Khóa học Sống và Khát Vọng

Tự hào là khóa học do người Việt, vì người Việt, thật sự góp phần giúp người Việt hạnh phúc và thành công trọn vẹn hơn. Chỉ sau hơn 3 năm phát triển, Sống và Khát Vọng đã được tổ chức hơn 50 lần ở TP.HCM và Hà Nội cho hơn 5.000 học viên đến từ mọi miền đất nước.

Chào bạn,

Nếu bạn đang là:

 • Một người trẻ mới vào đời vài năm với rất nhiều nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng thành công. Hoặc…
 • Một người trưởng thành từng lăn lộn trong cuộc sống với nhiều kinh nghiệm đi làm muốn làm một điều gì đó khác hơn cho cuộc đời mình. Hoặc…
 • Một chuyên gia cũng đã có những thành công nhất định trong lãnh vực của mình nhưng bạn vẫn muốn thành công và hạnh phúc hơn. Hoặc…
 • Một doanh nhân đang vẫy vùng trên thường trường muốn tìm thêm động lực cho bản thân để truyền cảm hứng cho những người mình lãnh đạo. Hoặc…
 • Một bậc cha mẹ quan tâm sâu sắc đến tương lai của con và muốn là tấm gương sáng cho con mình trong cuộc sống.
Sống và Khát Vọng
Thành quả

Nhưng rồi một ngày, bạn bất chợt nhận ra rằng mình đang đối diện với một hoặc nhiều khó khăn trong cuộc sống như là:

 

 • Bạn cảm thấy thật mù mờ về con đường phía trước và không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống.
 • Bạn cảm thấy mình đang dần mất đi niềm cảm hứng sống và khát vọng vươn lên.
 • Bạn đang đứng giữa nhiều lựa chọn mà không biết phải đi theo hướng nào.
 • Bạn đang đứng trước những thay đổi lớn trong cuộc đời của mình và cảm thấy lo lắng về tương lai.
 • Bạn bị vướng quá nhiều vào những điều vụn vặt tủn mủn hàng ngày, đạt được những thứ nhỏ bé, nhưng bạn cảm thấy bạn đang dần đánh mất những thứ to lớn hơn trong cuộc đời mình.
 • Bạn cảm thấy mình chưa có một kế hoạch rõ ràng đủ để đảm bảo hạnh phúc và thành công trọn vẹn cho cuộc sống của mình.
 • Bạn đang cố gắng làm quá nhiều thứ với hy vọng thành công nhưng hầu như chẳng thứ nào đi được đến đâu.
 • Bạn đang đang phải cố gắng tự động viên mình là cuộc sống của mình đang rất ổn mỗi ngày, nhưng sâu trong lòng bạn, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong cuộc sống của mình.
 • Bạn cảm thấy mình cứ mãi tránh né thay vì can đảm đối diện với những thách thức bạn mong muốn vượt qua trong cuộc sống.

Câu trả lời nằm ở bên trong chính bản thân bạn, và khóa học Sống và Khát Vọng sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho riêng mình. Không ai có thể đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới ngoại trừ chính bản thân bạn. Và để làm được điều đó, bạn sẽ cần thêm rất nhiều kỹ năng tư duy thành công, rất nhiều mối quan hệ chất lượng, chứ không chỉ đơn giản là kiến thức, kinh nghiệm, một vài mối quan hệ ít ỏi hay bằng cấp.

Cho nên, nếu bạn chỉ muốn đi tìm những kiến thức, lý thuyết hay giáo điều cao siêu, xa rời thực tế, Sống và Khát Vọng chắc chắn không phải là khóa học mà bạn muốn tìm đến. Nhưng Sống và Khát Vọng chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm NẾU BẠN MONG MUỐN…

