuộc sống, bởi vì có anh là một tấm gương sáng để em noi theo, bởi vì sống trên đời này không phải chỉ để tồn tại.”

Trần Trang Anh Đài

Tiếp thêm sức mạnh

“Em đọc được quyển Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! năm 2009 và cũng đã đọc nhiều sách anh dịch, đọc nhiều bài viết của anh, tham gia nhiều hội thảo anh tổ chức và tham gia khóa học của anh. Nhưng nếu tất cả những điều đó khiến em khâm phục anh vì thành công mà anh đạt được, thì Sống và Khát Vọng lại cho em một góc nhìn khác. Em thật sự quý trọng anh vì tâm huyết mà anh dành cho đất nước. Trong thời đại mà sự giàu có thường được đong đếm bằng tiền bạc, thì một con người dám làm việc vì một điều cao cả hơn thật đáng trân trọng. Là một sinh viên đang du học ở Úc, em từng gặp nhiều người trẻ tài năng chọn cách kiếm một công việc tốt và xin định cư tại Úc. Trách nhiệm phải đền đáp ba mẹ và nỗi sợ mất những gì mình đang có khiến em và nhiều bạn bè không dám thực hiện ước mơ của mình. Em biết là mình không cô độc trong hành trình thực hiện ước mơ, và còn nhiều người trẻ mong muốn cống hiến nhưng bị những sợ hãi và định kiến bó buộc. Em có không ít ý tưởng và hướng đi trong đầu, nhưng em vẫn chưa dám thực hiện, một phần vì kiến thức và kinh nghiệm còn thiếu, một phần vì những nỗi sợ hãi. Em vẫn chưa tìm ra hướng đi cho cuộc đời mình, nhưng em chọn sẽ cố gắng hết sức cho những cơ hội ở hiện tại, và tiếp tục tìm kiếm niềm đam mê. Em cảm ơn anh đã dám sống một cuộc đời ý nghĩa, và ghi lại nó để em và những người khác được tiếp thêm sức mạnh.”

Trần Đình Anh Nhi

Càng đọc càng quyết tâm

“Từ trước tới giờ em chưa chú tâm đọc cuốn sách nào mà hăng say như sách “Sống và Khát Vọng” của anh. Mặc dù toàn bộ cuốn sách không hề có một hình ảnh minh họa, toàn chữ, nhưng àng đọc em càng thấy hứng thú để đọc tiếp. Đi đâu em cũng đem theo để khi có thời gian rảnh để đọc tiếp. Nội dung rất thiết thực làm em cảm nhận được có một số điều em áp đụng được. Em là người có quyết tâm nhưng không có ý chí. Chỉ quyết tâm được vài hôm thì em lại buông xuôi, ý chí sụt giảm. Hai năm trước em có mua, đọc cuốn “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và “Bí quyết thành công dành cho tuổi teen”. Em đọc được 3 lần và áp dụng được một thời gian thì lại thôi, không áp dụng nữa. Em chưa thể rèn được chữ “nhẫn”. Bây giờ, đọc xong cuốn sách do chính người Việt Nam viết thì em lại có hứng để đọc thêm sách. Mặc dù em chưa nắm được hết nội dung của các cuốn sách mà em đã đọc, nhưng em tự hứa với lòng là sẽ đọc đi đọc lại nhiều lần các cuốn sách đó. Em rất cảm ơn anh.”

