0
+
lần tổ chức
0
+
người đăng ký

Hạnh Phúc để Thành Công là khóa học đặc biệt dành riêng cho những học viên đã hoàn tất khóa học Sống và Khát Vọng.

Sống và Khát Vọng đã giúp bạn lựa chọn sự thay đổi, và trên hết là mạnh mẽ – tự tin – yêu mình – yêu người – yêu đời. Nhưng liệu bạn có muốn đưa tất cả lên một tầm cao mới để:

 • Trải nghiệm 8 trải nghiệm ý nghĩa và giá trị phần lớn diễn ra ngoài trời.
 • Học được cách tập trung vào mục tiêu của mình cho dù cuộc đời có thách thức hay chao đảo như thế nào.
 • Học được cách biến nỗi sợ thành sức mạnh giúp bạn vượt lên trên chính mình.
 • Học được cách hoá giải và vượt lên trên những cảm xúc sâu tiêu cực nhất nằm sâu ở trong lòng.
 • Học được cách ngăn chặn sự ảnh hưởng của những tác động từ bên ngoài (lời chê bai, chỉ trích, chế giễu,…)
 • Học được cách sống quyết liệt thành công bên ngoài nhưng vẫn thanh thản bình yên bên trong.

Thông tin quan trọng khác:

 • Học phí chính thức: 22.000.000 đồng. Vui lòng xem thông tin ưu đãi (nếu có) ở bên dưới.
 • Học phí đã bao gồm xe đưa đón từ TGM TP.HCM, toàn bộ chi phí ăn (9 bữa) và nghỉ ngơi (4 ngày 3 đêm) tại Resort 4 sao.
 • Thời gian diễn ra: 4 ngày 3 đêm. Khởi hành từ TP.HCM vào lúc 12g30 trưa ngày thứ 5 và quay về đến TP.HCM 18g chiều ngày Chủ Nhật.
 • Mỗi năm chỉ tổ chức tối đa 3 khóa cho công chúng do đây là khóa học rất phức tạp trong công tác tổ chức và cũng đòi hỏi nhiều nhân lực chuyên môn cao.
 • Mỗi khóa chỉ nhận 40-55 học viên (tùy số lượng coach) để đảm bảo chất lượng khóa học cao nhất và tập trung cao nhất vào việc hỗ trợ từng cá nhân học viên.
 • Tặng thêm QUÀ BÍ MẬT nhưng cực kỳ giá trị và ý nghĩa sau khi hoàn tất khóa học.
 • Mình đã từng có những ngày honey moon tuyệt vời hơn hàng ngàn honey moon lãng mạn của các đôi vợ chồng khác. Vợ chồng mình đã thấu hiểu và trân trọng nhau hơn bao giờ hết. Cho đến bây giờ, sau 6 tháng kết hôn, chúng mình vẫn chưa một lần cãi vã. Đơn giản là luôn tin vào “Hạnh Phúc Để Thành Công”!

  Bông Xinh Xinh
 • Khóa học đối với em rất có ý nghĩa. Ý nghĩa về sự yêu thương, sự cho đi và sự bình an trong mỗi hành trình đến với mục tiêu của đời mình. Khóa học giúp cho em hiểu rõ bản thân mình hơn, tự thấy những điều còn thiếu sót để cải thiện và nhận ra điểm mạnh của bản thân để phát huy tốt hơn. Và hơn hết, bài học em cần rút ra đó là dù cuộc sống này có nhiều thử thách và khó khăn thế nào thì em cũng sẽ mạnh mẽ đối mặt để vượt qua nhưng lòng vẫn luôn cảm thấy bình an trong từng chặng đường đi qua. Em thực sự cảm ơn các coaches đã đồng hành cùng em trong suốt khóa học (coach Ngọc, coach Trung và coach Thế Anh), tất cả cùng nhau gắn kết để làm nên khóa học hạnh phúc và thành công. Nếu có cơ hội, em sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân – những người luôn sẵn sàng, luôn mong muốn thay đổi và phát triển bản thân – đến tham gia khóa học này và cả những khóa học khác của TGM. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người trong TGM đã tạo ra khóa học ý nghĩa và hữu ích như vậy.