Làm chủ cuộc đời mình
Bạn biết rằng, đã đến lúc bạn không thể tiếp tục phó mặc mọi thứ cho số mệnh, hoặc tệ là để cho người khác quyết định cuộc đời mình. Bạn phải học cách làm chủ thế giới bên trong mình (cảm xúc, tình cảm, tư duy, sức khỏe…) để từ đó làm chủ thế giới xung quanh (các mối quan hệ, công việc, sự nghiệp, tài chính,…). Bạn biết rằng đã đến lúc mình phải làm chủ cuộc đời mình.
Nắm bắt những tri thức mới
Bạn nhận ra một sự thật đau lòng rằng, bạn đang sống trong một xã hội mà không ít người xem nhẹ việc học và không nhận thức được tầm quan trọng của việc liên tục phát triển bản thân. Bạn có tầm nhìn xa hơn thế, bạn biết rằng để làm giàu bền vững, để thành công chính đáng, để hạnh phúc trọn vẹn, bạn phải bắt đầu từ việc liên tục bổ sung thêm cho bản thân mình những tri thức mới.
Đầu tư thông minh
Thứ bạn cần tiết kiệm và đầu tư một cách thông minh nhất chắc chắn không phải là tiền, vàng, chứng khoán hay đất, mà là thời gian. Nếu bạn thật sự mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc và thành công trọn vẹn, bạn phải học cách không chỉ quản lý mà còn đầu tư thời gian của mình một cách thông minh để nhận được những giá trị cao nhất với mức đầu tư ít nhất.
Khám phá tiềm năng của mình
Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, điều quan trọng là bạn phải biết, nếu phát huy được tất cả tiềm năng của bản thân, bạn sẽ làm được những gì. Bạn biết rằng đã đến lúc bạn cần phải tự tin và mạnh mẽ hơn, đã đến lúc bạn phải biết cách tự tạo động lực cho mình và đã đến lúc bạn phải sống bằng đam mê. Tất cả những điều đó đều đã có sẵn bên trong bạn. Lựa chọn là ở bạn.
Chiến thắng trò chơi cuộc sống
Bạn sinh ra để khẳng định giá trị và chỗ đứng của mình trong cuộc sống hay sinh ra để chấp nhận sự tầm thường. Nếu bạn muốn khẳng định với bản thân mình rằng: “Tôi sinh ra không phải để tầm thường”, thì liệu đã đến lúc quyết tâm tìm kiếm cơ hội và tạo đột phá trong cuộc sống? Cuộc sống là một trò chơi lớn mà chiến thắng chỉ dành cho những người lựa chọn chiến thắng – trước hết là chính mình.
Yêu thương và được yêu thương
Ai cũng nói đến thành công, giàu có, trong khi có một thứ mà nếu không có nó, thành công hay giàu có cũng chỉ là vô nghĩa. Đó chính là yêu thương và được yêu thương. Nhưng trước khi bạn yêu thương người khác và được yêu thương, liệu bạn đã học được cách thật sự yêu thương bản thân mình. Đã đến lúc bạn phải học cách yêu thương theo cách mà bạn có thể chưa bao giờ từng biết.
Tìm được niềm vui đích thực
Cuộc sống luôn cần có những niềm vui, nhưng tiếc thay đa số đều là những niềm vui ngắn hạn đến từ việc giải trí. May mắn thay, bạn hiểu rõ rằng, niềm vui đích thực không thể nào đến từ giải trí, mà niềm vui đích thực đến từ việc bạn học cách sống lạc quan và yêu đời hơn. Niềm vui đích thực đến từ những phút giây bạn chiến đấu trong gian khổ và thử thách để tiếp tục tiến lên, để sống vì ước mơ của mình.
Sống một cuộc đời ý nghĩa
Bạn không muốn những năm tháng tuổi già là những năm tháng bạn hối tiếc vì một thời đã sống hoài, sống phí. Bạn muốn có những năm tháng về chiều thanh thản bởi vì bạn đã có một nguồn tài chính ổn định, những mối quan hệ sâu sắc và quan trọng hơn hết là bạn đã sống một cuộc đời đầy ý nghĩa. Bạn lựa chọn sống, khát vọng và thành công theo cách của riêng mình.
Tạo nên sự khác biệt
Bạn đã nhiều lần tự hỏi: “Ngày mình nhắm mắt xuôi tay, mình sẽ để lại được gì cho cuộc đời này?”“Một ít tài sản, hay một gia sản, hay một di sản”. Nhưng rồi bạn nhận ra rằng, thứ quan trọng nhất bạn muốn tạo ra là sự khác biệt tích cực cho bản thân mình và cho cả những người xung quanh. Bạn muốn rằng, cái ngày mình bước ra khỏi cuộc đời này, bạn phải để lại sau lưng một thế giới tốt đẹp hơn.

Trải Nghiệm Tâm Lý Đặc Biệt

Không chỉ kiến thức và kỹ năng thực tế, khóa học còn tạo cho bạn cơ hội nhìn lại bản thân để cảm nhận sâu sắc hơn về những ưu khuyết của mình, cũng như những giá trị cá nhân thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt.