Trần Văn Kỳ
Nam Định

Một quyển sách quá rẻ so với những giá trị mà nó mang lại

“Từ trước đến nay, em đọc sách dạy thành công cũng nhiều nhưng chưa bao giờ có quyển sách nào khiến em đọc một mạch là xong như sách Sống và Khát Vọng của anh. Em thích nó bởi nó “dạy” ta thành công bằng chính những câu chuyện, những trải nghiệm rất thật, rất đời thường từ anh chứ không mang tính giáo điều A B C D phải thế. Hơn nữa, đây là những câu chuyện do một người Việt Nam viết ra, thành ra văn phong sẽ gần gũi cũng như ngữ cảnh sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều. Điều đó sẽ khác hoàn toàn với sách dịch, bởi dù có dịch sát nghĩa tới mấy thì cũng không thể chuyển tải 100% nội dung mà tác giả muốn truyền đạt được. Những con người có khát vọng như anh sẽ là động lực cho em sau khi học xong trở về dựng xây nước nhà bởi em vẫn tin non sông Việt Nam ta có thừa tiềm lực để trở thành một quốc gia có tên tuổi trên bản đồ thế giới, không phải vì bề dày lịch sử mà là do một nền kinh tế hùng cường. Chúc anh sớm đạt được ước mơ “vì 1 triệu người VN hạnh phúc và thành công hơn” của mình. Biết đâu một ngày nào đó ta lại gặp gỡ và quen biết nhau trong vai trò những người bạn đồng hành cùng chí hướng.”

Phạm Lưu Quang Thạch

Cảm nhận về cuốn sách

“Vừa mới được sở hữu trên tay cuốn sách này vào chiều ngày hôm qua và sung sướng nhất đó chính là tôi đã được sở hữu cuốn sách này trước ngày phát hành và có chữ kỹ trực tiếp của chính tác giả cuốn sách. Sau khi đọc những dòng đầu tiên của cuốn sách tôi đã quyết định chọn nó như là một cuốn sách gối đầu giường của mình. Cuốn sách này đã khiến tôi nghĩ rất nhiều vì có những đoạn tôi bất chợt nhận ra hình ảnh của mình xuất hiện ở đâu đó. Có những điều đã khiến tôi phải suy nghĩ và nhìn lại bản thân mình, ngẫm lại để cảm nhận sâu sắc hơn để không còn sống hời hợt, không mục tiêu như hiện tại nữa. Nhất định tôi sẽ thay đổi, thay đổi để bản thân mình tốt hơn và nhất định phải trở thành một người thành công trong tương lai phía trước . Cám ơn diễn giả Trần Đăng Khoa – người đã viết nên cuốn sách này đã cho lớp trẻ chúng em học thêm được những bài học quý giá, để được tiếp thêm động lực vươn lên trong cuộc đời còn lắm chông gai này.”

Nông Thùy Dương
Hà Nội

Đọc hết chỉ trong một buổi

“Cụm từ: ‘Đọc hết chỉ trong một buổi’ lặp lại khá nhiều lần khi mình lướt qua nhận xét của các độc giả trên mạng cũng như trên quyển sách. 

Một thoáng ngạc nhiên khi mình cầm quyển Sống và Khát Vọng trên tay. Quyển sách dày thế cơ mà, lại viết về chủ đề kỹ năng sống nữa. Nhưng rồi mình cũng hiểu cảm giác của họ khi tay mình, rất tự nhiên, cứ thế lật từ trang này sang trang khác. Mình cũng đọc hết chỉ trong vòng một buổi chiều (hay nói chính xác hơn là vì không dừng lại được) và đọc xong phải nằm thừ ra để suy nghĩ về tương lai. 

Trái ngược với vẻ bề ngoài to dày, văn phong của quyển sách rất nhẹ nhàng mà lôi cuốn. Tựa sách đã thể hiện hoàn hảo thông điệp của tác giả và nội dung cho người ta cảm hứng để thực hiện điều đó. 

Đọc xong, có thể bạn sẽ có cảm giác thôi thúc phải làm một điều gì đó ý nghĩa cho cuộc đời bạn, và cho đất nước này.”