  Lê Thị Ngọc Đào
  Nhân viên kế toán
 • Giá trị hơn hẳn số tiền mình bỏ ra rất rất nhiều lần và có thể nói là vô giá!
  Mình không thể tin rằng trong 3,5 ngày lại có thể kết bạn với những CHIẾN BINH, từ những người xa lạ nhưng sau một ngày đã luôn quan tâm, lo lắng cho nhau, chiến đấu vì nhau và thậm chí khóc vì nhau.
  Mình chưa bao giờ có được cái cảm giác cùng ai đó chiến đấu vì một điều gì đó như một CHIẾN BINH thật sự, chưa bao giờ cảm nhận được hạnh phúc trong nước mắt và cảm giác bình an nội tại cho đến khi tham gia Hạnh Phúc Để Thành Công 23.
  Mình chưa bao giờ thấy được có một con “quái vật” vô cùng mạnh mẽ trong nội tại bản thân mà mình có thể đánh thức và điều khiển nó.

  Đỗ Ngọc Nam
  Kỹ sư điện
 • Cái trải nghiệm cuối cùng, nói với nhau những lời từ trái tim, nó là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với cá nhân em. Vỡ òa. Khóc không kiểm soát được. Vì em đã không thể tưởng tượng được rằng những hành động thật nhỏ bé và thật bình thường của bản thân trong từng khóa học “Sống và Khát Vọng”, trong từng ngày của “Hạnh Phúc Để Thành Công” lại có thể mang lại một ảnh hưởng to lớn, lại có thể có được một ý nghĩa lớn lao đến như thế đối với từng con người mà em đã tiếp xúc.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Động lực sống mạnh mẽ nhất là tình yêu thương

   

  Nguyễn Thông Thái
 • Qua 4 ngày tham gia khóa học, em nhận được những món quà vô cùng giá trị như tình bạn, tình đồng đội, tình chị em v.v. Từ một người hướng nội và khó gần, đến ngày cuối cùng của khóa học, em và các thành viên trong nhóm nói chuyện với nhau mà cười không nhịn nổi nữa.

  Quả thật, sau khóa học em thấy lòng mình thanh thản, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi máy bay bị trễ vài tiếng đồng hồ hay mất điện thoại ở sân bay em không hề thấy lòng mình lay động mà là một cảm giác trung dung, nhẹ nhàng. Em hi vọng em giữ được trạng thái trung dung này khi đối mặt với những khó khăn hay thay đổi khác.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Trung dung để thấy lòng thanh thản, nhẹ nhàng hơn”

  Đặng Minh Thảo
 • Trải qua rất nhiều thử thách trong khóa học tôi cảm thấy tình yêu thương đồng đội trong tôi lan tỏa khủng khiếp, từ các thành viên của đội đến các thành viên đội bạn. Tôi cảm thấy yêu thương mọi người vô cùng. Sự chia sẻ, sự giúp đỡ của mọi người đối với tôi và ngược lại. Tôi cảm thấy mình bình an và thật sự hạnh phúc .
  Tôi rất ngưỡng mộ và tâm đắc tư duy của ​anh​ Khoa đã cho chúng tôi một khóa học tuyệt vời mà suốt đời tôi cũng không quên được, anh đã đào tạo đội ngũ Coach nhiệt tình, tâm huyết, cống hiến hết mình. Rất đáng tự hào.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Tình yêu thương lan tỏa khủng khiếp”

  Lê Trường An
 • Em được học khí công và đặc biệt là học thiền, quá tuyệt vời với sự hướng dẫn của anh Triều em đã hiểu hơn về thiền định và tìm được cách thiền cho mình điều mà trước khi đến khóa học này em đang nghiên cứu về thiền và rất mông lung với nhiều nguồn thông tin. Sau khóa học thì em đã và đang tập luyện khí công, ngồi thiền hàng ngày đồng thời em đã tự tin hơn, mạnh mẽ hơn yêu thương và trân trọng cuộc sống hơn. Đồng thời em cũng đã cảm nhận được sự tuyệt vời của tư duy tích cực nó giúp em hạnh phúc hơn, yêu đời, vui vẻ,… cuộc sống của em đã trở nên tốt hơn.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Khám phá được nguồn sức mạnh tuyệt vời”

  Nguyễn Văn Quân
 • Hơn 3 ngày ở khóa học, em cảm giác như mình đã đi một quãng đường rất dài. Ở đó, em phải tương tác và kết hợp với người khác, cần có sự yêu thương và tin tưởng vô tư nhất. Thế nhưng cuộc sống của em vốn dĩ đang ở trạng thái đề phòng và hạn chế tổn thương, theo cái kiểu bất kỳ ai cũng chỉ là người qua đường vì một lí do nào đó. Nhưng sau những trải nghiệm của khóa học, em nhớ ra được nhiều cảm xúc mà mình từng quên, và thực sự cũng nhận ra yêu thương hay tin tưởng vốn dĩ không cần lí do, chỉ có nỗi sợ và sự nghi ngờ mới đòi hỏi lí do mà thôi.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Yêu thương hay tin tưởng vốn dĩ không cần lí do”