 

Một khi đã hiểu rõ về bản thân, bạn sẽ tự khai phá được những khả năng tiềm ẩn của chính mình, để từ đó giúp bạn chinh phục những đỉnh cao mới của thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống, cũng như giúp bạn sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Hoc vien giup nhau 2
Hoc vien va trainer 1 - cropped

Khóa học Sống và Khát Vọng tự hào là một trong những khóa học hiếm hoi tại Việt Nam:

 

 • Được dựa trên những những nền tảng vững chắc (có bản quyền) của các khóa học mang tầm quốc tế đã hình thành và phát triển hơn 10 năm của tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á – Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG).
 • Được TGM Corporation dành hơn nhiều năm để nghiên cứu sâu, thử nghiệm kỹ lưỡng, thiết kế lạisáng tạo thêm để cải tiến đến hơn 80% đặc biệt dành riêng cho người Việt.
 • Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo người Việt, nhưng được huấn luyện ở nhiều nước và được công nhận ở tầm quốc tế bởi chính tập đoàn giáo dục – đào tạo hàng đầu châu Á AKLTG.

Bên cạnh đó, khóa học Sống và Khát Vọng cũng tự hào khi:

 • Sử dụng phương pháp chia sẻ mang tính tương tác, sinh động, lôi cuốnthú vị để thay cho những bài giảng khô cứng và nhàm chán.
 • Sử dụng những trải nghiệm tâm lý đặc biệt lúc thì hài hước thú vị, lúc thì tràn đầy cảm xúc, được thiết kế tỉ mỉ dựa trên những nghiên cứu về tâm lý học đại chúng và phát triển bản thân.
 • Sử dụng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và thôi miên để giúp bạn lập trình lại cách tư duy của bản thân.
 • Vận dụng môi trường tối ưu, tốc độ và cường độ để mang đến những THAY ĐỔI bạn mong muốn.
Hoc vien trong lop 2
Coach va hoc vien 1

Tinh thần Việt – Khát vọng Việt

Mặc dù lấy nền tảng từ những tinh hoa của thế giới đã giúp thay đổi cuộc đời và tạo nên sự khác biệt to lớn cho hàng triệu người trên khắp thế giới, khóa học Sống và Khát Vọng vẫn tự hào mang tinh thần và khát vọng của người Việt, phù hợp với thực tế cuộc sống tại Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo tư duy mở, tinh thần học hỏi và hội nhập với thế giới.

 

Vào lúc hoàn tất khóa học, bạn sẽ có thể tự thiết lập được cho mình một định hướng, một mục đích sống và những mục tiêu rõ ràng cho tương lai, để có thể vững tin bắt đầu hành trình vì một cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn và thành công trọn vẹn hơn ngay trên chính quê hương Việt Nam của chúng ta.

Lê Văn PhiLê Văn Phi


Qua 3 ngày học và trải nghiệm ở TGM. Tôi cảm thấy mọi thứ ở đó thật tuyệt vời, từ bài học hay trò chơi. Những bài học quý giá về thay đổi bản thân từ suy nghĩ, cảm xúc, tư duy. Tôi đã học được và tôi sẽ dùng nó vào trong cuộc sống của mình. Nếu bạn không thay đổi được bản thân mình thì hãy đến đây để TGM thay đổi nhận thức bạn.

Nguyễn Thị Bích ThảoNguyễn Thị Bích Thảo


Bạn đã, đang hay chưa cảm thấy động lực sống của mình Bạn muốn khám phá chính mình để vững tin bước tiếp về con đường phía trước. Hãy đến với chương trình “Sống Và Khát Vọng” để tìm ra con đường dẫn bạn đến hạnh phúc và thành công hơn nữa.

Nguyễn Phước HiệpNguyễn Phước Hiệp


Những bộn bề lo toan trong cuộc sống vô tình chôn vùi những ước mơ, khát khao của bạn. Giá trị bản thân bạn bị thay đổi, hay bạn không sống cho mình… Hãy học khóa học này để tìm lại chính mình, hạnh phúc với hạnh phúc của mình.

Nguyễn Thanh HòaNguyễn Thanh Hòa


Qua lớp học “Sống Và Khát Vọng” đã giúp tôi hiểu được thế nào là giá trị sống của con người. Và phải sống như thế nào để xứng đáng với việc mình đã được sinh ra trên đời này. Biết định hướng, đặt mục tiêu cụ thể để tiến tới thành công trong cuộc sống và trong công việc. Tạo cho tôi được lòng quyết tâm, ý chí kiên định để đạt được thành công trong cuộc sống.
Cam kết của TGM NEXT
Quan tâm từng người

Với phương châm “Mang khác biệt vào tư duy”, chúng tôi thật sự quan tâm đến từng học viên thông qua việc đảm bảo tỉ lệ 1 coach – 4 học viên để bạn luôn có người chia sẻ, hiểu và hỗ trợ trong suốt thời gian khóa học, cũng như đảm bảo các chuyên gia đào tạo luôn được cập nhật tình hình.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng của TGM luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

TGM tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dám đầu tư và sở hữu 2 hội trường (tại TP.HCM và Hà Nội) được thiết kế đặc biệt và trang bị âm thanh, ánh sáng theo đúng các chuẩn mực quốc tế về hội trường phục vụ huấn luyện và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.

