Hướng dẫn

Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

Brian E.Bartes

Dịch giả

Uông Xuân Vy
Vi Thảo Nguyên

Số trang

208 trang

Giá bìa

85.000 đồng Ưu đãi đặc biệt

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn gom góp tất cả các bài học quan trọng nhất về cuộc đời này mà bạn muốn con, cháu mình được học? Sẽ ra sao nếu bạn áp dụng những quy tắc thành công này vào cuộc sống?

Trong Bài Học Cuộc Sống, tác giả của nhiều tác phẩm bán chạy Brian Bartes chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính bốn đứa con của mình học được. Dù bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì Bài Học Cuộc Sống chính là quyển cẩm nang tuyệt vời để gầy dựng và sống một cuộc đời tươi đẹp.

Bartes chia sẻ các quy tắc hiệu nghiệm giúp mọi người vươn lên đỉnh cao sự nghiệp và thành công trong mọi lĩnh vực. 14 “bài học cuộc sống” mà ông muốn bạn tìm hiểu, đón nhận, áp dụng vào thực tế bao gồm:

  • Mơ những ước mơ lớn
  • Nỗ lực hết mình
  • Đạt được sự tự do tài chính
  • Làm bạn với thành công
  • Tạo nên sự khác biệt

Dù bạn là một thiếu niên, hay đang bước vào ngưỡng cửa đại học, đã ra trường, hay đã trưởng thành và mong muốn cải thiện cuộc sống, thì Bài Học Cuộc Sống đều có thể giúp bạn dễ dàng vươn đến thành công hơn… dù bạn định nghĩa thành công là gì chăng nữa.

Bạn đã từng đăng ký email của mình với TGM chưa?

“Quyển sách tuyệt vời này sẽ tạo cảm hứng để bạn đặt ra những mục tiêu to lớn hơn trước rất nhiều, và thúc đẩy bạn không ngừng nỗ lực đến khi đạt được thành công.”

BRIAN TRACY, tác giả quyển NO EXCUSE: THE POWER OF SELF-DISCIPLINE

“Brian Bartes đã viết nên một tác phẩm tuyệt hay, mà bất cứ người trẻ nào khát khao cuộc sống tốt đẹp hơn cũng đều phải đọc. Bí quyết sống thành đạt của ông cũng chính là những gì người lớn chúng ta cần để có nguồn cảm hứng trở thành tấm gương cho lớp trẻ.”

Tiến sĩ CHERIE CARTER-SCOTT, tác giả quyển IF LIFE IS A GAME, THESE ARE THE RULES

Bài Học Cuộc Sống đong đầy kiến thức và những lời khuyên thiết thực cùng những câu chuyện hấp dẫn minh họa cho từng bài học. Tất cả chúng ta đều có lợi khi học, hoặc được gợi nhớ, những nguyên tắc đã được chứng minh về cách sống một cuộc sống cân bằng, chân thật và hạnh phúc. Brian Bartes đã đề cập đến những vấn đề đó một cách rõ ràng, dễ hiểu và thân thiện. Chắc hẳn bạn sẽ thích tác phẩm này!”

MICHAEAL E. ANGER, nhà sáng lập SuccessNet.org, tác giả quyển 101 BEST WAYS TO BE YOUR BEST và 101 BEST WAYS TO GET AHEAD

“Nếu bạn muốn nhanh chóng phát huy tiềm năng của mình, hãy đọc quyển sách này. Brian khiến mọi thứ trở nên đơn giản thông qua phương pháp đậm dấu ấn cá nhân của anh, nhằm mang đến cho bạn một cuộc đời mà bạn hằng mong muốn.”

STEPHANIE FRANK, tác giả có tác phẩm bán chạy nhất THE ACCIDENTAL MILLIONAIRE

Bài Học Cuộc Sống là tác phẩm gối đầu giường đầy giá trị trong thư viện tại gia của tôi. Nó gói ghém trong đó nhiều lời khuyên chân thành và ví dụ minh họa nhằm hướng dẫn và khơi dậy trong lòng độc giả mọi lứa tuổi nguồn cảm hứng dạt dào. Hãy đọc thật kỹ.”

PAT WILLIAMS, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Orlando Magic, tác giả quyển EXTREME FOCUS

Chia sẻ