0
+
lần tổ chức
0
+
người đăng ký
Class_1

Khóa học Sống và Khát Vọng

Tự hào là khóa học do người Việt, vì người Việt, thật sự góp phần giúp người Việt hạnh phúc và thành công hơn. Chỉ sau 3 năm phát triển, Sống và Khát Vọng đã được tổ chức hơn 50 lần ở TP.HCM và Hà Nội cho hơn 5.000 học viên đến từ mọi miền đất nước.

Chào bạn,

Nếu bạn đang là:

 • Một người trẻ mới vào đời vài năm với rất nhiều nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng thành công. Hoặc…
 • Một người trưởng thành từng lăn lộn trong cuộc sống với nhiều kinh nghiệm đi làm muốn làm một điều gì đó khác hơn cho cuộc đời mình. Hoặc…
 • Một chuyên gia cũng đã có những thành công nhất định trong lãnh vực của mình nhưng bạn vẫn muốn thành công và hạnh phúc hơn. Hoặc…
 • Một doanh nhân đang vẫy vùng trên thường trường muốn tìm thêm động lực cho bản thân để truyền cảm hứng cho những người mình lãnh đạo. Hoặc…
 • Một bậc cha mẹ quan tâm sâu sắc đến tương lai của con và muốn là tấm gương sáng cho con mình trong cuộc sống.
Q - Hanh dong
Q - Dung lai
Q - Hoc

Nhưng rồi một ngày, bạn bất chợt nhận ra rằng mình đang đối diện với một hoặc nhiều khó khăn trong cuộc sống như là:

 • Bạn cảm thấy thật mù mờ về con đường phía trước và không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống.
 • Bạn cảm thấy mình đang dần mất đi niềm cảm hứng sống và khát vọng vươn lên.
 • Bạn đang đứng giữa nhiều lựa chọn mà không biết phải đi theo hướng nào.
 • Bạn đang đứng trước những thay đổi lớn trong cuộc đời của mình và cảm thấy lo lắng về tương lai.
 • Bạn bị vướng quá nhiều vào những điều vụn vặt tủn mủn hàng ngày, đạt được những thứ nhỏ bé, nhưng bạn cảm thấy bạn đang dần đánh mất những thứ to lớn hơn trong cuộc đời mình.
 • Bạn cảm thấy mình chưa có một kế hoạch rõ ràng đủ để đảm bảo hạnh phúc và thành công trọn vẹn cho cuộc sống của mình.
 • Bạn đang cố gắng làm quá nhiều thứ với hy vọng thành công nhưng hầu như chẳng thứ nào đi được đến đâu.
 • Bạn đang đang phải cố gắng tự động viên mình là cuộc sống của mình đang rất ổn mỗi ngày, nhưng sâu trong lòng bạn, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong cuộc sống của mình.
 • Bạn cảm thấy mình cứ mãi tránh né thay vì can đảm đối diện với những thách thức bạn mong muốn vượt qua trong cuộc sống.

Câu trả lời nằm ở bên trong chính bản thân bạn, và khóa học Sống và Khát Vọng sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho riêng mình. Không ai có thể đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới ngoại trừ chính bản thân bạn. Và để làm được điều đó, bạn sẽ cần thêm rất nhiều kỹ năng tư duy thành công, rất nhiều mối quan hệ chất lượng, chứ không chỉ đơn giản là kiến thức, kinh nghiệm, một vài mối quan hệ ít ỏi hay bằng cấp.

Cho nên, nếu bạn chỉ muốn đi tìm những kiến thức, lý thuyết hay giáo điều cao siêu, xa rời thực tế, Sống và Khát Vọng chắc chắn không phải là khóa học mà bạn muốn tìm đến. Nhưng khóa học Sống và Khát Vọng chắc chắn là điều bạn đang tìm kiếm NẾU BẠN MONG MUỐN…

Làm chủ cuộc đời mình
Bạn biết rằng, đã đến lúc bạn không thể tiếp tục phó mặc mọi thứ cho số mệnh, hoặc tệ là để cho người khác quyết định cuộc đời mình. Bạn phải học cách làm chủ thế giới bên trong mình (cảm xúc, tình cảm, tư duy, sức khỏe…) để từ đó làm chủ thế giới xung quanh (các mối quan hệ, công việc, sự nghiệp, tài chính,…). Bạn biết rằng đã đến lúc mình phải làm chủ cuộc đời mình.
Nắm bắt những tri thức mới
Bạn nhận ra một sự thật đau lòng rằng, bạn đang sống trong một xã hội mà không ít người xem nhẹ việc học và không nhận thức được tầm quan trọng của việc liên tục phát triển bản thân. Bạn có tầm nhìn xa hơn thế, bạn biết rằng để làm giàu bền vững, để thành công chính đáng, để hạnh phúc trọn vẹn, bạn phải bắt đầu từ việc liên tục bổ sung thêm cho bản thân mình những tri thức mới.
Đầu tư thông minh
Thứ bạn cần tiết kiệm và đầu tư một cách thông minh nhất chắc chắn không phải là tiền, vàng, chứng khoán hay đất, mà là thời gian. Nếu bạn thật sự mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc và thành công trọn vẹn, bạn phải học cách không chỉ quản lý mà còn đầu tư thời gian của mình một cách thông minh để nhận được những giá trị cao nhất với mức đầu tư ít nhất. Bạn đang đầu tư cuộc đời mình vào điều gì?
Khám phá tiềm năng của mình
Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, điều quan trọng là bạn phải biết, nếu phát huy được tất cả tiềm năng của bản thân, bạn sẽ làm được những gì. Bạn biết rằng đã đến lúc bạn cần phải tự tin và mạnh mẽ hơn, đã đến lúc bạn phải biết cách tự tạo động lực cho mình và đã đến lúc bạn phải sống bằng đam mê. Tất cả những điều đó đều đã có sẵn bên trong bạn. Lựa chọn là ở bạn.
Chiến thắng trò chơi cuộc sống
Bạn sinh ra để khẳng định giá trị và chỗ đứng của mình trong cuộc sống hay sinh ra để chấp nhận sự tầm thường. Nếu bạn muốn khẳng định với bản thân mình rằng: “Tôi sinh ra không phải để tầm thường”, thì liệu đã đến lúc quyết tâm tìm kiếm cơ hội và tạo đột phá trong cuộc sống? Cuộc sống là một trò chơi lớn mà chiến thắng chỉ dành cho những người lựa chọn chiến thắng – trước hết là chính mình.
Yêu thương và được yêu thương
Ai cũng nói đến thành công, giàu có, trong khi có một thứ mà nếu không có nó, thành công hay giàu có cũng chỉ là vô nghĩa. Đó chính là yêu thương và được yêu thương. Nhưng trước khi bạn yêu thương người khác và được yêu thương, liệu bạn đã học được cách thật sự yêu thương bản thân mình. Đã đến lúc bạn phải học cách yêu thương theo cách mà bạn có thể chưa bao giờ từng biết.
Tìm được niềm vui đích thực
Cuộc sống luôn cần có những niềm vui, nhưng tiếc thay đa số đều là những niềm vui ngắn hạn đến từ việc giải trí. May mắn thay, bạn hiểu rõ rằng, niềm vui đích thực không thể nào đến từ giải trí, mà niềm vui đích thực đến từ việc bạn học cách sống lạc quan và yêu đời hơn. Niềm vui đích thực đến từ những phút giây bạn chiến đấu trong gian khổ và thử thách để tiếp tục tiến lên, để sống vì ước mơ của mình.
Sống một cuộc đời ý nghĩa
Bạn không muốn những năm tháng tuổi già là những năm tháng bạn hối tiếc vì một thời đã sống hoài, sống phí. Bạn muốn có những năm tháng về chiều thanh thản bởi vì bạn đã có một nguồn tài chính ổn định, những mối quan hệ sâu sắc và quan trọng hơn hết là bạn đã sống một cuộc đời đầy ý nghĩa. Bạn lựa chọn sống, khát vọng và thành công theo cách của riêng mình.
Tạo nên sự khác biệt
Bạn đã nhiều lần tự hỏi: “Ngày mình nhắm mắt xuôi tay, mình sẽ để lại được gì cho cuộc đời này?”“Một ít tài sản, hay một gia sản, hay một di sản”. Nhưng rồi bạn nhận ra rằng, thứ quan trọng nhất bạn muốn tạo ra là sự khác biệt tích cực cho bản thân mình và cho cả những người xung quanh. Bạn muốn rằng, cái ngày mình bước ra khỏi cuộc đời này, bạn phải để lại sau lưng một thế giới tốt đẹp hơn.