Số lượng giới hạn

Các khóa học của TGM thường có nhiều hoạt động và bài tập, nên để đảm bảo không gian lý tưởng, mức độ tiếp thu và sự quan tâm của chuyên gia đào tạo đến từng học viên, chúng tôi luôn giới hạn số lượng học viên ở mỗi khóa đào tạo khoảng quá 1/2 sức chứa tối đa.

ĐẶC BIỆT: Khóa học Sống và Khát Vọng được trực tiếp huấn luyện bởi
Trần Đăng Khoa
Diễn giả Trần Đăng Khoa

Chief Executive Officer & Master Trainer

Trần Đăng Triều
Diễn giả Trần Đăng Triều

Chief Customer Officer & Lead Trainer

Phạm Thị Hải Vân


Phạm Thị Hải Vân

Mình đang "nhấm nháp" những gì đã được "trải" sau khóa học Sống và Khát vọng. 3,5 ngày qua là những ngày thay đổi cuộc sống của mình. Mình trân trọng hạnh phúc gia đình đang có, cảm thấy quý vị trí và đồng lương mình đang được nhận ở công ty, tự tin động viên bản thân tiếp tục cố gắng và đặc biệt là mình không còn loay hoay trên con đường đi đến thành công nữa. Tương lai của mình đã được lên lộ trình rõ ràng. Mình thật sự muốn sống một cuộc sống với niềm tin đã được "đánh thức" trong những ngày qua.

Huỳnh Thế Bảo


Huỳnh Thế Bảo

trước khóa học, tôi không hề nghĩ mình đủ chuẩn để làm việc cho một công ty nước ngoài, nhưng sau khóa học, với tiêu chí "Cứ thử biết đâu sẽ được" tôi đã được nhận vào làm với vị trí hiện tại, tại công ty tư vấn thiết kế xếp thứ 62 trong top 100 công ty kiến trúc trên thế giới; hiện tại, tôi đã xác định được niềm đam mê của mình và ngày một tiến gần hơn đến mục tiêu của tôi.

Lê Thị Thùy Dung


Lê Thị Thùy Dung

Cho tới khi tôi đập vỡ được tấm gỗ, tôi mới THỰC SỰ nhận ra rằng: Cho dù thế nào, mình vẫn phải TIN và vẫn phải BƯỚC TIẾP. Tôi ý thức được việc kỉ luật với bản thân. Giờ đây việc thức dậy sớm đối với tôi chẳng hề khó khăn gì. Tôi dậy sớm, tập thể dục và tôi có một ngày thật vui vẻ. Thực ra tôi không muốn phủ nhận GIÁ TRỊ của khóa học, nhưng không phải khóa học đã thay đổi tôi hoàn toàn, mà khóa hoc tác động sâu sắc đến nhận thức của tôi, buộc tôi phải HÀNH ĐỘNG.

Đặng Quốc Thắng


Đặng Quốc Thắng

Sau khi tham gia khóa học Sống và khát vọng, mình càng hiểu rõ thêm về bản thân, điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng điều mình thấy quan trọng nhất đó là tự vượt qua chính mình. Đối với Thắng, sự nóng giận, thiếu kiểm chế luôn khiến cho mình đánh mất những điểm tốt trong mắt người khác, và tạo nên những tình huống thiếu thuận lợi. Mình tự nhận thấy sâu sắc việc kiềm chế cảm xúc, kiên trì mới có thể trước hết giúp bản thân mình và sau đó giúp được nhiều người khác thành công hơn.
Tóm tắt nội khóa học Sống và Khát Vọng

Thường diễn ra vào tối ngày thứ 5. Thời gian: từ 18g30 đến 21g00


Khởi động chương trình


 • Làm quen với đội ngũ tổ chức khóa học.


 • Mục tiêu của khóa học.


 • Cách thức tham gia hiệu quả nhất.


 • Một vài trải nghiệm để tạo sự gắn bó giữa các học viên.


 • Hướng dẫn các chuẩn bị cần thiết cho khóa khọc.


Thường diễn ra vào cả ngày thứ 6. Thời gian: từ 08g00 đến 20g30


Những thói quen đơn giản tạo sự khác biệt to lớn.


