0
+
lần tổ chức
0
+
người đăng ký
Sống bao lâu không bằng sống bao sâu

Chắc hẳn trong đời, bạn đã từng có những lúc nản lòng muốn bỏ cuộc vì những vấp ngã, vì những muộn phiền ưu tư đâu ai tránh được. Trước phong ta bão táp, có người ngọn lửa động lực của họ ngày càng bùng cháy mạnh mẽ hơn, nhưng cũng có người ngọn lửa ấy ngày càng tàn lụi và tắt dần. Đó là lý do vì sao nhiều người trong chúng ta luôn cảm thấy chán nản, mệt mỏi trước những thử thách nghiệt ngã của cuộc sống.

Đức Phật có một câu nói rất thấm thía: “Hàng ngàn cây nến có thể được thắp sáng từ một ngọn nến, mà khoảng thời gian chiếu sáng của ngọn nến đó không bị giảm bớt đi. Hạnh phúc không bao giờ vơi đi khi được sẻ chia.” TGM tin một điều rằng có rất nhiều người Việt Nam thật sự đang cần một động lực mạnh mẽ hơn nữa để bứt phá trong cuộc sống nhưng vẫn chưa khám phá ra. Và TGM mong mỏi có thể trở thành một ngọn nến lan tỏa nhiều ánh sáng của giá trị, của cảm xúc đến với bạn thông qua buổi hội thảo Động Lực từ Trái Tim.

Những gì cho đi từ trái tim sẽ đến với trái tim, nếu bạn sẵn sàng mở lòng đón nhận thì Động Lực từ Trái Tim sẽ chạm vào nguồn năng lượng sâu thẳm nhất bên trong bạn. Tưởng tượng xem, bước ra từ hội thảo, bạn sẽ tiệm cận cuộc đời theo một góc nhìn sâu sắc hơn và có động lực mạnh mẽ hơn cho những mục tiêu sắp tới.

Bức tâm thư của Diễn giả Trần Đăng Khoa

Chào bạn,

Khi viết bức tâm thư này, tôi mong bạn sẽ thật sự đọc nó như bức thư từ một người bạn. Có thể chúng ta chưa bao giờ có dịp gặp mặt nhưng tôi lại muốn chia sẻ với bạn những điều chân thành nhất. Cho nên, để chúng ta có thể ngay lập tức cảm thấy thân quen như hai người bạn, tôi xin phép được tự giới thiệu, tôi tên là Trần Đăng Khoa. Công việc hiện tại của tôi chủ yếu là điều hành 3 công ty tôi thành lập và huấn luyện trong các khóa học về tư duy thành công như Sống và Khát Vọng, Hạnh Phúc Để Thành Công, Làm Giàu Bền Vững,… cũng như là huấn luyện về động lực, tâm lý ứng dụng và nghệ thuật lãnh đạo cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tôi cũng dành một ít thời gian để dịch và viết sách.

Tôi chia sẻ với bạn những điều này không phải để “thể hiện” vì thật ra tôi biết rõ là trong xã hội có nhiều người còn tài giỏi hơn tôi gấp hàng chục, thậm chí hàng trăm, hàng nghìn lần. Cho dù tôi đạt được một chút thành quả nho nhỏ trong cuộc sống, tôi vẫn luôn ngước nhìn họ để tự nhắc mình phải học hỏi và nỗ lực không ngừng.

Tôi vẫn nhớ cách đây gần 10 năm khi tôi chỉ là một anh chàng mới ra trường, chưa có bất cứ thành quả gì trong cuộc sống. Tôi nhìn lên trên “bầu trời đầy sao”, thấy những người thành công hơn mình rất nhiều và tự hỏi: “Họ cũng là con người, điều gì làm họ có thể thành công hơn mình gấp nhiều lần như vậy? Họ có thể thông minh hơn mình, nhưng không thể thông minh hơn gấp hàng chục lần. Họ có thể chăm chỉ hơn mình nhưng ai cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Một số người trong số họ có thể có xuất phát điểm tốt hơn mình, nhưng cũng không ít người có xuất phát điểm thua xa mình. Vậy thì điều gì làm cho họ – những người bình thường – có thể thành công đến vậy?”