Trải Nghiệm Tâm Lý Đặc Biệt

Không chỉ kiến thức và kỹ năng thực tế, khóa học còn tạo cho bạn cơ hội nhìn lại bản thân để cảm nhận sâu sắc hơn về những ưu khuyết của mình, cũng như những giá trị cá nhân thông qua các trải nghiệm tâm lý đặc biệt.

 

Một khi đã hiểu rõ về bản thân, bạn sẽ tự khai phá được những khả năng tiềm ẩn của chính mình, để từ đó giúp bạn chinh phục những đỉnh cao mới của thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong cuộc sống, cũng như giúp bạn sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Sống và Khát Vọng
Hoc vien giup nhau 2

Khóa học Sống và Khát Vọng tự hào là một trong những khóa học hiếm hoi tại Việt Nam:

 • Được phát triển dựa trên những nền tảng vững chắc của các khóa học mang tầm quốc tế nên TGM dám cam kết chất lượng tương đương bất kỳ khóa học quốc tế nào.
 • Được các chuyên gia đào tạo của TGM dành hơn nhiều năm để nghiên cứu sâu, thử nghiệm kỹ lưỡng, thiết kế lạisáng tạo thêm để cải tiến đặc biệt dành riêng cho người Việt.
 • Được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia đào tạo người Việt, nhưng được huấn luyện ở nhiều nước và được công nhận ở tầm quốc tế bởi chính tập đoàn giáo dục – đào tạo hàng đầu châu Á AKLTG.
 • Có đội ngũ hỗ trợ đào tạo (coaches) được huấn luyện tuyển chọn gắt gao và huấn luyện bài bản nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, khóa học Sống và Khát Vọng cũng tự hào khi:

 • Sử dụng phương pháp chia sẻ mang tính tương tác, sinh động, lôi cuốnthú vị để thay cho những bài giảng khô cứng và nhàm chán.
 • Sử dụng những trải nghiệm tâm lý đặc biệt lúc thì hài hước thú vị, lúc thì tràn đầy cảm xúc, được thiết kế tỉ mỉ dựa trên những nghiên cứu về tâm lý học đại chúng và phát triển bản thân.
 • Sử dụng NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) và thôi miên để giúp bạn lập trình lại cách tư duy của bản thân.
 • Vận dụng môi trường tối ưu, tốc độ và cường độ để mang đến những THAY ĐỔI bạn mong muốn.
Hoc vien va trainer 1 - cropped
Coach va hoc vien 1

Tinh thần Việt – Khát vọng Việt

Mặc dù lấy nền tảng từ những tinh hoa của thế giới đã giúp thay đổi cuộc đời và tạo nên sự khác biệt to lớn cho hàng triệu người trên khắp thế giới, khóa học Sống và Khát Vọng vẫn tự hào mang tinh thần và khát vọng của người Việt, phù hợp với thực tế cuộc sống tại Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo tư duy mở, tinh thần học hỏi và hội nhập với thế giới.

 

Vào lúc hoàn tất khóa học, bạn sẽ có thể tự thiết lập được cho mình một định hướng, một mục đích sống và những mục tiêu rõ ràng cho tương lai, để có thể vững tin bắt đầu hành trình vì một cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn và thành công trọn vẹn hơn ngay trên chính quê hương Việt Nam của chúng ta.

 • Khóa học đã củng cố cho em về sức mạnh niềm tin, sức mạnh từ trái tim, và đó là sức mạnh lớn lao nhất khiến con người có thể tồn tại, vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Em nghĩ giờ đây, không có sóng gió nào có thể quật ngã em được. Em không đứng một mình, mà bên cạnh có rất nhiều người cùng chí hướng với em, em đã tìm thấy nguồn cảm hứng, nguồn sức mạnh không chỉ ở bản thân, mà là sức mạnh tập thể.

  Sau khóa học, em đã đem những điều đã học để áp dụng trong công việc của mình: truyền lửa, truyền cảm hứng làm việc cho các thành viên trong phòng làm việc… Để đạt được mục tiêu đề ra thì ta nên làm gì? Ngoài việc vạch ra một kế hoạch tỷ mỉ thì việc giữ cho kế hoach đó chạy, và chạy tốt là điều mà em và các thành viên phải cam kết.