 • Vượt ra khỏi vòng tròn thoải mái để phát triển bản thân.


 • Dám nói lên suy nghĩ của mình và tư duy tích cực trong trường hợp bị từ chối.


 • Mở rộng mối quan hệ nhanh chóng và hiệu quả.


Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống là gì?


 • Thay vì sợ, hãy tận dụng nó để giúp bản thân thành công.


 • Nhanh chóng làm tăng giá trị của mình không tốn nhiều công sức như bạn nghĩ.


Thế nào là 3 loại động lực và tác dụng của mỗi loại?


 • Chúng ta có thật sự cần động lực để thành công?


 • Động lực tạo ra từ cảm xúc và cách vận dụng.


 • Động lực tạo ra từ gen di truyền và cách vận dụng.


 • Động lực tạo ra từ thói quen và cách vận dụng.


Làm thế nào để phát huy quyền làm chủ cuộc sống của mình?


 • Bạn có đang làm chủ được chính mình?


 • Cách bắt đầu lấy lại dần quyền làm chủ bản thân.


 • Vượt qua thói quen tư duy cũ để thật sự làm chủ cuộc sống hoàn toàn.


Công thức thành công tuyệt đỉnh.


 • Công thức chung những người thành công trên thế giới dùng để đạt được mục tiêu to lớn đưa họ đến thành công.


 • Câu nói “Muốn thành công thì phải hành động” liệu có đúng?


 • Một vài ví dụ minh họa sinh động.


Làm thế nào để đặt mục tiêu đúng phương pháp?


 • Các tiêu chí để đặt ra một mục tiêu vừa thực tế vừa tạo cảm hứng.


 • Điều gì khiến cho nhiều người đặt ra mục tiêu nhưng không bao giờ quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình?


Vượt qua rào cản lớn nhất trên con đường bạn đi đến thành công


 • Thất bại duy nhất trong cuộc đời là gì?


 • Cách thức để vượt qua chính bản thân mình sau mỗi lần vấp ngã.


 • Bài học rút ra.


Chuyển hóa ý nghĩa để tư duy tích cực.


 • Định nghĩa của chuyển hóa ý nghĩa.


 • Phương pháp đơn giản để tư duy tích cực.


 • Áp dụng tư duy tích cực vào công việc và cuộc sống.


Làm thế nào để phản ứng tích cực trong những hoàn cảnh tiêu cực?


 • Tư duy tích cực đóng vai trò như thế nào trong việc xoay chuyển tình huống.


 • Tư duy tích cực dẫn đến hành động tích cực.


 • Hành động tích cực dẫn đến kết quả tích cực.


 • Một vài ví dụ cụ thể về tư duy tích cực trong cuộc sống và công việc.


“Phá bỏ xiềng xích”


 • Liệu bạn có “khuyết tật” trong cách tư duy khiến bạn chưa thành công?


 • Làm thế nào để trở thành một người “lành lặn” trong cách tư duy?


“Nếu chỉ còn một ngày để sống”


 • Trải nghiệm tâm lý giúp bạn cảm nhận được giá trị cuộc sống.


 • Trải nghiệm tâm lý giúp bạn trút bỏ một phần gánh nặng tâm lý trong quá khứ để hướng đến tương lai.


Thảo luận theo nhóm.

Thường diễn ra vào cả ngày thứ 7. Thời gian: từ 08g00 đến 20g30


Làm thế nào để nhìn nhận thế giới sâu sắc hơn?


 • Tìm hiểu về thế giới quan.


 • Sự khác nhau của cách nhìn nhận vấn đề của mỗi người.


 • Cách lắng nghe và chấp nhận quan điểm của người khác.


 • Áp dụng thế giới quan vào trong công việc và giao tiếp hàng ngày.


Làm thế nào để làm chủ cảm xúc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau?


 • Về mặt khoa học, liệu con người có thể làm chủ được cảm xúc? Tại sao?


 • Nhận thức và xác định những cảm xúc của bản thân.


 • Những phương pháp khoa học của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) giúp làm chủ cảm xúc tốt hơn.


 • Thực hành làm chủ cảm xúc.


Làm thế nào để phát huy sức mạnh của niềm tin?


 • Niềm tin vào bản thân là chìa khóa để phát huy tiềm năng.


 • Làm cách nào để xây dựng niềm tin vào bản thân?


 • Niềm tin ảnh hưởng đến kết quả công việc và chất lượng cuộc sống như thế nào.


Điều gì giới hạn ngay cả người có trình độ lẫn quyết tâm?


 • Cuộc chiến lớn nhất không diễn ra bên ngoài mà diễn ra bên trong.