Nguyễn Thị Kiều Oanh
TP. Hồ Chí Minh

Cảm xúc

“Em không ngưỡng mộ anh Khoa như một thần tượng hay như một vị thánh nào xa xôi. Em ngưỡng mộ anh vì ý chí và nghị lực mạnh mẽ. Có những câu chuyện, nếu em là anh Khoa chắc em đã chọn biện pháp an toàn hơn. Ví dụ, em có thể đã chọn ở lại Singapore, an phận với công việc và thu nhập của mình. Sau công việc hàng ngày, sẽ đi gặp bạn bè và tâng bốc bản thân vì mình có vị trí, thu nhập hơn nhiều người. Hoặc là em đã chọn dừng ước mơ nếu xây dựng được TGM như hiện nay và cho phép mình hưởng thụ cuộc sống. Em thực sự bất ngờ khi đọc đến đoạn cuối của quyển sách. Đó không phải là kết thúc mà là mở ra một khởi đầu mới với một dự án táo bạo. Quyển sách này xin cho phép em gọi nó là cuốn nhật ký của Trần Đăng Khoa, không phải là một cuốn sách dạy kỹ năng sống. Nó khác với những cuốn sách khác, không chỉ đưa ra những lời khuyên lý thuyết, nó là một sự chia sẻ đầy tâm huyết của tác giả. Đặc biệt hơn nữa, nó là một mong muốn của tác giả được đồng hành, được cùng các độc giả của mình chung tay hành động thực sự vì một sứ mệnh có ý nghĩa.

Còn rất nhiều cảm xúc khác mà ngay bây giờ em không thể dùng ngôn từ nào để diễn đạt được. Anh đã mở đầu và kết thúc cuốn sách của mình bằng lời cám ơn. Vậy thì xin cho em được phép kết thúc lời cảm nhận này bằng 2 từ “cám ơn” anh vì đã chia sẻ câu chuyện của mình. Em gọi đây là cuốn sách của người Việt Nam vì nó thực sự chỉ dành cho người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, hãy sống và khát vọng.”

Đỗ Tiến Minh
Đà Nẵng

Hãy đọc với một tâm hồn rộng mở

“Hãy đọc với một tâm hồn rộng mở giống như bạn đang đối thoại với một người bạn tri âm nhất của bạn trên cuộc đời này. Hãy đọc từng chữ, từng chương theo thứ tự, bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời. 

Bạn sẽ thấy được đâu đó trong cuốn sách những sự việc bạn đã từng trải qua đặc biệt là với những bạn thế hệ 8x. Bạn sẽ tìm được những câu trả lời cho nhiều băn khoăn trong cuộc sống mà có thể bạn đã lãng quên. Với những bạn đọc trẻ hơn hãy đọc kỹ những giai đoạn mà tác giả đã trải qua đến đúng độ tuổi của bạn để rồi khi đọc tiếp những phần sau bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống mà Anh Trần Đăng Khoa đã phải trả giá rất nhiều để có những kinh nghiệm đó. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ những bài học đó để vươn tới những thành công trong cuộc sống. 

Và chắc chắn, sau khi đọc xong cuốn sách, bạn sẽ hiểu: Ý nghĩa của cuộc sống là gì”

Lương Khánh Toàn
Phú Thọ

Hãy sống và khát vọng, để thấy đời mênh mông…

“Câu hát mà tôi đã nghe không dưới 30 lần. Mỗi lần nghe câu hát này là mỗi lần tôi luôn tự nhủ chính mình phải sống sao cho ra sống, sao cho không uổng phí một đời của mình.

Ngày tôi nhận được sách, tôi đọc ngấu nghiến trong vòng 2 ngày. Đọc sách mà tôi cảm thấy như đang được trò truyện cùng anh Khoa. Bởi vì những câu chuyện anh kể lại nó cũng chính xác là những gì tôi đã từng trải qua hay đang trải qua. Ở một góc độ nào đó, quyển sách này chạm đến những gì sâu nhất, những suy nghĩ, trăn trở của một người trẻ tuổi như tôi. 

Anh Khoa từng nói với tôi rằng mỗi người ở đâu đó sẽ thấy hình ảnh của mình trong quyển sách này. Và đúng là thế thật. Dù bạn đang còn trẻ, hay đã có gia đình, hay từng thất bại trong tình yêu, cuộc sống, kinh doanh, hay đã ở tuổi trung niên đi nữa thì tôi tin rằng ở đâu đó bạn cũng sẽ như nhìn thấy hình ảnh của mình trong sách. 

Sống và Khát vọng là một quyển sách đặc biệt, vì nó được viết bởi một tác giả Việt, và là một người Việt có những thành tựu và cống hiến nhất định cho xã hội. Tôi tin rằng bạn sẽ không hối hận khi mua quyển sách này.”

Đinh Hải Đăng
TP. Hồ Chí Minh
Thông tin liên quan