  Nguyễn Thị Phương Thảo
 • …Từ nay, mỗi khi chân tôi mỏi, tim tôi đau trên con đường đến Thành Công, tôi sẽ luôn có những cảm xúc mãnh liệt như lúc tôi được ôm chặt trong vòng tay của những người xa lạ đồng hành cùng tôi trong suốt khóa học, những người đã khóc khi tôi đau và khóc khi tôi chiến thắng, ngược lại tôi đã có thể là chỗ dựa, là động lực để các bạn cùng chiến thắng.

  Cảm xúc được đứng trên bục vinh quang, trong những ánh mắt rực sáng tin tưởng, trong tiếng hô rền vang của những chiến binh thật tuyệt vời! Tất cả những cảm xúc Hạnh Phúc này sẽ nâng tôi dậy để bước tiếp tới Thành Công!

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Khóa học tạo động lực để bước tiếp đến thành công“.

  Phạm Thị Kim Anh
 • Khóa học đã chạm đến những cảm xúc, những tình cảm rất sâu trong lòng em. Những trải nghiệm trong khóa học, những bài học, những công thức, những bài hát, những đoạn phim ngắn… đã đưa em đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Em học được rất nhiều điều cho mình, và nhận ra rất nhiều điều mà bấy lâu nay mình không để ý đến.

  Không những vậy, từ giấc ngủ trưa đến những bữa ăn nhẹ… đều được các anh chị chăm chút rất chu đáo. Những điều rất nhỏ nhưng để lại một ấn tượng sâu sắc…

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Một khóa học tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng“.

  Đặng Hoàng Ngọc Thy
 • Những bộn bề lo toan trong cuộc sống vô tình chôn vùi những ước mơ, khát khao của bạn. Giá trị bản thân bạn bị thay đổi, hay bạn không sống cho mình… Hãy học khóa học này để tìm lại chính mình, hạnh phúc với hạnh phúc của mình.
  Nguyễn Phước Hiệp
 • Trước khóa học, tôi không hề nghĩ mình đủ chuẩn để làm việc cho một công ty nước ngoài, nhưng sau khóa học, với tiêu chí “Cứ thử biết đâu sẽ được” tôi đã được nhận vào làm với vị trí hiện tại, tại công ty tư vấn thiết kế xếp thứ 62 trong top 100 công ty kiến trúc trên thế giới; hiện tại, tôi đã xác định được niềm đam mê của mình và ngày một tiến gần hơn đến mục tiêu của tôi.
  Huỳnh Thế Bảo
 • Ngay khi kết thúc khóa học, điều đầu tiên tôi muốn làm, không phải là bắt tay ngay vào kế hoạch hay mục tiêu mà mình đặt ra. Mà tôi muốn 3 người xung quanh tôi được tiếp cận với khóa học. Giống như tôi, họ cũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Tôi muốn họ thấy được cuộc sống này ý nghĩa như thế nào. Tôi muốn họ mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn, tự tin hơn… Đây cũng là một trong những lý do tôi muốn tham gia vào NEXT CF. Chỉ đơn giản muốn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh tôi có cuộc sống ý nghĩa hơn.
  Trần Thị Ngoan
 • Tôi thực sự đã sống trong những ngăn kín của thời gian, quên đi những hờn giận, cay đắng của ngày hôm qua, bỏ qua những lo lắng thái quá cho những ngày chưa tới trong tương lai; thay vào đó là sống thật trọn vẹn, nỗ lực hết sức mình, tận hưởng cuộc sống của niềm hạnh phúc mang tên NGÀY HÔM NAY.
  Nguyễn Thị Thinh
 • Khi trở về với cuộc sống hiện tại, em thấy mình còn lại cả một gia đình ở phía sau lưng thúc đẩy mình. Em thấy mình còn lại những trải nhiệm của khóa học mà trong kí ức em không thể nào quên được. Nó thôi thúc em làm những việc mà bạn bè xung quanh những người đang cho phép mình tầm thường cảm thấy em điên dại. Nó thôi thúc em phải hạnh động, phải quyết tâm đạt được những mục tiêu em đặt ra.
  Nguyễn Thị Sen
 • Bạn đã, đang hay chưa cảm thấy động lực sống của mình Bạn muốn khám phá chính mình để vững tin bước tiếp về con đường phía trước. Hãy đến với chương trình “Sống Và Khát Vọng” để tìm ra con đường dẫn bạn đến hạnh phúc và thành công hơn nữa.

  Nguyễn Thị Bích Thảo
  Giáo viên
10169390_853299901386696_9066087283426541033_n
Cam kết CHẤT LƯỢNG của TGM CORP
Cấp giấy chứng nhận

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận đã tham gia khóa học này từ TGM sau khi bạn hoàn tất đầy đủ toàn bộ khóa học. Giấy chứng nhận này không chỉ là sự công nhận nỗ lực phát triển bản thân của bạn mà sẽ còn là một hành trang giá trị trên con đường thành công của bạn.

Quan tâm từng người

Với phương châm “Mang khác biệt vào tư duy”, chúng tôi thật sự quan tâm đến từng học viên thông qua việc đảm bảo tỉ lệ 1 coach – 4 học viên để bạn luôn có người chia sẻ, hiểu và hỗ trợ trong suốt thời gian khóa học, cũng như đảm bảo các chuyên gia đào tạo luôn được cập nhật tình hình.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng của TGM luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

TGM tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dám đầu tư và sở hữu 2 hội trường (tại TP.HCM và Hà Nội) được thiết kế đặc biệt và trang bị âm thanh, ánh sáng theo đúng các chuẩn mực quốc tế về hội trường phục vụ huấn luyện và đào tạo kỹ năng.

Số lượng giới hạn

Các khóa học của TGM thường có nhiều hoạt động và bài tập, nên để đảm bảo không gian lý tưởng, mức độ tiếp thu và sự quan tâm của chuyên gia đào tạo đến từng học viên, chúng tôi luôn giới hạn số lượng học viên ở mỗi khóa đào tạo khoảng quá 1/2 sức chứa tối đa.

ĐẶC BIỆT: Khóa học Sống và Khát Vọng được trực tiếp huấn luyện bởi

Trần Đăng Khoa
Diễn giả Trần Đăng Khoa

CEO, Master Trainer & Author

Trần Đăng Triều
Diễn giả Trần Đăng Triều

Head of Trainers & Lead Trainer

 • Lần đầu tiên tôi nhận ra cần phải yêu thương bản thân mình như thế nào. Lần đầu tiên trong đời biết nói yêu thương với cha mẹ. Hai lá thư tôi đã viết trong nước mắt, trong niềm c​ảm xúc​ vỡ òa vì hạnh phúc!