 • Các cách thức để giải quyết những xung đột bên trong.


 • Thực hành giải quyết xung đột nội tâm thông qua các giá trị cá nhân.


 • Dạng động lực thứ 4 là gì? Vận dụng dạng động lực đó như thế nào?


Trải nghiệm tâm lý Trò Chơi Cuộc Sống


 • Nâng cao nhận thức về những quy luật quan trọng của cuộc sống.


 • Vận dụng làm chủ cảm xúc để vượt qua những thách thức tâm lý.


 • Cùng rút ra những bài học liên quan đến bản thân thông qua trải nghiệm.


Trải nghiệm tâm lý Tất Cả Sự Thật


 • Nhận thức rõ giá trị của bản thân.


 • Hòa giải xung đột với chính mình và người xung quanh.


Trải nghiệm Sống Xứng Đáng


 • Thảo luận theo từng nhóm.


 • Giá trị của những “cái ôm”.

Thường diễn ra vào cả ngày Chủ Nhật. Thời gian: từ 08g00 đến 20g30


Làm thế nào để xây dựng một kế hoạch 5 năm hiệu quả?


 • Xác định những mục tiêu quan trọng trong 5 năm tiếp theo.


 • Xác định những mục tiêu quan trọng trong cả cuộc đời.


 • Phương pháp lên kế hoạch phát triển cho cuộc sống và sự nghiệp.


Hạnh phúc để thành công


 • Làm thế nào để hạnh phúc?


 • Tiền bạc có mang lại hạnh phúc?


 • Điều gì luôn mang lại hạnh phúc?


 • Cách duy trì hạnh phúc bền vững.


 • Cách để quyết tâm thành công nhưng không tự làm khổ mình.


Tạo lập và duy trì các mối quan hệ hữu ích.


 • Giá trị của làm việc nhóm.


 • Những phương pháp làm việc nhóm đơn giản và hữu hiệu.


 • Thực hành và áp dụng ngay những bước đầu tiên trong làm việc nhóm hiệu quả.


 • Lập Mastermind Group và cách tổ chức hoạt động.


Trải nghiệm tâm lý Vượt Qua Chính Mình


 • Xác định những niềm tin và thói quen tiêu cực.


 • Phá bỏ những niềm tin và thói quen tiêu cực.


 • Vượt qua rào cản tâm lý để đạt được những kết quả không tưởng.


 • Rèn luyện sự kiên định để đi đến thành công.


Trải nghiệm tâm lý Đi Tìm Sức Mạnh Tiềm Ẩn


 • Tại sao bạn muốn và phải thành công?


 • Động lực to lớn nhất tiềm ẩn bên trong bạn là gì?


Trải nghiệm tâm lý Tập Trung Vào Mục Tiêu


 • Bạn có thật sự nghiêm túc với các mục tiêu đặt ra?


 • Bạn sẽ thực hiện những mục tiêu của mình như thế nào?


 • Bạn sẽ chiến đấu như thế nào trên con đường thực hiện mục tiêu?


Trải nghiệm Gắn Kết Đồng Đội


 • Cùng thảo luận theo nhóm.


 • Bạn cảm kích và trân trọng ai trong nhóm và trong khóa học?


Trải nghiệm Đường Đến Vinh Quang


 • Tổng kết nội dung khóa học.


 • Trải nghiệm con đường vinh quang.


 • Chia sẻ và chia tay.


Hỗ trợ tinh thần


 • Hỗ trợ qua email không giới hạn từ chính diễn giả Trần Đăng Khoadiễn giả Trần Đăng Triều. (Chỉ dành riêng cho học viên khóa học Sống và Khát Vọng).


 • Chia sẻ thông điệp và bài viết giá trị thường xuyên.


 • Tọa đàm miễn phí (khi điều kiện tổ chức cho phép).


Hỗ trợ vật chất


 • Tặng mã giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên Sống và Khát Vọng để mua những tựa sách chọn lọc với giá ưu đãi 25%.


 • Mức học phí ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên Sống và Khát Vọng khi tham gia các khóa học thuộc Bộ chương trình Kỹ Năng Thế Kỷ 21.


