Để thương lượng trở thành một nghệ thuật

Chắc hẳn khi nghe từ “thương lượng” bạn sẽ nghĩ rằng kỹ năng này chỉ dành cho những doanh nhân, nhà ngoại giao, luật sư, các chính trị gia hoặc những người thành công. Nhưng thật ra, thương lượng không chỉ dành riêng cho một vài công việc chuyên biệt nào cả, mà nó diễn ra trong tất cả các công việc, ở nhiều mức độ khác nhau, thậm chí trong cả các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Những cuộc mặc cả tay đôi thường sẽ không đem đến được những kết quả tốt đẹp lâu dài. Chính vì thế thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Người thành công là những người biết biến thương lượng trở thành một nghệ thuật, vì nó đúng nghĩa là một phần quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp và giữ gìn mối quan hệ.

Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21 không chỉ đơn thuần là một khóa học với những kỹ năng, chiêu thức và trải nghiệm. Trong khóa học, Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Triều sẽ còn rút ruột chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt 8 năm thương lượng và đóng góp cho sự phát triển của TGM.

Vì sao tôi nên tham gia khóa học Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21?

Nghệ thuật thương lượng không chỉ dành riêng cho một vài công việc chuyên biệt nào cả, mà nó diễn ra từng ngày trong cuộc sống, hiện diện mọi lúc mọi nơi xung quanh trong cuộc sống của chúng ta:
Nghệ thuật thương lượng không chỉ dành riêng cho một vài công việc chuyên biệt nào cả, mà nó diễn ra từng ngày trong cuộc sống, hiện diện mọi lúc mọi nơi xung quanh trong cuộc sống của chúng ta:
 • Ở các cuộc phỏng vấn việc làm, nơi nhà tuyển dụng và người lao động phải thỏa thuận với nhau những điều khoản hợp lý.

 • Ở mỗi cuộc mua bán, nơi người bán và người mua phải tìm cách để đạt được với nhau một thỏa thuận về giá.

 • Ở các tình huống kinh doanh, nơi các doanh nhân cùng ngồi xuống để tìm cách hợp tác có lợi nhất.

 • công sở, nơi mọi người có hàng chục cuộc “thương thuyết nhỏ” mỗi ngày để đảm bảo công việc chạy trơn tru nhất.

 • Ở cả những chuyến đi chơi ngẫu hứng, nơi những người tham gia phải thảo luận và thống nhất với nhau về một địa điểm mình sẽ đến.

 • Một mối quan hệ bền chặt cũng phải khởi đầu thì nó bắt đầu bằng những thỏa thuận để đảm bảo sự ổn định và lâu dài của mối quan hệ.

Thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong những cuộc trao đổi nghiêm túc với bạn bè và người thân, để đảm bảo sự cân bằng và công bằng trong tất cả các mối quan hệ.

Thương lượng đúng cách không chỉ dùng nơi công sở hay trong kinh doanh, mà nó còn là một phần không thể thiếu trong những cuộc trao đổi nghiêm túc với bạn bè và người thân, để đảm bảo sự cân bằng và công bằng trong tất cả các mối quan hệ.

Giá trị tôi sẽ nhận được khi đầu tư vào khóa học?

 • Trải nghiệm những tình huống thương lượng nảy lửa, nơi mà bạn bắt đầu nhìn thấy những điểm yếu hoặc dễ bị lợi dụng của mình, cũng như là lập ngay chiến lược khắc phục.

 • Trải nghiệm những tình huống thương lượng gần gũi với những gì diễn ra thường ngày trong cuộc sống, để có thể áp dụng ngay vào thực tiễn và luyện tập thường xuyên.

 • Trải nghiệm để hiểu và quen với việc thương lượng nhiều bên.

 • Nâng cao năng lực cảm xúc trong thương lượng, để từ đó có thể nắm bắt cảm xúc đối phương và làm chủ cảm xúc bản thân tốt hơn trong những cuộc thương lượng cân não giữa các bên.

 • Học được cách ứng phó trước những thay đổi trong công việc và cuộc sống để từ đó tỉnh táo hơn trước những hoàn cảnh bất ngờ phải thương lượng.

 • Hiểu rõ hơn bản chất của việc thương lượng và các bước chuẩn bị để tiến hành một cuộc thương lượng thành công.

 • Nắm rõ các chiến lược và chiến thuật thương lượng mà đối tác có thể sử dụng với bạn, để từ đó có chiến lược và chiến thuật đề phòng lẫn phản công hợp lý.