  Tôi đã biết c​á​ch nói c​ả​m ơn, nói lời xin lỗi. Nhìn thấy hạnh phúc trong đau khổ của chính m​ì​nh. Rồi tôi biết ước mơ, biết lập kế hoạch cho cuộc đời mình. Những ư​ớc​ mơ của tôi trở nên hiện hữu chứ không ​còn viễn ​vông như trước đây. “Hãy làm những việc bạn chưa từng làm để có những thứ bạn chưa từng có”. Và khóa học này là những gì tuyệt vời nhất mà tôi chưa từng có trong cuộc đời…
  Xem chi tiết bài cảm nhận “Khóa học tuyệt với nhất tôi có trong đời“.

  Đàm Thu Chung
  Giáo viên
 • Khi bước ra khóa học, mình đã xác định rõ ràng giá trị sống của bản thân, xác định mục tiêu trước mắt và mục tiêu lâu dài. Mình trở nên mạnh mẽ, quyết liệt, đầy yêu thương. Việc chia sẽ với người khác là điều không thể đối với mình. Nhưng Sống và Khát vọng đã bảo mình hãy nói, hãy chia sẽ, luôn luôn có người sẵn sàng bên cạnh động viên, giúp đỡ. Mình thấy được ánh mắt tự hào, hạnh phúc của các coach và trainer khi giúp đỡ người không quen biết nhận ra được chính mình. Những cái ôm, những giọt nước mắt, những nụ cười làm mình nhận thấy mình đã bỏ lỡ rất nhiều, nhận thấy cuộc đời này ý nghĩa biết bao…
  Huỳnh Thị Bạch Hạc
 • Cho tới khi tôi đập vỡ được tấm gỗ, tôi mới THỰC SỰ nhận ra rằng: Cho dù thế nào, mình vẫn phải TIN và vẫn phải BƯỚC TIẾP. Tôi ý thức được việc kỉ luật với bản thân. Giờ đây việc thức dậy sớm đối với tôi chẳng hề khó khăn gì. Tôi dậy sớm, tập thể dục và tôi có một ngày thật vui vẻ. Thực ra tôi không muốn phủ nhận GIÁ TRỊ của khóa học, nhưng không phải khóa học đã thay đổi tôi hoàn toàn, mà khóa hoc tác động sâu sắc đến nhận thức của tôi, buộc tôi phải HÀNH ĐỘNG.
  Lê Thị Thùy Dung
 • Trước kia mỗi lần mà doanh số tăng trưởng chậm hay là không phát triển được hệ thống khách hàng mới là tôi liền đổ lỗi cho nhân viên, đỗ lỗi do mùa vụ, thậm chí đổ lỗi cho khách hàng.

  Nhưng từ sau khóa học, tôi đã nhìn nhận lại và dám chịa trách nhiệm, cùng nhân viên thảo luận các chiến lược phát triển thị trường, động viên tinh thần anh em đặt ra mục tiêu rõ ràng và phải hoàn thành mục tiêu đó cũng như sự cố gắng của bản thân vượt ra khỏi vòng tròn thoải mái kết hợp với niềm tin tích cực đã đẩy doanh số tăng vượt bậc từ 300 triêu/tháng lên 300 triệu/2 tuần sau khóa học.

  Xem chi tiết tại bài viết: Tôi đang trúng số đây!

  Hồ Bá Huy
 • Sau khi tham gia khóa học Sống và khát vọng, mình càng hiểu rõ thêm về bản thân, điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng điều mình thấy quan trọng nhất đó là tự vượt qua chính mình. Đối với Thắng, sự nóng giận, thiếu kiểm chế luôn khiến cho mình đánh mất những điểm tốt trong mắt người khác, và tạo nên những tình huống thiếu thuận lợi. Mình tự nhận thấy sâu sắc việc kiềm chế cảm xúc, kiên trì mới có thể trước hết giúp bản thân mình và sau đó giúp được nhiều người khác thành công hơn.
  Đặng Quốc Thắng
  Quản lý
 • Qua lớp học “Sống Và Khát Vọng” đã giúp tôi hiểu được thế nào là giá trị sống của con người. Và phải sống như thế nào để xứng đáng với việc mình đã được sinh ra trên đời này. Biết định hướng, đặt mục tiêu cụ thể để tiến tới thành công trong cuộc sống và trong công việc. Tạo cho tôi được lòng quyết tâm, ý chí kiên định để đạt được thành công trong cuộc sống.
  Nguyễn Thanh Hòa
  Bác sĩ
 • Qua 3 ngày học và trải nghiệm ở TGM. Tôi cảm thấy mọi thứ ở đó thật tuyệt vời, từ bài học hay trò chơi. Những bài học quý giá về thay đổi bản thân từ suy nghĩ, cảm xúc, tư duy. Tôi đã học được và tôi sẽ dùng nó vào trong cuộc sống của mình. Nếu bạn không thay đổi được bản thân mình thì hãy đến đây để TGM thay đổi nhận thức bạn.
  Lê Văn Phi
  Quản lý
 • Mình đang “nhấm nháp” những gì đã được “trải” sau khóa học Sống và Khát vọng. 3,5 ngày qua là những ngày thay đổi cuộc sống của mình. Mình trân trọng hạnh phúc gia đình đang có, cảm thấy quý vị trí và đồng lương mình đang được nhận ở công ty, tự tin động viên bản thân tiếp tục cố gắng và đặc biệt là mình không còn loay hoay trên con đường đi đến thành công nữa. Tương lai của mình đã được lên lộ trình rõ ràng. Mình thật sự muốn sống một cuộc sống với niềm tin đã được “đánh thức” trong những ngày qua.
  Phạm Thị Hải Vân
  Kỹ Sư
10914794_888553171194702_8947102836828167992_o

Đăng ký ngay bây giờ

Vui lòng chọn đúng vùng miền với ngày giờ phù hợp. ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM, ƯU ĐÃI CÀNG NHIỀU.