Cảm nhận của học viên
Trải qua tất cả, mình trân trọng bản thân mình. Có những sai lầm vấp phải, nhưng mình không hối hận, vì nhờ sửa chữa những sai lầm đó, nhờ vượt qua những khó khăn trong quá khứ, mình trưởng thành hơn rất nhiều, mới có mình hiện tại ngày hôm nay. Mình sẽ bỏ lại những gì đè nặng trên vai mình, để tiến bước trên con đường mình đã chọn và sẽ sống một cuộc sống đầy quyết tâm và ý nghĩa…

Trần Thế Tùng

Đọc thêm

Trước đi học khóa học em đã có một niềm tin là khóa học Sống và Khát Vọng sẽ giúp em tìm được niềm đam mê thực sự của mình. Nhưng em đã thật bất ngờ khi anh Trần Đăng Khoa đưa ra công thức và đã chứng minh là Đam Mê là Cái do chính chúng ta xây dựng. Em không biết diễn tả sự cảm ơn, biết ơn tới anh ý như thế nào nữa. Đây là điều mà chưa hề có ai, chưa hề có cuốn sách nào nói cho em cả. Em đã hình dung ngay nếu như mình không biết điều này thì không biết đến khi nào mới biết, em biết đáp án. Đó có thể là một năm, 2 năm, 20 năm và thậm chí là Không Bao Giờ em có thể biết được…

Nguyễn Thị Ngân

Đọc thêm

Ngay khi kết thúc khóa học, điều đầu tiên tôi muốn làm, không phải là bắt tay ngay vào kế hoạch hay mục tiêu mà mình đặt ra. Mà tôi muốn 3 người xung quanh tôi được tiếp cận với khóa học. Giống như tôi, họ cũng đang gặp rất nhiều khó khan. Tôi muốn họ thấy được cuộc sống này ý nghĩa như thế nào. Tôi muốn họ mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn… Đây cũng là một trong những lý do tôi muốn tham gia vào NEXT CF. Chỉ đơn giản muốn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh tôi có cuộc sống ý nghĩa hơn…

Trần Thị Ngoan

Đọc thêm

Ở khoá học Sống và Khát Vọng tôi được gặp những người bạn, người em, người anh, người chị trong vai trò hoàn toàn lạ lẫm và lần đầu tôi được biết đến: Coaches. Họ đã giúp đỡ, lắng nghe, cảm thông chia sẻ với các học viên của khóa học với sự nhiệt tình và nhẫn nại. Với sự giúp đỡ của họ tôi đc khuyến khích chia sẻ một cách thoải mái, điều mà tôi rất ít khi làm trước đó, và tôi thật sự nhẹ nhõm. Tôi dường như bị cuốn theo họ, sự tận tụy và nhiệt huyết của tuổi trẻ, và tôi muốn thấy mình trong đó…

Ngô Thị Loan

Đọc thêm

Cho đến khi gặp TGM, tôi đã tự hỏi mình là ai? Mình là ai giữa cuộc đời này? Mình sinh ra vì lý do gì? Và bắt đầu tôi đi tìm. Tôi đi tìm chính tôi. Tôi bắt đầu hiểu được giá trị của mình là những gì? Điều gì khiến bản thân mình luôn trăn trở về, luôn suy nghĩ về ngay cả trong tiềm thức và vô thức. Có lẽ tôi đã lựa chọn cho mình một cuộc sống thật an phận. Đó là lý do vì sao tôi có thể hiểu được tâm trạng của những người bạn xung quanh mình. Tôi cảm thấy được họ đang sống hay chỉ tồn tại. Tôi nghĩ rằng, họ sẽ hạnh phúc biết bao nếu như hiểu được ý nghĩa thực sự của việc sống trên cõi đời này. Như cách tôi đang cảm nhận đây. Và cách tôi lựa chọn giúp họ, đó chính là giúp mình, tôi phải sống thật xứng đáng, tôi phải sống thật xứng đáng để họ có thể thấy được ý nghĩa của cuộc sống mà sống tốt hơn, và cũng cho phép tôi có được cơ hội để giúp họ…

Vũ Hải Yến

Đọc thêm

Sau khi tham gia khóa học Sống và Khát Vọng K34, với niềm tự hào mãnh liệt mình được sinh ra trên thế giới là duy nhất – thật may mắn, thật đặc biệt và không ai có thể thay thế được, cộng với sự tin tưởng hoàn toàn rằng thành công, hạnh phúc của mình đều do mình tạo ra, do sự lựa chọn, những quyết định của mình tạo thành. Tôi thực sự đã sống trong những ngăn kín của thời gian, quên đi những hờn giận, cay đắng của ngày hôm qua, bỏ qua những lo lắng thái quá cho những ngày chưa tới trong tương lai; thay vào đó là sống thật trọn vẹn, nỗ lực hết sức mình, tận hưởng cuộc sống của niềm hạnh phúc mang tên NGÀY HÔM NAY…