Thế rồi, tôi bắt đầu hành trình đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy. Để rồi cho đến một ngày, sau khi đọc rất nhiều sách và tham gia nhiều khóa học, tôi nhận ra được một điều: Họ thành công bởi vì họ là những người bình thường dám làm những việc phi thường.

Nhưng ngay khi vừa có câu trả lời thì một câu hỏi khác còn lớn hơn nữa xuất hiện trong đầu tôi: “Động lực to lớn nào khiến cho những người bình thường dám làm những việc phi thường?”. Thế là một lần nữa tôi lại đi tìm nơi để học. Chỉ khác là lần này những khóa học tôi tham gia có học phí đắt hơn rất nhiều. Cuối cùng, tôi cũng tìm ra được câu câu trả lời.

Dĩ nhiên, câu trả lời ấy đáng giá hơn 10.000 đô tôi bỏ ra để đi học gấp hàng trăm lần. Bởi vì với động lực to lớn ấy, tôi vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách của cuộc đời, không phải chỉ để kiếm được lại gấp hàng trăm lần số tiền tôi đã bỏ ra, mà còn để hiểu được rằng cuộc đời này không chỉ là “ta phải sống bao lâu”, mà còn là “ta phải sống bao sâu”.

Khi chưa quay về Việt Nam và đạt được một số thành quả nhất định trong công việc tại Singapore, tôi nghĩ mình đã có động lực. Nhưng khi trở thành một doanh nhân, tôi mới nhận ra rằng, động lực không chỉ là có hay không, mà còn có thể mạnh và rất mạnh. Khi quay về Việt Nam, tôi muốn giúp càng nhiều người có được cái động lực mạnh mẽ ấy, để không chỉ thành công mà còn hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Với niềm tự hào của người Việt Nam, tôi muốn mình làm điều đúng trước khi làm điều tốt. Tôi đàm phán mua bản quyền một khóa học về động lực nổi tiếng thế giới rồi giảm giá xuống gần 10 lần cho phù hợp với thu nhập của người Việt. Năm 2009, tôi bắt đầu hành trình với tên gọi “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn”….

Sáu năm trôi qua, những khóa học của tôi như Sống và Khát Vọng hay Hạnh Phúc Để Thành Công lúc nào cũng đầy kín chỗ trước khi khóa học diễn ra đến 1-2 tháng. Nhưng tôi vẫn chỉ giúp được gần 300.000 người. Đặc biệt từ khi tôi phát hành quyển sách cùng tên với khóa học nổi tiếng của mình – Sống và Khát Vọng, tôi lại càng nhận thức rõ ràng hơn bao giờ hết người Việt mình rất cần ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ HƠN. Bởi vì từ khi quyển sách được độc giả bình chọn vào TOP 10 sách tư duy thành công, tôi nhận được rất nhiều tâm sự của độc giả trên khắp cả nước về việc họ muốn làm một điều gì đó trong cuộc sống nhưng không tìm thấy động lực hoặc không có động lực đủ mạnh. Tôi trăn trở… một năm…. rồi hai năm…

Đến một ngày, tôi nảy ra một ý tưởng mà chính bản thân tôi cũng phải gọi là “điên rồ”. Đó là lấy một trong những phần nội dung sâu sắc và giá trị của khóa học Sống và Khát Vọng ra để chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai cần động lực mạnh mẽ hơn nữa trong cuộc sống.

Bạn không đọc nhầm đâu, buổi hội thảo này sẽ hoàn toàn miễn phí. Nhưng tôi sẽ không dùng từ miễn phí mà tôi xin được gọi đó là “cho đi trọn vẹn”. Bởi vì tôi làm chương trình này không chỉ vì bạn mà còn vì tôi. Khi tôi cho đi trọn vẹn, tôi cảm thấy mình thật sự hạnh phúc. Khi bạn đến, điều bạn cho lại tôi là niềm hạnh phúc ấy. Cho nên, tôi cũng quyết định đặt tên cho buổi hội thảo này là: Động Lực từ Trái Tim.

