Chào bạn,

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta phải trình bày một vấn đề gì đó trước nhiều người hoặc rất nhiều người. Như bao người khác, những diễn giả hàng đầu có thể chinh phục hàng nghìn khán thính giả có thể rất tự tin ngày hôm nay, nhưng không ít người trong số họ cũng gặp những vấn đề như bạn khi lần đầu chia sẻ trước đám đông.

Liêu bạn đã từng bao giờ…

 • Cảm thấy lo lắng, căng thẳng, thậm chí sợ hãi trước khi phải nói trước đám đông?

 • Cảm thấy khó khăn để chinh phục sự chú ý của những người lẽ ra phải lắng nghe mình?

 • Tại sao mồ hôi lạnh cứ đổ ra liên tục thế khi bạn đứng trước những người lẽ ra bạn phải chinh phục họ?

 • Tại sao bạn đã chuẩn bị nội dung rất kĩ lưỡng mà lại chẳng nhớ được gì khi “lâm trận”?

 • Tại sao khi bạn kể một câu chuyện vui mà mọi người chẳng ai chịu cười cả?

Cho dù bạn gặp một hay nhiều vấn đề nói trên thì cũng không sao cả, bởi vì vấn đề của bạn cũng là vấn đề chung của hầu hết chúng ta. Ngay cả những diễn giả hàng đầu hiện nay, họ cũng đã từng gặp phải những vấn đề như bạn. Dĩ nhiên, vấn đề nào cũng có các giải quyết và phương pháp của nó. Chính vì thế, khóa học Nghệ Thuật Diễn Thuyết được phát triển để không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh gọn những vấn đề nói trên, mà còn giúp bạn thật sự tỏa sáng mỗi lần đứng trước đám đông.

public speaking fear
Nghệ Thuật Diễn Thuyết 02

Qua những giờ học hữu ích được dẫn dắt bởi diễn giả Trần Đăng Triều – người mà 5 năm trước đây vẫn còn chưa bao giờ dám nghĩ mình có thể đứng trước đám đông hàng nghìn người để chia sẻ, người đang thật sự làm công việc diễn thuyết một cách chuyên nghiệp bên cạnh công việc chính của mình là kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, bạn sẽ nhận ra rằng, bạn cũng có thể thuyết trình hay diễn thuyết một cách đầy tự tin.

Qua những bài học được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế cũng như những bài thực hành xuyên suốt khóa học, bạn sẽ dần dần nắm được và làm chủ một bộ môn nghệ thuật tưởng chừng như không dành cho tất cả mọi người – Nghệ Thuật Diễn Thuyết.

Liệu bạn có muốn không chỉ khắc phục những vấn đề của mình mà còn khám phá được làm thế nào để…

 • Thuyết phục người nghe trong những buổi thuyết trình tại công sở, trường học hay diễn thuyết trước công chúng.

 • Tự tin hơn khi đối diện với những người có quyền lực và thành công hơn bạn.

 • Phát biểu trong một buổi tiệc hoặc một sự kiện một cách thoải mái và không hề nao núng cho dù bạn không hề có sự chuẩn bị từ trước.

 • Làm chủ tình huống và trả lời những câu hỏi khó trước ống kính hay trước đám đông.

 • Không chỉ trình bày nội dung mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng cho người khác.

 • Thuyết phục người nghe bằng chính tính cách và con người của bạn.

Và còn rất nhiều điều khác để bạn khám phá về diễn thuyết – thuyết trình khiến bạn phải thốt lên rằng: “Không ngờ đơn giản và dễ dàng đến thế! Vấn đề chỉ là phương pháp”.

Hãy biến điều không thể thành có thể bắt đầu từ việc nắm rõ những phương pháp và bí quyết thực tế được chia sẻ trong Nghệ Thuật Diễn Thuyết.

Học lại miễn phí

Sau khóa học, nếu bạn muốn ôn lại những gì đã học hoặc muốn cập nhật thêm nội dung mới, bạn có thể đăng ký chờ chỗ trống để học lại hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đăng ký chờ chỗ trống, nếu có chỗ, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn lịch học lại chậm nhất là 3 ngày trước khóa học.

Ưu đãi học phí

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn, TGM chỉ có một chính sách ưu đãi học phí được thiết kế để đảm bảo tính ổn định và công bằng cho tất cả mọi người. Với chính sách này, bạn đóng học phí càng sớm thì sẽ được ưu đãi càng nhiều. Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng của TGM NEXT luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Hội trường tiêu chuẩn

Hội trường tại TGM được trang bị theo đúng các chuẩn mực cao về âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị phục vụ huấn luyện và đào tạo kỹ năng. Trong trường hợp bất khả kháng phải sử dụng hội trường bên ngoài, TGM vẫn quyết tâm chỉ lựa chọn những hội trường đúng tiêu chuẩn đề ra.

Số lượng giới hạn

Các khóa học của TGM thường có nhiều hoạt động, nên để đảm bảo không gian lý tưởng, mức độ tiếp thu và sự quan tâm của chuyên gia đào tạo đến từng học viên, chúng tôi luôn giới hạn số lượng học viên ở mỗi khóa đào tạo không quá 1/2 sức chứa của hội trường.

Chuyên gia đào tạo
Trần Đăng Triều
Diễn giả Trần Đăng Triều

Chief Customer Officer & Lead Trainer

Lịch khóa học

Sự kiện Thời gian diễn ra Mức phí / Ưu đãi Đăng ký
Khóa học: Nghệ Thuật Diễn Thuyết (tại TP.HCM)

TGM NEXT - Tầng 3, Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM

Thứ Bảy 10/05/2014
09:00 - 18:00
900.000 đ
675.000 đ
Còn 8 suất ưu đãi
ĐĂNG KÝ NGAY

(Nếu bạn muốn tìm hiểu lịch các sự kiện khác của TGM, vui lòng nhấp chuột vào đây)

Nghệ Thuật Diễn Thuyết