  Nguyễn Trần Diệu My
 • Qua 3.5 ngày tham gia khóa học, mình đã có rất nhiều cơ hội để thật sự thực hành và áp dụng những lý thuyết đã học trong khóa Sống và Khát Vọng trước, thấm tư tưởng “Cùng hạnh phúc” vốn mờ nhạt trong tâm trí trước giờ, nhiều hiểu biết khó diễn tả thành lời về thông minh cảm xúc, và rất nhiều lần ấn tượng và hạnh phúc với sức mạnh của mình và đồng đội. Việc đội ngũ coach luôn theo sát, lắng nghe và động viên học viên để hỗ trợ họ tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình thật sự rất có ý nghĩa tích cực. Đặc biệt không thể không kể đến các thử thách đã được bảo đảm an toàn tối đa khỏi nguy hiểm nhưng vẫn mang lại nhiều cảm giác vô cùng thật được ứng dụng vào khóa học bởi hai trainer là anh Khoa và anh Triều.

  Phan Hoàng Anh Tuấn
 • Mình cảm ơn anh Khoa, Triều và toàn thể Coach, nhân viên của TGM CORP rất nhiều, các bạn đã đem lại khóa học rất tuyệt vời cho cho mình và các học viên. Qua khóa học mình nhận được rất nhiều bài học giá trị cho bản thân mình và nhận được nhiều cung bậc cảm xúc. Tôi sẽ áp dụng ngay và luôn vào cuộc sống của mình: Quyết tâm hơn rất nhiều trên con đường đi đến mục tiêu của mình và hiểu hơn mục đích cuối cùng của cuộc sống “Hạnh phúc để Thành công”, luôn luôn trân trọng và thương yêu những người thân yêu của mình. Tôi sẽ giới thiệu cho vợ mình và các em của mình tham dự khóa học tiếp theo.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Tôi như đang xem phim nhiều tập”

  Nguyễn Văn Diến
  Phó trưởng phòng KHCN - Ngân hàng TMCP ĐT&PT Việt Nam (BIDV)

Diễn giả / Chuyên gia đào tạo Trần Đăng Khoa

CEO, Master Trainer & Author

Diễn giả / Chuyên gia đào tạo Trần Đăng Triều

Chief External Relations Officer & Master Trainer
Khóa học đặc biệt - Chỉ tổ chức mỗi năm 3 lần tại TP.HCM
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Khóa HPTC26 - Hạnh Phúc Để Thành Công
Huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả Trần Đăng Khoa & Diễn giả Trần Đăng Triều
Resort tiêu chuẩn 4 sao tại Hồ Cốc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)
Thứ Năm 09/11/17, 12:30
Chủ Nhật 12/11/17, 18:00
22.000.000 đ
19.800.000 đ
SẮP KHÓA SỔ

Chờ chỗ trống khi khóa học hết chỗ

Nếu khóa học bạn mong muốn tham gia đã hết chỗ, xin vui lòng liên hệ với một chuyên viên tư vấn của TGM để được đưa vào danh sách chờ chỗ trống. Khi có học viên khác cần chuyển khóa, chúng tôi sẽ ngay lập tức sắp xếp cho bạn tham dự khóa học bạn mong muốn. (Bạn cần hoàn tất học phí để được đưa vào danh sách chờ chỗ trống.)

Đào tạo doanh nghiệp – Diễn thuyết sự kiện

Nếu bạn có nhu cầu muốn mời chuyên gia đào tạo huấn luyện cho doanh nghiệp của bạn hoặc diễn giả chia sẻ trong sự kiện của bạn, vui lòng liên hệ bạn Vũ Lê Vân Anh (External Relations Manager) qua SĐT 0914.990.108 hoặc email vulevananh@tgm.vn để chia sẻ cụ thể về nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của bạn đối với TGM.

Tìm hiểu lịch các sự kiện khác của TGM

TGM có rất nhiều chương trình khác nhau được tổ chức liên tục ở TP.HCM và Hà Nội tại hai trung tâm đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với tinh thần “Do người Việt – Vì người Việt – Mang chất lượng vào kiến thức – Mang khác biệt vào tư duy”, TGM quyết tâm mang đến cho bạn những chương trình với chất lượng cao nhất.