Nếu bạn thật sự mong muốn thành công hơn nữa trong cuộc sống, và nếu bạn vẫn tin vào sự chân thành và sẵn sàng mở lòng mình ra để đón nhận, Động Lực từ Trái Tim sẽ chạm được đến những nguồn năng lượng sâu thẳm nhất bên trong bạn.

Giá trị bạn sẽ nhận được khi tham dự hội thảo?

Tôi cam kết sẽ không có những lý thuyết hay kiến thức khô khan (tôi nghĩ bạn đã chán ngấy những thứ đó rồi). Trong vòng 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi chúng ta gặp nhau, tôi sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện lớn được ghép thành bởi nhiều câu chuyện nhỏ, lúc hài hước, lúc sâu lắng, để bạn có thể tự rút ra nhiều bài học nhỏ nhưng thực tế cho bản thân mình. Tôi cũng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tâm lý đặc biệt, sử dụng các kỹ thuật tâm lý NLP tinh tế và phức tạp nhất mà tôi phải rèn luyện nhiều năm để có thể thực hiện thành thục. Chỉ như vậy thôi nhưng có thể 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi đó sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn sau này.

Cuối cùng, bạn có thể tin hoặc không tin tôi, đó là lựa chọn của bạn và tôi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Bản thân tôi khi quyết định làm chương trình này, tôi chỉ muốn tự khẳng định với chính mình rằng: Trong một xã hội mà khi mọi giá trị đều có thể đo bằng tiền, vẫn sẽ luôn có một ai đó sẵn sàng cho đi một điều gì đó giá trị… và sẵn sàng cho đi… trọn vẹn.

“Hai mươi năm nữa bạn sẽ chỉ thấy thất vọng về những điều bạn đã không làm hơn là những gì bạn đã làm.
Vì thế, hãy gỡ bỏ những ràng buộc. Hãy giương buồm khỏi những hải cảng an toàn.
Hãy đón những cơn gió ngược trên con thuyền của bạn. Khám phá. Mơ mộng. Phát hiện.”
— Mark Twain —

“Hai mươi năm nữa bạn sẽ chỉ thấy thất vọng về những điều bạn đã không làm hơn là những gì bạn đã làm.
Vì thế, hãy gỡ bỏ những ràng buộc. Hãy giương buồm khỏi những hải cảng an toàn.
Hãy đón những cơn gió ngược trên con thuyền của bạn. Khám phá. Mơ mộng. Phát hiện.”
— Mark Twain —

Diễn giả / Chuyên gia đào tạo Trần Đăng Khoa

CEO, Master Trainer & Author
 • Em rất cảm ơn các anh chị đã làm việc hết mình để có thể mang đến cho em 2 giờ rưỡi đồng hồ được khóc cười vui vẻ và mang đến cho trái tim chúng em những khát khao hoài bão cho tương lai. Em chúc TGM càng ngày càng lớn mạnh và giúp cho đất nước Việt Nam của chúng ta ngày một văn minh hơn ngày càng hội nhập vào Thế Giới.

   

   

  Lưu Ngọc Trâm
 • Vừa rồi em có tham gia Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim của TGM. Thật sự đúng như TGM đã nói “nhân vô thập toàn”, con người không ai là hoàn hảo, cần luôn nỗ lực, hãy sống như còn một ngày duy nhất để sống. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, hãy sử dụng nó cho đáng cái gọi là tuổi trẻ. Vì nếu bạn không luôn nỗ lực, không cố gắng thì ắt bạn sẽ bị thụt lùi và trở thành “một chiếc lò xo rỉ sét” đúng theo qui luật nhà MÁC “…phủ định của phủ định” – sẽ luôn có điều tốt đẹp hơn thay thế điều tốt đẹp ngày hôm qua. Thế nên, để tự vươn lên, thì chính bản thân ta là nguồn lực, là sức mạnh cho mình chứ không phải ai khác, cội nguồn sức mạnh. Đó là những triết lý nhân sinh mà em nhận được thông qua sự truyền tải của chú Khoa. Nhưng không chỉ là triết lý suông, mà sẽ là động lực lý thuyết để đánh thức động lực thực thụ nơi con người em.