Tại Hà Nội
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa KV63 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 10/12/15, 18:30
Chủ Nhật 13/12/15, 21:00
7.000.000 đ
Khóa KV67 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 03/03/16, 18:30
Chủ Nhật 06/03/16, 21:00
7.000.000 đ
6.300.000 đ
SẮP KHÓA SỔ
Khóa KV71 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 05/05/16, 18:30
Chủ Nhật 08/05/16, 21:00
7.000.000 đ
5.600.000 đ
Chỉ còn 5 ưu đãi
Khóa KV73 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 04/08/16, 18:30
Chủ Nhật 07/08/16, 21:00
7.000.000 đ
5.250.000 đ
Chỉ còn 6 ưu đãi
Tại TP.HCM
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa KV64 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 31/12/15, 18:30
Chủ Nhật 03/01/16, 21:00
7.000.000 đ
Khóa KV68 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 24/03/16, 18:30
Chủ Nhật 27/03/16, 21:00
7.000.000 đ
6.300.000 đ
SẮP KHÓA SỔ
Khóa KV72 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 26/05/16, 18:30
Chủ Nhật 29/05/16, 21:00
7.000.000 đ
5.600.000 đ
Chỉ còn 3 ưu đãi
Khóa KV74 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 25/08/16, 18:30
Chủ Nhật 28/08/16, 21:00
7.000.000 đ
5.250.000 đ
Chỉ còn 8 ưu đãi

Thêm nhiều cảm nhận khác từ học viên
 • Với tôi, khóa học này vô cùng hữu ích. Nó giúp cho tôi khẳng định giá trị bản thân mình​, những điều mà lâu nay tôi vẫn còn ngờ vực, không biết rằng mình có ngộ nhận hay tự ti về chúng hay không. Nó giúp tôi phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của bản thân để có thể sống tốt hơn, giúp ích cho người thân, bạn bè và cộng đồng được nhiều hơn…

  Tôi đã từng tham gia nhiều khóa đào tạo mà cao nhất là một khóa MBA do một trường nước ngoài tổ chức tại Việt Nam. Và khi nhận xét về “Sống và khát vọng” thì tôi đã nói với bạn bè, đồng nghiệp của mình rằng, nếu họ tham gia khóa học này và thêm một số khóa học về kỹ năng khác của TGM thì họ không cần phải học lên cao học như tôi mà vẫn có được những kiến thức tương đương, thậm chí là giá trị hơn và chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn nhiều so với gần 10.000 USD học phí mà tôi đã từng chi trả.

  Bùi Quang Thắng
 • Lần đầu tiên trong đời, có một khóa học cho tôi nhiều cảm xúc và kiến thức sống nhiều như vây. Cũng là lần đầu tiên, tôi có thể đứng trước đám đông để khóc về chính mình, tôi có thể hạnh phúc tột cùng khi thấy người khác thành công, và cảm nhận sự đau đớn khi thấy thất bại của người khác, những người tôi chưa từng quen biết.

  Tôi chứng kiến mình vượt qua chính mình như thế nào. Tôi tự tin, tôi nỗ lực, tôi không bỏ cuộc và rồi tôi thành công. Cái cảm giác bừng tỉnh để ngắm bình minh sau một giấc ngủ dài, thật tuyệt, tôi vỡ òa trong hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người.

  Đỗ Nguyên Thịnh
  Giám đốc điều hành Công ty tư vấn Chân Nhân
 • Lý do đến khóa học em là muốn biết làm như nào để có được đam mê, có một động lực bền vững vượt qua sự lười biếng để theo đuổi đam mê. Và điều quan trọng nhất chính là luôn luôn được Hạnh Phúc trong cuộc sống.

  Sau khóa học em biết cách lập mục tiêu xây dựng đam mê và có động lực để thực hiện mọi điều mình muốn. Điều e thích nhất là khóa học giúp em cảm thấy thanh thản không còn thù gét hay giận ai nữa, cảm thấy yêu mình yêu cuộc sống luôn luôn được vui vẻ ở bên trong chính mình vậy. Nếu biết trước chắc chắn mình sẽ tìm được những điều này trong khóa học thì ngay cả bỏ 50 triệu ra e cũng sẵn sàng học. Đến mức cả lúc ăn, đi xe, hay làm bất cứ một việc gì cũng thấy vui.

  Hoàng Xuân Bách
 • Sau 3 ngày trải nghiệm cùng Sống và Khát Vọng mình đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: Buồn, vui, đau khổ rồi sung sướng … mình đã nhận ra được những giá trị của bản thân để tạo động lực trong cuộc sống. Vạch ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể, từng bước thực hiện để đi tới thành công.

  Cảm ơn anh Khoa, anh Triều, các bạn coach và những thành viên trong khóa học đã giúp mình có thêm nghị lực để vượt qua những thử thách, dù đó là những thử thách nhỏ so với cuộc sống hàng ngày nhưng đã giúp mình tư duy lại đúng hơn với những gì đang hàng ngày diễn ra xung quanh cuộc sống của mình.

  Lưu Quang Phú
 • Sau ba ngày của khóa học, tôi nhận ra là mình vừa bước qua một hành trình thật khó quên. Tôi muốn học thêm nữa, muốn ở bên cạnh các coach, các bạn cùng nhóm thêm nữa, nhưng tôi biết, khóa học đã khép lại rồi, và tôi cũng đã hoàn thành mục đích khi đến với khóa học: tìm được giá trị ưu tiên lớn nhất của mình. Tôi sẽ bắt đầu những điều mới, có rất nhiều gian khó cũng như vinh quang đang chờ đợi tôi. Những lúc tôi chùn bước, tôi sẽ nhớ lại cách mà mình đã vượt qua từng trải nghiệm thế nào, rằng tôi đã từng khác với tôi trước đây thế nào. Tôi bắt đầu sống một cuộc đời rực rỡ đúng như tôi muốn, kể từ giờ phút này.

  Nguyễn Kim Chi
 • Những câu nói tưởng chừng như đơn giản: Con yêu ba, con yêu mẹ…. Con nhớ mẹ nhiều lắm … con muốn ôm mẹ ngủ quá! … nhưng nó mang lại niềm hạnh phúc lơn lao không kể xiết – sẽ không bao giờ được thoát ra khi ta không dám vượt qua “rào cản” của chính mình.

  Rồi có lúc ta hoang mang, lo sợ, lạc lõng trước những khó khăn, nghịch cảnh, những điều bất lợi đột ngột bật đến từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Nó tìm đủ mọi cách để nhấn chìm ước mơ, hoài bảo của ta, buộc ta phải bỏ cuộc, hòng kéo ta lại “cuộc sống” trước đây – đã từng!

  Nhưng không! điều sẽ không bao giờ xãy ra nếu ta có một điểm tựa “niềm tin” để tiếp tục chiến đấu, để làm điều mà ta PHẢI làm và “MUỐN” làm!

  Sống & Khát Vọng đã mang đến cho tôi những điều ấy và hơn thế nữa!