 • Hiểu rõ và vận dụng thành công phương pháp thương lượng dựa trên lợi ích để vừa đạt được điều mong muốn vừa có thể giữ gìn mối quan hệ lâu bền với những đối tác chiến lược hoặc đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21 không chỉ đơn thuần là một khóa học với những kỹ năng, chiêu thức và trải nghiệm. Trong khóa học, Diễn giả Trần Đăng Triều sẽ rút ruột chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt bao nhiêu năm qua, cùng với những kiến thức tâm lý ứng dụng trong thương lượng. Bạn sẽ hiểu rõ một điều thương lượng là một nghệ thuật, người thương lượng là một nghệ sĩ. Nếu làm đúng cách thì bạn không chỉ đạt được mục tiêu thương lượng đề ra mà còn cảm thấy thật nhẹ nhàng và thoải mái sau mỗi lần thương lượng.

Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21 không chỉ đơn thuần là một khóa học với những kỹ năng, chiêu thức và trải nghiệm. Trong khóa học, Diễn giả Trần Đăng Triều sẽ rút ruột chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đã đúc kết được trong suốt bao nhiêu năm qua, cùng với những kiến thức tâm lý ứng dụng trong thương lượng. Bạn sẽ hiểu rõ một điều thương lượng là một nghệ thuật, người thương lượng là một nghệ sĩ. Nếu làm đúng cách thì bạn không chỉ đạt được mục tiêu thương lượng đề ra mà còn cảm thấy thật nhẹ nhàng và thoải mái sau mỗi lần thương lượng.

Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Triều

Chief External Relations Officer & Master Trainer
Với gần 8 năm làm kinh doanh, tôi đã tập tễnh từ một cậu học trò ngây ngô bắt đầu lăn lộn trường đời trở thành một người có ít nhiều kinh nghiệm trong việc thương lượng. Trong suốt quá trình đó, tôi đã không chỉ phải liên tục đọc sách về thương lượng mà tôi còn phải đúc kết lại bằng những kinh nghiệm thực tế được học từ trường đời, bởi vì có những điều tôi không thể học được qua sách vở mà phải học qua những trải nghiệm với cuộc sống:
 • 15 tuổi: phụ giúp người bác kinh doanh sơn ôtô và là trợ thủ đắc lực trong việc thu hồi công nợ, tìm kiếm các nguồn hàng phụ trợ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

 • 18 tuổi: bắt mở dịch vụ kinh doanh sửa chữa máy tính riêng cho mình và trực tiếp thương lượng với tất cả khách hàng là cá nhân hay các tiệm internet trong suốt 4 năm vận hành dịch vụ.
 • Tốt nghiệp: bước chân vào con đường kinh doanh, khởi nghiệp cùng anh Trần Đăng Khoa và chị Uông Xuân Vy, tôi được giao nhiệm vụ chuyên trách đối ngoại và dấn thân vào những cuộc thương lượng với các đối tác lớn trong nhiều lãnh vực khác nhau như là: các nhà xuất bản, các nhà phát hành, các công ty in ấn, các trường (phổ thông lẫn CĐ/ĐH), các công ty đào tạo, bất động sản, du lịch, ô tô, xây dựng,… và dĩ nhiên là cả các cơ quan nhà nước.

Qua đó, tôi cũng đúc kết được một số kinh nghiệm để thương lượng thành công trong những tình huống khó khăn nhiều mặt như là:

 • Tay trắng nhưng vẫn có thể đạt được thỏa thuận với những đối tác đã có danh tiếng trên thị trường.

 • Yếu thế hơn nhưng vẫn đạt được những thỏa thuận quan trọng đôi bên cùng có lợi và cân bằng về mặt lợi ích.
 • Tìm cách đi đến được các thỏa thuận ngay cả trong những tình huống thực tế hết sức khó dàn xếp.
 • Làm mọi cách để đạt được được quyền lợi tốt nhất cho tổ chức của mình trong những tình huống mà việc thương lượng đôi bên cùng có lợi không giải quyết được vấn đề.