  Rất cảm ơn TGM đã tổ chức buổi hội thảo trên. Chuyên nghiệp, ý nghĩa và đặc biệt là mang lại giá trị thực cho người tham gia. Chúc TGM sẽ ngày càng thành công hơn nữa và đem lại nhiều giá trị hơn nữa.

   

  Đỗ Tuyết Nhi
 • Mình rất hài lòng về buổi hội thảo. Buổi hội thảo này diễn giả đã đưa ra một loạt những triết lý của doanh nhân mà mình rất bất ngờ khi nghe tới và ngẫm lại thì thấy rất đúng, nhưng mà chưa có ai khai sáng cho mình những kiến thức này. Mình chỉ muốn ngồi nghe mãi câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của diễn giả. Mình thực sự muốn những người thân cũng có thể đến nghe cùng vào những buổi như thế này. Mong TGM sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hội thảo hơn để chạm tới trái tim nhiều người hơn nữa.

  Nguyễn Diệu Quỳnh
 • Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim là một trong những hội thảo ý nghĩa và sâu sắc nhất tôi từng tham gia. Qua những câu chuyện của diễn giả Trần Đăng Khoa, đặc biệt là những câu chuyện về cuộc đời của anh, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, mặc dù cũng đã đọc xong sách “Sống và Khát Vọng” nhưng khi nghe trực tiếp anh Khoa kể chuyện, vẫn có rất nhiều cảm xúc, tôi đã hiểu được động lực thực sự là gì, cách xác định động lực cho bản thân, đây là điều rất quan trọng vì bản thân tôi cũng là một người thiếu động lực, đôi khi đặt ra rất nhiều mục tiêu nhưng không duy trì được đến cuối cùng. Những clip anh Khoa chuẩn bị về cô bé câm điếc học đàn và về tình cảm của người cha câm dành cho con gái đã làm tôi thực sự xúc động, động lực chính xác phải xuất phát từ trái tim, nếu không chỉ là hứng thú nhất thời. Xin gửi lời cảm ơn tới anh Khoa, một người đã, đang và sẽ luôn tâm huyết với việc cống hiến cho đất nước, mong rằng mong muốn lan tỏa đến 1 triệu người của anh sẽ thành hiện thực và hơn thế nữa, sẽ giúp Việt Nam thực sự trở thành một cường quốc…

  Nguyễn Việt Hải
 • Qua hội thảo, mình nhận được rất nhiều điều bổ ích: cách tự tạo động lực cho bản thân, định nghĩa lại từ ‘động lực’, hiểu rằng thành công đến không phải là miễn phí mà phải bỏ ra rất nhiều công sức…. Mình rất cảm ơn TGM và diễn giả Trần Đăng Khoa đã đem đến cho mình cũng như tất cả hội trường ngày hôm đó những trải nghiệm không thể nào quên, những điều mà không trường học nào giảng dạy, những thứ sẽ giúp mình rất nhiều trong cuộc sống sau này. Mong rằng TGM sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo ý nghĩa như vậy để có thêm thật nhiều người Việt Nam hiểu biết. Mình nhất định sẽ giới thiệu người thân của mình tham gia những chương trình này :))

  Theo mình, buổi hội thảo đã được tổ chức rất công phu.

  Một lần nữa, cảm ơn TGM và chúc TGM ngày càng thành công rực rỡ.