  Lê Văn Thương
 • Mình đã rơi vào sự bế tắc, lẩn quẩn với chính những hạn chế của bản thân mình. Nó như là rào cản không cho mình vượt ra chính mình. Nhưng may mắn thay là mình đã được trải qua một khóa học tuyệt vời, được trải nghiệm những cảm xúc rất hay, quen được những người bạn mới thật dễ thương. Để bây giờ mình ngồi đây viết lên những  lời CÁM ƠN đến Ngọc Thái, đến 2 bạn Coaches Minh Phúc và Thùy Dương, đến Anh Khoa, Anh Triều, đến tất cả các thành viên của TGM. Cám ơn các bạn đã mang lại những điều thật tuyệt vời và thật ý nghĩa cho mọi người.

  Võ Thị Thanh Thương
 • Sau hơn 3 ngày học Sống và Khát Vọng, thật sự nhận ra rất nhiều điều trong cuộc sống và biết phải sống như thế nào để thật ý nghĩa và xứng đáng. Bất cứ ai sinh ra trên cuộc đời này đều có một lý do nào đó, sinh ra là không phải là để bình thường và sống như đang tồn tại. Mỗi người chúng ta là một sản phẩm hoàn hảo và kì diệu của tạo hoá, vì thế hãy sống trọn vẹn và hạnh phúc mỗi ngày để ko bao giờ nói hai từ ‘giá như’.

  Khi bước vào khoá học, mình hoàn toàn ‘sống thật’ và vứt bỏ cái vỏ bọc bấy lâu nay của mình. Đã tham gia 100% trong khoá học, đã nỗ lực ko bỏ cuộc trong tất cả mọi thử thách, đã mở lòng chia sẻ với mọi người, đã sống chân thanh với mọi người. Mình thật sự có những thứ rất tuyệt vời mà bấy lâu nay mình ko nhận ra.

  Đinh Thị Hồng Nhung
 • Mục tiêu 5 năm tới của em là sẽ trở thành Giám Đốc Nhân Sự của một công ty về may mặc để tương lai có thể mở một công ty cung cấp và sản xuất các mặt hàng phụ liệu may mặc, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường và quan trọng hơn hết là tạo công ăn việc làm cho thật nhiều công dân Việt Nam cùng với việc cung cấp mặt hàng phụ liệu cho các công ty dệt may Việt Nam vì theo như em tìm hiểu thì ngành phụ trợ may mặc ở VN đang cực kì khan hiếm và không đủ sản xuất, hầu hết phải đi nhập khẩu từ các nước lân cận.

  Cùng với việc áp dụng luật hấp dẫn và tham gia các khóa học kĩ năng cùng các khóa học phát triển bản thân, em tự tin với con đường và những dự định mà mình đã vạch ra.

  Nguyễn Thị Thu Hằng
 • Qua khóa học, tôi bắt đầu hiểu được giá trị của mình là những gì? Điều gì khiến bản thân mình luôn trăn trở về, luôn suy nghĩ về ngay cả trong tiềm thức và vô thức. Có lẽ tôi đã lựa chọn cho mình một cuộc sống thật an phận.
  Đó là lý do vì sao tôi có thể hiểu được tâm trạng của những người bạn xung quanh mình. Tôi cảm thấy được họ đang sống hay chỉ tồn tại. Tôi nghĩ rằng, họ sẽ hạnh phúc biết bao nếu như hiểu được ý nghĩa thực sự của việc sống trên cõi đời này. Như cách tôi đang cảm nhận đây.
  Xem chi tiết bài cảm nhận “Niềm tin mới – Cuộc sống mới
  Vũ Hải Yến
 • Qua khóa học “Sống và Khát Vọng” tôi được gặp những người bạn, người em, người anh, người chị trong vai trò hoàn toàn lạ lẫm và lần đầu tôi được biết đến: “Coaches”. Họ đã giúp đỡ, lắng nghe, cảm thông chia sẻ với các học viên của khóa học với sự nhiệt tình và nhẫn nại. Với sự giúp đỡ của họ tôi đc khuyến khích chia sẻ một cách thoải mái, điều mà tôi rất ít khi làm trước đó, và tôi thật sự nhẹ nhõm. Tôi dường như bị cuốn theo họ, sự tận tụy và nhiệt huyết của tuổi trẻ, và tôi muốn thấy mình trong đó…
  Xem chi tiết bài cảm nhận “Vì sống là nhiều hơn thế“.
  Ngô Thị Loan
 • Thời gian khóa học là 3 ngày nhưng nó thực sự gây ấn tượng mạnh với tôi, về cảm xúc, về cách tư duy, có những điều tưởng trừng rất nhỏ bé, nhưng hiểu được nó thì thật giá trị. Sau khóa học tôi lấy lại được động lực, sự quyết tâm, và xác định những mục tiêu cụ thể cho tương lai của mình. Mặc dù chưa có thành tựu gì hoành tráng cho sự nghiệp, nhưng chí ít tôi cũng thấy mình thay đổi so với chính mình trước kia, giờ đây tôi chủ động tiếp cận với công việc, tôi chịu trách nhiệm cho chính những gì mình đã làm, thừa nhận những điểm yếu, sai sót của mình để tiếp tục hoàn thiện bản thân… Xem thêm chi tiết
  Đinh Thị Như Chuyên
  Kỹ sư
10700674_847511425298877_2038595350481678511_o
Tóm tắt nội dung khóa học Sống và Khát Vọng

Thường diễn ra vào tối ngày thứ năm. Thời gian: từ 18g30 đến 21g30

Khởi động chương trình (rất quan trọng)
 • Làm quen với đội ngũ tổ chức khóa học.
 • Mục tiêu của khóa học.
 • Cách thức tham gia hiệu quả nhất.
 • Hướng dẫn các chuẩn bị cần thiết cho khóa khọc.
Những thói quen đơn giản tạo sự khác biệt to lớn.
 • Vượt ra khỏi vòng tròn thoải mái để phát triển bản thân.
 • Dám nói lên suy nghĩ của mình và tư duy tích cực trong trường hợp bị từ chối.
 • Mở rộng mối quan hệ nhanh chóng và hiệu quả.
 • Một vài trải nghiệm để tạo sự liên kết ngay lập tức.
Hoc vien hoat dong