Nguyễn Thị Thinh

Đọc thêm

Khi bước ra khóa học, mình đã xác định rõ ràng giá trị sống của bản thân, xác định mục tiêu trước mắt và mục tiêu lâu dài. Mình trở nên mạnh mẽ, quyết liệt, đầy yêu thương. Việc chia sẽ với người khác là điều không thể đối với mình. Nhưng Sống và Khát vọng đã bảo mình hãy nói, hãy chia sẽ, luôn luôn có người sẵn sàng bên cạnh động viên, giúp đỡ. Mình thấy được ánh mắt tự hào, hạnh phúc của các coach và trainer khi giúp đỡ người không quen biết nhận ra được chính mình. Những cái ôm, những giọt nước mắt, những nụ cười làm mình nhận thấy mình đã bỏ lỡ rất nhiều, nhận thấy cuộc đời này ý nghĩ biết bao…

Huỳnh Thị Bạch Hạc

Đọc thêm

Thời gian khóa học là 3 ngày nhưng nó thực sự gây ấn tượng mạnh với tôi, về cảm xúc, về cách tư duy, có những điều tưởng trừng rất nhỏ bé, nhưng hiểu được nó thì thật giá trị. Sau khóa học tôi lấy lại được động lực, sự quyết tâm, và xác định những mục tiêu cụ thể cho tương lai của mình. Mặc dù chưa có thành tựu gì hoành tráng cho sự nghiệp, nhưng chí ít tôi cũng thấy mình thay đổi so với chính mình trước kia, giờ đây tôi chủ động tiếp cận với công việc, tôi chịu trách nhiệm cho chính những gì mình đã làm, thừa nhận những điểm yếu, sai sót của mình để tiếp tục hoàn thiện bản thân…

Đinh Thị Như Chuyên

Đọc thêm

Thực sự đến với khóa học trên, lúc đầu bản thân tôi đang đi tìm kiếm cho câu trả lời làm sao để thoát khỏi áp lực trong công việc, nhưng sau khi tham gia khóa học tôi đã học được nhiều hơn thế, tôi cảm thấy tôi đã tiến bộ, đã thay đổi rất lớn trong tư duy, suy nghĩ của mình…

Lê Đăng Hưng

Đọc thêm

Những thứ SÁCH VỞ không dạy bạn. 3,5 ngày với những trải nghiệm khác nhau. Tôi nhận ra nhiều giá trị cốt lõi của con người mình. Những trải nghiệm, những thử thách. Tôi đã sợ đau, đã ngụy biện rất rất nhiều cho mình, đã nói bỏ cuộc khi nhìn thấy bàn tay dớm máu. Tôi không dám vượt qua khỏi giới hạn của bản thân, KHÔNG TIN LÀ MÌNH LÀM ĐƯỢC. Điều tôi nhớ nhất, cảm giác vỡ òa trong sự sung sướng khi làm được những điều TƯỞNG CHỪNG KHÔNG THỂ. Lần này tôi có được 1 bài học thực tế là NIỀM TIN, cái thứ tôi những tưởng mình luôn có nhưng không phải, Tôi biết được ai mới là NGƯỜI QUAN TRỌNG nhất trong cuộc đời mình. CƯỜI THẬT THOẢI MÁI để rùi KHÓC THẬT NHIỀU khi nhận ra sâu thẳm CON NGƯỜI mình, giá trị của mình. Cũng là khi tôi biết được mình LÍ THUYẾT, GIẢ DỐI, SÁCH VỞ và nên dẹp MỚ LÝ THUYẾT đó, CÁI GÌ QUA CHO QUA , CHỈ GIỮ LẠI CHÍNH MÌNH…

Lê Thị Thùy Dung

Đọc thêm

Đúng là khóa học không có những phép màu cho những ai mơ tưởng về nó nhưng khi trở về với cuộc sống hiện tại, em thấy mình còn lại cả một gia đình ở phía sau lưng thúc đẩy mình. Em thấy mình còn lại những trải nhiệm của khóa học mà trong kí ức em không thể nào quên được. Nó thôi thúc em làm những việc mà bạn bè xung quanh những người đang cho phép mình tầm thường cảm thấy em điên dại. Nó thôi thúc em phải hạnh động, phải quyết tâm đạt được những mục tiêu em đặt ra. Chỉ cần em nỗ lực hơn ngày hôm qua em đã thấy mình xứng đáng với cuộc đời này. Xứng đáng với bố mẹ đã cho em sự sống và xứng đáng là học viên của anh người đã cho em cuộc đời thứ hai không tầm thường và khác biệt hơn 22 năm trước…

Nguyễn Thị Sen

Đọc thêm

Thông tin liên quan