  Đỗ Thị Kỳ Duyên
  Sinh viên năm nhất trường ĐH Luật Hà Nội.
 • Mình đã học được một điều rằng để đến được với thành công và hạnh phúc ,mình cần phải có mục tiêu đích xác và ở đó cần có lý do thực sự để làm mình luôn có lòng nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn,phấn đấu hết mình. Hội thảo đã đã cho mình nhận ra rằng mình có thể có nguồn động lực mãi mãi mà không thể mất để luôn có một lòng nhiệt huyết,sự hưng phấn với mọi công việc mình đang làm chứ không chỉ đơn thuần là cảm xúc tích cực.
  Sau khi rời hội thảo về, mình luôn có một động lực mạnh mẽ để làm việc, dường như đó là cú sốc lại tinh thần làm mình cố gắng nhiều hơn, trì hơn, mình dự định khi có điều kiện hơn, mình sẽ tham gia khóa học Sống và Khát Vọng. Hội thảo thực sự đã làm mình cảm thấy có thêm tinh thần làm việc và học được thêm nhiều điều hữu ích và đó là lý do mình sẽ giới thiệu và lan tỏa tới bạn bè mình cần tham gia hội thảo này.
  Phạm Ngọc Đức
 • Biết nói thế nào bây giờ? Vì mình không còn gì để nhận xét hay đánh giá thêm buổi hội thảo này. Thực sự chỉ diễn ra trong gần 4 tiếng nhưng chắc sẽ không bao giờ quên được. Em xin phép được gọi anh Trần Đăng Khoa là thầy. Em cảm ơn thầy, thầy đã cho e hiểu nhiều thứ mà em chưa biết. Nó sẽ giúp em trên con đường thành công của em. Và dĩ nhiên. Đời Không Như Là Mơ, Nhưng Chúng Ta Có Quyền Sống Theo Cách Mình Mơ.

  Nguyễn Văn Đức
 • Có lẽ không chỉ riêng em mà tất cả những người có mặt trong buổi hội thảo này đều đã học được nhiều điều quý báu. Đối với em, ngày hôm qua quả thực rất tuyệt vời, em biết rõ có những lúc bản thân cố gắng nhưng cái cách cuộc sống phản hồi, lại có những thứ tiêu cực khiến em chùn chân mỏi gối, rồi chính mình đưa mình vào lối mòn suy nghĩ rằng bản thân chẳng làm được gì cả, rằng mình là kẻ vô dụng, rồi bỏ cuộc…

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Điều tốt đẹp nhất bố mẹ dành cho con

  Nguyễn Thị Xinh
 • Em đã đến hội thảo này một mình, hội thảo này rất bổ ích đối với em, nó đã giúp em tìm hiểu – động lực của em đó không phải là thành tích học tập, đó không phải là sự tự ti về hoàn cảnh khó khăn, mà đó chính là sự hi sinh của mẹ em – một người mẹ đã hơn 20 năm ngủ ngoài đường ngoài chợ nuôi em lớn khôn. Một người mẹ thành đạt khi nằm ở lều ven sông – có 2 người con học 2 trường đại học trong 15 trường đại học trọng điểm của Việt Nam – đó là Đại học Bách Khoa Hà Nội và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

  Xem chi tiết bài cảm nhận “Hi sinh của mẹ con nào có hay

  Đỗ Trường Hùng
 • Qua Hội thảo Động Lực Từ Trái Tim, tôi cảm thấy mình được trở lại khoảng thời gian cách đây 7 ngày, khi nhận ra những người thành công nhất cuộc đời tôi. Và trở lại khoảng thời gian cách đây 4 năm, rồi khi tôi còn nhỏ. Và giữ cho mình động lực khám phá tiềm năng phần con người tích cực bên trong mình. Để thực hiện những điều mà mình chưa từng làm, thử những điều chưa từng nghĩ tới, để thất bại là bước đệm cho thành công. Cảm ơn vì những giọt nước mắt được khơi dậy từ sự Chân-Thành mà không vì lợi nhuận. Chỉ khi đó mới giúp nhau cùng thành công trên con đường đầy thử thách. Ai cũng sinh ra và lớn lên bằng Mồ Hôi và nước mắt và cả máu của Cha Mẹ, Tôi sẽ tiếp tục thực hiện những khát vọng của mình, bắt đầu bằng việc Vay mà không phải là Xin.