Thường diễn ra vào cả ngày thứ sáu. Thời gian: từ 08g00 đến 20g30

Công thức thành công tuyệt đỉnh.
 • Công thức chung những người thành công trên thế giới dùng để đạt được mục tiêu to lớn đưa họ đến thành công.
 • Câu nói “Muốn thành công thì phải hành động” liệu có đúng?
 • Một vài ví dụ minh họa sinh động.
Làm thế nào để đặt mục tiêu đúng phương pháp?
 • Các tiêu chí để đặt ra một mục tiêu vừa thực tế vừa tạo cảm hứng.
 • Điều gì khiến cho nhiều người đặt ra mục tiêu nhưng không bao giờ quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình?
Vượt qua rào cản lớn nhất trên con đường đến thành công
 • Thất bại duy nhất trong cuộc đời là gì?
 • Cách thức để vượt qua chính bản thân mình sau mỗi lần vấp ngã.
 • Bài học rút ra.
Làm thế nào để làm chủ cảm xúc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau?
 • Về mặt khoa học, liệu con người có thể làm chủ được cảm xúc? Tại sao?
 • Nhận thức và xác định những cảm xúc của bản thân.
 • Những phương pháp khoa học của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) giúp làm chủ cảm xúc tốt hơn.
 • Thực hành làm chủ cảm xúc.
Chuyển hóa ý nghĩa để tư duy tích cực (kỹ thuật NLP)
 • Định nghĩa của chuyển hóa ý nghĩa.
 • Phương pháp đơn giản để tư duy tích cực.
 • Áp dụng tư duy tích cực vào công việc và cuộc sống.
Điều đáng sợ nhất trong cuộc sống là gì?
 • Thay vì sợ, hãy tận dụng nó để giúp bản thân thành công.
 • Nhanh chóng làm tăng giá trị của mình không tốn nhiều công sức như bạn nghĩ.
Thế nào là 3 loại động lực và tác dụng của mỗi loại?
 • Chúng ta có thật sự cần động lực để thành công?
 • Động lực tạo ra từ cảm xúc và cách vận dụng.
 • Động lực tạo ra từ gen di truyền và cách vận dụng.
 • Động lực tạo ra từ thói quen và cách vận dụng.
Làm thế nào để phát huy quyền làm chủ cuộc sống của mình?
 • Bạn có đang làm chủ được chính mình?
 • Cách bắt đầu lấy lại dần quyền làm chủ bản thân.
 • Vượt qua thói quen tư duy cũ để thật sự làm chủ cuộc sống hoàn toàn.
Làm thế nào để phản ứng tích cực trong những hoàn cảnh tiêu cực?
 • Tư duy tích cực đóng vai trò như thế nào trong việc xoay chuyển tình huống.
 • Tư duy tích cực dẫn đến hành động tích cực.
 • Hành động tích cực dẫn đến kết quả tích cực.
 • Một vài ví dụ cụ thể về tư duy tích cực trong cuộc sống và công việc.
Trải nghiệm tâm lý: Phá Bỏ Xiềng Xích
 • Liệu bạn có “khuyết tật” trong cách tư duy khiến bạn chưa thành công?
 • Làm thế nào để trở thành một người “lành lặn” trong cách tư duy?
Trải nghiệm tâm lý: Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống
 • Trải nghiệm tâm lý giúp bạn cảm nhận được giá trị cuộc sống.
 • Trải nghiệm tâm lý giúp bạn trút bỏ một phần gánh nặng tâm lý trong quá khứ để hướng đến tương lai.
Thảo luận theo nhóm.
 • Về nhóm đã được chia sẵn theo độ tuổi (để mọi người gần gũi hơn và dễ trò chuyện hơn).
 • Mỗi nhóm sẽ được hỗ trợ bởi từ 2-3 coach (huấn luyện viên) trong suốt quá trình thảo luận.
Hoc vien hoat dong 4
Tương tác 4
Tham gia hết mình 4
Trải nghiệm bổ ích 4
Trải nghiệm bổ ích 3

Thường diễn ra vào cả ngày thứ bảy (cuối tuần). Thời gian: từ 08g00 đến 20g30

Làm thế nào để nhìn nhận thế giới sâu sắc hơn?
 • Tìm hiểu về thế giới quan.
 • Sự khác nhau của cách nhìn nhận vấn đề của mỗi người.
 • Cách lắng nghe và chấp nhận quan điểm của người khác.
 • Áp dụng thế giới quan vào trong công việc và giao tiếp hàng ngày.
Làm thế nào để phát huy sức mạnh của niềm tin?
 • Niềm tin vào bản thân là chìa khóa để phát huy tiềm năng.
 • Làm cách nào để xây dựng niềm tin vào bản thân?
 • Niềm tin ảnh hưởng đến kết quả công việc và chất lượng cuộc sống như thế nào.
 • Những niềm tin nào đang ngăn cản bạn hạnh phúc và thành công hơn?
Điều gì giới hạn ngay cả người có trình độ lẫn quyết tâm?
 • Cuộc chiến lớn nhất không diễn ra bên ngoài mà diễn ra bên trong.
 • Các cách thức để giải quyết những xung đột bên trong.
 • Thực hành giải quyết xung đột nội tâm thông qua các giá trị cá nhân.
 • Dạng động lực thứ 4 là gì? Vận dụng dạng động lực đó như thế nào?
Trải nghiệm tâm lý: Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống
 • Nâng cao nhận thức về những quy luật quan trọng của cuộc sống.
 • Vận dụng làm chủ cảm xúc để vượt qua những thách thức tâm lý.
 • Cùng rút ra những bài học liên quan đến bản thân thông qua trải nghiệm.
Trải nghiệm tâm lý: Tất Cả Sự Thật
 • Nhận thức rõ giá trị của bản thân.
 • Hòa giải xung đột với chính mình và người xung quanh.
Trải nghiệm tâm lý: Sống Xứng Đáng
 • Chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc theo từng nhóm.
 • Giá trị của yêu thương và sự cân bằng nội tâm.
Sinh viên - Tương tác 3
Học viên 5
Trải nghiệm cảm xúc 2