CẢM NHẬN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
 • Khóa học vừa qua rất hấp dẫn và thú vị. Thứ nhất là anh Triều chia sẻ rất nhiệt tình, hài hước, dễ hiểu, dễ áp dụng và hơn hết là chia sẻ bằng tất cả những gì mình có, không giấu diếm bí quyết của mình. Thứ hai nội dung của khóa học rất hay, mới lạ mà trước giờ em vẫn không hay biết là nó có tồn tại, bên cạnh đó có cả những câu chuyện người thật việc thật. Thứ ba là những trải nghiệm trong khóa học rất phong phú, bản thân em học được rất nhiều điều giá trị qua những trải nghiệm thú vị này và cũng nhớ kỹ hơn những phương pháp, bài học được chia sẻ. Thứ tư là công tác tổ chức rất chu đáo, không gian học tập thoải mái, cách phân chia nhóm khi tham gia khóa học này cũng rất hay. Nhìn chung khóa học trên cả mong đợi của em. Đối với những bạn bè hoặc người thân quan tâm, em chắc chắn sẽ thuyết phục tham gia khóa học này. Cuối cùng cảm ơn TGM đã mang đến cho em rất nhiều giá trị trong khóa học vừa qua, chúc TGM ngày một thành công.
  Nguyễn Ngọc Khánh Hùng
 • Đến với TGM là một sự tình cờ khi tìm khoá học trên web, tuy nhiên qua 2 ngày học khoá học Nghệ Thuật Thương Lượng Thế Kỷ 21 tôi cảm thấy rất hài lòng từ Chuyên viên tư vấn và Giảng viên là anh Trần Đăng Triều, nội dung đơn giản, dễ hiểu nhưng sâu sắc và dễ vận dụng trong cuộc sống cũng như công việc, cách giảng dạy dí dỏm và dễ nhớ bài. Nội dung hay nhất là chuyển sang thương lượng theo lợi ích khi mà theo nguyên tắc thì không làm được. Tôi đã giới thiệu ngay khoá học cho đồng nghiệp là chị Lê Thanh Nhàn đã liên hệ với Chuyên viên tư vấn trong hôm nay. Trong tương lai tôi sẽ tham gia khoá học Nghệ Thuật Thuyết Trình Thế Kỷ 21. Xin cám ơn và chúc sức khoẻ Ban Lãnh Đạo TGM và chúc TGM thành công.
  Nguyễn Thị Diễm Hương
 • Khóa học hay, nhiều kiến thức mới đối với em. Có nhiều thủ thuật tâm lý vì mình không biết nên bị người ta chặt chém quá nhiều. Nghệ thuật thương lượng rất cần thiết trong mỗi cuộc sống của chúng ta. Trước kia, em hay ngại khi phải thương lượng với người khác về thứ gì đó, em sợ người ta đánh giá mình, sợ bị tổn thương nên hay né tránh và thường xuyên nhận phần thiệt về mình. Nhưng mà trong nhiều trường hợp mình cũng cần phải ưu tiên cho bản thân, cho gia đình, cho đồng đội mình trước phải không anh? Em cần có thêm nhiều thời gian để luyện tập thêm về các kỹ thuật được học trong khóa học. Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến TGM, anh Triều và các bạn phụ chạy chương trình, em đã có hai ngày học rất vui và bổ ích. Hẹn gặp lại anh vào các khóa học khác ^^!.
  Võ Lê Ngọc Ấn
 • Khóa học có nội dung hay, nhiều điều bổ ích. Các kiến thức được vận dụng ngay lập tức sau khi học thương lượng. Các case study sáng tạo và có tính ứng dụng cao. Mình hy vọng với những kiến thức của khóa học Nghệ Thuật Thương Lượng, mình có thể giải quyết các mâu thuẫn lợi ích trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Rất cám ơn anh Triều với những chia sẻ cởi mở về nghệ thuật thương lượng.

  DoDieuLinh
  Đỗ Diệu Linh
  Sinh viên khoa Kế toán, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
 • Thật sự khóa học này làm cho mình cảm thấy rất thích thú và hài lòng, mình hiểu và phân biệt được những khái niệm, thuật ngữ: Thương lượng, đàm phán và mặc cả trong kinh doanh một cách rõ ràng không còn nhập nhằng như trước đây. Bên cạnh đó, lần đầu tiên mình nhận biết được trong thương lượng có sự phân biệt dựa trên Lợi ích và dựa trên Nguyên Tắc.

  Mình rất thích cách anh Triều liên kết lý thuyết ngay vào thực tế tại lớp học, cụ thể là lấy ngay việc đóng tiền phạt đi trễ để đàm phán. Cảm giác rất kích thích và học hỏi được nhiều khi quan sát hoặc tham gia cùng các bạn đàm phán.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Thương thuyết, đàm phán và mặc cả khác nhau”

  Bùi Thái Hà
 • 2 ngày được tham gia khóa học thương lượng của anh quả thật là em học hỏi được rất nhiều. Được nghe giải thích về nhiều chiến thuật, em thấy nắm bắt được các chiến thuật này trước hết là để bảo vệ mình trước những hành động lừa đảo của đối phương, rồi sử dụng những chiến thuật này trong thương lượng để mang lại lợi ích cho công ty. Điều này em thấy rất vui vì quả thật mang lại lợi ích cho công ty được 1 đồng thì mọi người thấy giá trị của em tăng lên 1 đồng.

  Sau mỗi tuần đi làm em đều muốn tới TGM để học hỏi và thư giãn. Em có cảm giác TGM là 1 không gian thu nhỏ tách biệt với thế giới bên ngoài, và không gian đó rất nhẹ nhõm thoải mái.