  Nguyễn Thị Huệ
“KHÔNG QUAN TRỌNG CUỘC ĐỜI ĐẤM VÀO MẶT BẠN BAO NHIÊU LẦN,
QUAN TRỌNG LÀ BẠN CHỊU ĐƯỢC BAO NHIÊU QUẢ ĐẤM MÀ VẪN CÓ THỂ ĐỨNG DẬY, TIẾP TỤC CHIẾN ĐẤU
ĐỂ RỒI CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG.”
(DIỄN GIẢ TRẦN ĐĂNG KHOA)
“KHÔNG QUAN TRỌNG CUỘC ĐỜI ĐẤM VÀO MẶT BẠN BAO NHIÊU LẦN,
QUAN TRỌNG LÀ BẠN CHỊU ĐƯỢC BAO NHIÊU QUẢ ĐẤM MÀ VẪN CÓ THỂ ĐỨNG DẬY, TIẾP TỤC CHIẾN ĐẤU
ĐỂ RỒI CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI CUỘC SỐNG.”
(DIỄN GIẢ TRẦN ĐĂNG KHOA)

“Điều quan trọng không phải là sống bao lâu, mà là sống bao sâu.”

Lịch tổ chức và hotline tại Hà Nội: 0931 837 102 - 0931 837 104
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Hội thảo DL43 - ĐỘNG LỰC từ TRÁI TIM (Hà Nội)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Tư 29/03/17
19:00 21:15
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DL45 - ĐỘNG LỰC từ TRÁI TIM (Hà Nội)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Tư 19/04/17
19:00 21:15
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DL47 - ĐỘNG LỰC từ TRÁI TIM (Hà Nội)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở TGM Miền Bắc - Tầng 14, CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ Hai 17/07/17
19:00 21:15
500.000 đ
TGM tặng

Lịch tổ chức và hotline tại TP.HCM: 0931 837 103 - 0931 837 105
(Vui lòng xoay ngang màn hình để xem trên di động)
TÊN CHƯƠNG TRÌNH
THỜI GIAN
ƯU ĐÃI
ĐĂNG KÝ
Hội thảo DL42 - ĐỘNG LỰC từ TRÁI TIM (TP.HCM)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Tư 08/03/17
19:00 21:15
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DL44 - ĐỘNG LỰC từ TRÁI TIM (TP.HCM)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Tư 05/04/17
19:00 21:15
500.000 đ
TGM tặng
Hội thảo DL46 - ĐỘNG LỰC từ TRÁI TIM (TP.HCM)
Chia sẻ trực tiếp bởi Doanh nhân - Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trụ sở chính TGM - Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
Thứ Tư 03/05/17
19:00 21:15
500.000 đ
TGM tặng
ĐẲNG CẤP và CHẤT LƯỢNG được cam kết bởi TGM

Vì 1 triệu người Việt Nam

Các sản phẩm của TGM đều nhắm vào 2 chữ CHẤT LƯỢNG. Cho nên mặc dù hội thảo này nằm trong chương trình “Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn” và bạn được hỗ trợ 95-100% chi phí tham dự, nhưng chất lượng vẫn sẽ được đặt lên hàng đầu.

Phòng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

TGM tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dám đầu tư và sở hữu 2 hội trường (tại TP.HCM và Hà Nội) được thiết kế đặc biệt và trang bị âm thanh, ánh sáng theo đúng các chuẩn mực quốc tế về hội trường phục vụ huấn luyện và đào tạo kỹ năng.

Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng cao nhất của từng khóa học, đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng của TGM luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Ngay cả khi bạn chưa đến khóa học, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Ưu đãi đặc biệt tại hội thảo

Tại hội thảo, bạn có thể mua quyển sách Sống và Khát Vọng với giá giảm đến 33% và các tựa sách bán chạy nhất hiện nay với giá giảm 25-30%. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký tham gia các khóa học hữu ích của TGM với những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Tìm hiểu lịch các sự kiện khác của TGM

TGM có rất nhiều chương trình khác nhau được tổ chức liên tục ở TP.HCM và Hà Nội tại hai trung tâm đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với tinh thần “Do người Việt – Vì người Việt – Mang chất lượng vào kiến thức – Mang khác biệt vào tư duy”, TGM quyết tâm mang đến cho bạn những chương trình với chất lượng cao nhất.

I am raw html block.
Click edit button to change this html