Thường diễn ra vào cả ngày Chủ Nhật (cuối tuần). Thời gian: từ 08g00 đến 20g30

Làm thế nào để xây dựng một kế hoạch 3 năm hiệu quả?
 • Hiểu thế nào là “con số 3 thần thánh”.
 • Xác định những mục tiêu quan trọng nhất trong 3 năm tiếp theo.
 • Xác định những điều cần thực hiện để đạt được mục tiêu đó.
 • Phương pháp lên kế hoạch phát triển cho cuộc sống và sự nghiệp.
Hạnh phúc để thành công
 • Làm thế nào để hạnh phúc bất chấp những thách thức của cuộc sống?
 • Liệu tiền bạc có mang lại hạnh phúc?
 • Điều gì luôn mang lại hạnh phúc?
 • Cách duy trì hạnh phúc bền vững.
 • Cách để quyết tâm thành công nhưng không tự làm khổ mình.
Tạo lập và duy trì các mối quan hệ hữu ích.
 • Giá trị của làm việc nhóm.
 • Những phương pháp làm việc nhóm đơn giản và hữu hiệu.
 • Thực hành và áp dụng ngay những bước đầu tiên trong làm việc nhóm hiệu quả.
 • Lập Mastermind Group và cách tổ chức hoạt động.
Trải nghiệm tâm lý: Vượt Qua Chính Mình
 • Xác định những niềm tin và thói quen tiêu cực.
 • Phá bỏ những niềm tin và thói quen tiêu cực.
 • Vượt qua rào cản tâm lý để đạt được những kết quả không tưởng.
 • Rèn luyện sự kiên định để đi đến thành công.
Trải nghiệm tâm lý: Đi Tìm Sức Mạnh Tiềm Ẩn
 • Tại sao bạn muốn và phải thành công?
 • Động lực to lớn nhất tiềm ẩn bên trong bạn là gì?
 • Học cách vượt qua phần “tối” của bản thân mình.
Trải nghiệm tâm lý: Tập Trung Vào Mục Tiêu
 • Bạn có thật sự nghiêm túc với các mục tiêu đặt ra?
 • Bạn sẽ thực hiện những mục tiêu của mình như thế nào?
 • Bạn sẽ chiến đấu như thế nào trên con đường thực hiện mục tiêu?
Trải nghiệm tâm lý: Từ Trái Tim Đến Trái Tim
 • Cùng ngồi lại chia sẻ bằng cả tấm lòng.
 • Bạn cảm kích và trân trọng ai trong nhóm và trong khóa học?
 • Bạn có tạo khác biệt cho người xung quanh trong khoá học?
Trải nghiệm tâm lý: Đường Đến Vinh Quang
 • Tổng kết nội dung khóa học.
 • Trải nghiệm con đường vinh quang.
 • Quà tặng bí mật của TGM.
 • Tạm biệt và hẹn gặp lại.
Trải nghiệm quyết tâm 9
Go 2
Coach va hoc vien 9
Muc tieu 1
Hỗ trợ tinh thần
 • Hỗ trợ qua email không giới hạn từ chính diễn giả Trần Đăng Khoadiễn giả Trần Đăng Triều. (Chỉ dành riêng cho học viên khóa học Sống và Khát Vọng).
 • Chia sẻ thông điệp và bài viết giá trị thường xuyên qua email.
 • Mời tham gia các buổi hội thảo và tọa đàm miễn phí (khi điều kiện tổ chức cho phép).
Hỗ trợ vật chất
 • Tặng mã giảm giá đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên Sống và Khát Vọng để mua những tựa sách chọn lọc với giá ưu đãi 25%.
 • Tặng thẻ VIP để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của TGM chỉ dành riêng cho các thành viên VIP.
Chuan bi chup hinh

Đăng ký ngay bây giờ

Vui lòng chọn đúng vùng miền với ngày giờ phù hợp. ĐĂNG KÝ CÀNG SỚM, ƯU ĐÃI CÀNG NHIỀU.

Tại Hà Nội
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa KV63 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 10/12/15, 18:30
Chủ Nhật 13/12/15, 21:00
7.000.000 đ
Khóa KV67 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 03/03/16, 18:30
Chủ Nhật 06/03/16, 21:00
7.000.000 đ
6.300.000 đ
SẮP KHÓA SỔ
Khóa KV71 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 05/05/16, 18:30
Chủ Nhật 08/05/16, 21:00
7.000.000 đ
5.600.000 đ
Chỉ còn 5 ưu đãi
Khóa KV73 - Sống và Khát Vọng (tại Hà Nội)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Năm 04/08/16, 18:30
Chủ Nhật 07/08/16, 21:00
7.000.000 đ
5.250.000 đ
Chỉ còn 6 ưu đãi
Tại TP.HCM
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa KV64 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 31/12/15, 18:30
Chủ Nhật 03/01/16, 21:00
7.000.000 đ
Khóa KV68 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 24/03/16, 18:30
Chủ Nhật 27/03/16, 21:00
7.000.000 đ
6.300.000 đ
SẮP KHÓA SỔ
Khóa KV72 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 26/05/16, 18:30
Chủ Nhật 29/05/16, 21:00
7.000.000 đ
5.600.000 đ
Chỉ còn 3 ưu đãi
Khóa KV74 - Sống và Khát Vọng (tại TP.HCM)
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Năm 25/08/16, 18:30
Chủ Nhật 28/08/16, 21:00
7.000.000 đ
5.250.000 đ
Chỉ còn 8 ưu đãi

GHI CHÚ QUAN TRỌNG

Nếu khóa học bạn muốn tham gia đã hết chỗ?

Nếu khóa học bạn mong muốn tham gia đã hết chỗ, nhưng bạn chắc chắn không thể sắp xếp tham dự vào thời gian khác hoặc quyết tâm tham gia càng sớm càng tốt, xin vui lòng liên hệ với một chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được đưa vào danh sách chờ chỗ trống. Khi có học viên khác cần chuyển khóa, chúng tôi sẽ ngay lập tức sắp xếp cho bạn tham dự khóa học bạn mong muốn. (Bạn cần hoàn tất học phí để được đưa vào danh sách chờ chỗ trống.)

Nếu bạn muốn tìm hiểu lịch các sự kiện khác của TGM?

TGM có rất nhiều các khóa học lẫn sự kiện khác nhau được tổ chức liên tục ở TP.HCM và Hà Nội tại hai trung tâm đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với tinh thần “Do người Việt – Vì người Việt – Mang chất lượng vào kiến thức – Mang khác biệt vào tư duy”, TGM quyết tâm mang đến cho bạn những khóa học và sự kiện với chất lượng cao nhất.

Đào tạo doanh nghiệp - Diễn thuyết trong sự kiện
Nếu bạn muốn mời chuyên gia đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn hoặc diễn giả chia sẻ trong sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ TGM Training Manager – bạn Phạm Hà Ngân – tại email phamhangan@tgm.vn để chia sẻ cụ thể về nhu cầu doanh nghiệp của của bạn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn đối với TGM.
Thông tin liên quan