  Đặng Minh Thảo
  Manager công ty H-Miwa (Nhật Bản)
 • Khóa học rất hữu ích và thú vị. Đặc biệt là những chia sẻ của anh Triều qua những kinh nghiệm thực tế của mình. Tôi thấy những phần đó luôn luôn thú vị. Tài ăn nói, sự hài hước và duyên dáng của diễn giả thì khỏi phải nói rồi. Một lần nữa cám ơn bạn Triều và chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp của mình. Tôi vẫn mong có được nhiều người thân của mình đến hoc các lớp của các bạn.

  Ngô Thế Vinh
BẠN SẼ BẮT ĐẦU NHẬN THẤY MỘT ĐIỀU RẰNG: CUỘC SỐNG LUÔN CÓ NHỮNG TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ XẢY ĐẾN ĐÒI HỎI BẠN PHẢI CÓ KHẢ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN MÀ VẪN GIỮ QUAN HỆ TỐT ĐẸP VỚI ĐỐI PHƯƠNG. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ THUỘC KHÁ NHIỀU VÀO NHỮNG MỐI QUAN HỆ HỌ CÓ TRONG ĐỜI. BIẾT CÁCH ỨNG DỤNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG LƯỢNG SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC MỘT CUỘC SỐNG GIÁ TRỊ, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG HƠN.
BẠN SẼ BẮT ĐẦU NHẬN THẤY MỘT ĐIỀU RẰNG: CUỘC SỐNG LUÔN CÓ NHỮNG TÌNH HUỐNG BẤT NGỜ XẢY ĐẾN ĐÒI HỎI BẠN PHẢI CÓ KHẢ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU MÌNH MONG MUỐN MÀ VẪN GIỮ QUAN HỆ TỐT ĐẸP VỚI ĐỐI PHƯƠNG. CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA MỘT NGƯỜI PHỤ THUỘC KHÁ NHIỀU VÀO NHỮNG MỐI QUAN HỆ HỌ CÓ TRONG ĐỜI. BIẾT CÁCH ỨNG DỤNG NGHỆ THUẬT THƯƠNG LƯỢNG SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC MỘT CUỘC SỐNG GIÁ TRỊ, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG HƠN.

“Biết người biết ta, trăm trận bất bại.”

Lịch tổ chức và hotline tại Hà Nội: 0931 837 102 - 0931 837 104
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa TP20 - Thuyết Sao Cho Phục (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Khai giảng: 24/11/2017
Ngày 24 (19:00 - 21:00)
Ngày 25 - 26 (09:00 - 21:00)
5.000.000 đ
3.000.000 đ
Chỉ còn 8 ưu đãi
Lịch tổ chức và hotline tại TP.HCM: 0931 837 103 - 0931 837 105
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa TP19 - Thuyết Sao Cho Phục (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Khai giảng: 20/10/2017
Ngày 20 (19:00 - 21:00)
Ngày 21 - 22 (09:00 - 21:00)
5.000.000 đ
3.250.000 đ
Chỉ còn 9 ưu đãi

Học phí đi kèm ĐẲNG CẤP và CHẤT LƯỢNG

Hoàn 100% học phí nếu không mang lại giá trị

Nếu cảm thấy khóa học không có giá trị thì trong vòng 1 tuần tiếp theo, bạn có thể yêu cầu TGM hoàn lại 100% học phí mà không cần phải giải thích hay chứng minh.

Tặng khóa học qua mạng miễn phí

Đăng ký tham dự khóa học offline, bạn sẽ được tặng miễn phí phiên bản online tóm tắt khóa học tại UBrand.cool để giúp dễ dàng ôn lại nội dung đã học mọi lúc mọi nơi.

Chính sách ưu đãi khi đăng ký học lại

Vì các khóa học tại TGM luôn không ngừng cải tiến và cập nhật những nội dung mới nên nếu có nhu cầu muốn học lại, bạn sẽ được ưu đãi giảm đến 70% học phí chính thức.

ĐẶC BIỆT: Giảm thêm 5% học phí chính thức nếu bạn hoàn tất học phí trong vòng 3 ngày kể từ ngày đăng ký.

Những khác biệt khi học tại TGM?
Mang khác biệt vào tư duy

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển từ năm 2009 đến nay, TGM được biết đến như một đơn vị được quan tâm và yêu quý trong lĩnh vực xuất bản (TGM BOOKS) và đào tạo (TGM NEXT) với phương châm “Do người Việt – Vì người Việt”.

Tự hào là trung tâm hiếm hoi tại Việt Nam được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và phát triển con người, TGM luôn quan niệm “Mang khác biệt vào tư duy” với những khóa học do các chuyên gia đào tạo được chứng nhận quốc tế dẫn dắt, được ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất trên thế giới cùng phương pháp đào tạo bằng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy).

Sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng đối với TGM cũng chính là động lực cho chúng tôi tiếp bước hành trình: “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”.