Khóa học Sống và Khát Vọng

Tự hào là một khóa học do người Việt, vì người Việt, thật sự góp phần giúp người Việt hạnh phúc và thành công trọn vẹn hơn.

Chào bạn,

Nếu bạn đang là:

 • Một người trẻ mới vào đời vài năm với rất nhiều nhiệt huyết, hoài bão và khát vọng thành công. Hoặc…

 • Một người trưởng thành từng lăn lộn trong cuộc sống với nhiều kinh nghiệm đi làm muốn làm một điều gì đó khác hơn cho cuộc đời mình. Hoặc…

 • Một chuyên gia cũng đã có những thành công nhất định trong lãnh vực của mình nhưng bạn vẫn muốn thành công và hạnh phúc hơn. Hoặc…

 • Một doanh nhân đang vẫy vùng trên thường trường muốn tìm thêm động lực cho bản thân để truyền cảm hứng cho những người mình lãnh đạo. Hoặc…

 • Một bậc cha mẹ quan tâm sâu sắc đến tương lai của con và muốn là tấm gương sáng cho con mình trong cuộc sống.

Sống và Khát Vọng
Thành quả

Nhưng rồi một ngày, bạn bất chợt nhận ra rằng mình đang đối diện với một hoặc nhiều khó khăn trong cuộc sống như là:

 • Bạn cảm thấy thật mù mờ về con đường phía trước và không biết mình sẽ phải làm gì tiếp theo trong sự nghiệp hoặc trong cuộc sống.

 • Bạn cảm thấy mình đang dần mất đi niềm cảm hứng sống và khát vọng vươn lên.

 • Bạn đang đứng giữa nhiều lựa chọn mà không biết phải đi theo hướng nào.

 • Bạn đang đứng trước những thay đổi lớn trong cuộc đời của mình và cảm thấy lo lắng về tương lai.

 • Bạn bị vướng quá nhiều vào những điều vụn vặt tủn mủn hàng ngày, đạt được những thứ nhỏ bé, nhưng bạn cảm thấy bạn đang dần đánh mất những thứ to lớn hơn trong cuộc đời mình.

 • Bạn cảm thấy mình chưa có một kế hoạch rõ ràng đủ để đảm bảo hạnh phúc và thành công trọn vẹn cho cuộc sống của mình.

 • Bạn đang cố gắng làm quá nhiều thứ với hy vọng thành công nhưng hầu như chẳng thứ nào đi được đến đâu.

 • Bạn đang đang phải cố gắng tự động viên mình là cuộc sống của mình đang rất ổn mỗi ngày, nhưng sâu trong lòng bạn, bạn vẫn cảm thấy có điều gì đó bất ổn trong cuộc sống của mình.

 • Bạn cảm thấy mình cứ mãi tránh né thay vì can đảm đối diện với những thách thức bạn mong muốn vượt qua trong cuộc sống.

Câu trả lời nằm ở bên trong chính bản thân bạn, và khóa học Sống và Khát Vọng sẽ giúp bạn khám phá ra câu trả lời cho riêng mình. Không ai có thể đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới ngoại trừ chính bản thân bạn. Và để làm được điều đó, bạn sẽ cần thêm rất nhiều kỹ năng tư duy thành công, rất nhiều mối quan hệ chất lượng, chứ không chỉ đơn giản là kiến thức, kinh nghiệm, một vài mối quan hệ ít ỏi hay bằng cấp.

Cho nên, nếu bạn chỉ muốn đi tìm những kiến thức, lý thuyết hay giáo điều cao siêu, xa rời thực tế, Sống và Khát Vọng chắc chắn không phải là khóa học mà bạn muốn tìm đến, NHƯNG NẾU BẠN MUỐN…

Làm chủ cuộc đời mình

Bạn biết rằng, đã đến lúc bạn không thể tiếp tục phó mặc mọi thứ cho số mệnh, hoặc tệ là để cho người khác quyết định cuộc đời mình. Bạn phải học cách làm chủ thế giới bên trong mình (cảm xúc, tình cảm, tư duy, sức khỏe…) để từ đó làm chủ thế giới xung quanh (các mối quan hệ, công việc, sự nghiệp, tài chính,…). Bạn biết rằng đã đến lúc mình phải làm chủ cuộc đời mình.

Nắm bắt những tri thức mới

Bạn nhận ra một sự thật đau lòng rằng, bạn đang sống trong một xã hội mà không ít người xem nhẹ việc học và không nhận thức được tầm quan trọng của việc liên tục phát triển bản thân. Bạn có tầm nhìn xa hơn thế, bạn biết rằng để làm giàu bền vững, để thành cônng chính đáng, để hạnh phúc trọn vẹn, bạn phải bắt đầu từ việc liên tục bổ sung thêm cho bản thân mình những tri thức mới.

Đầu tư thông minh

Thứ bạn cần tiết kiệm và đầu tư một cách thông minh nhất chắc chắn không phải là tiền, vàng, chứng khoán hay đất, mà là thời gian. Nếu bạn thật sự mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc và thành công trọn vẹn, bạn phải học cách không chỉ quản lý mà còn đầu tư thời gian của mình một cách thông minh để nhận được những giá trị cao nhất với mức đầu tư ít nhất.

Khám phá tiềm năng của mình

Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, điều quan trọng là bạn phải biết, nếu phát huy được tất cả tiềm năng của bản thân, bạn sẽ làm được những gì. Bạn biết rằng đã đến lúc bạn cần phải tự tin và mạnh mẽ hơn, đã đến lúc bạn phải biết cách tự tạo động lực cho mình và đã đến lúc bạn phải sống bằng đam mê. Tất cả những điều đó đều đã có sẵn bên trong bạn. Lựa chọn là ở bạn.

Chiến thắng trò chơi cuộc sống

Bạn sinh ra để khẳng định giá trị và chỗ đứng của mình trong cuộc sống hay sinh ra để chấp nhận sự tầm thường. Nếu bạn muốn khẳng định với bản thân mình rằng: “Tôi sinh ra không phải để tầm thường”, thì liệu đã đến lúc quyết tâm tìm kiếm cơ hội và tạo đột phá trong cuộc sống? Cuộc sống là một trò chơi lớn mà chiến thắng chỉ dành cho những người lựa chọn chiến thắng – trước hết là chính mình.

Yêu thương và được yêu thương

Ai cũng nói đến thành công, giàu có, trong khi có một thứ mà nếu không có nó, thành công hay giàu có cũng chỉ là vô nghĩa. Đó chính là yêu thương và được yêu thương. Nhưng trước khi bạn yêu thương người khác và được yêu thương, liệu bạn đã học được cách thật sự yêu thương bản thân mình. Đã đến lúc bạn phải học cách yêu thương theo cách mà bạn có thể chưa bao giờ từng biết.

Tìm được niềm vui đích thực

Cuộc sống luôn cần có những niềm vui, nhưng tiếc thay đa số đều là những niềm vui ngắn hạn đến từ việc giải trí. May mắn thay, bạn hiểu rõ rằng, niềm vui đích thực không thể nào đến từ giải trí, mà niềm vui đích thực đến từ việc bạn học cách sống lạc quan và yêu đời hơn. Niềm vui đích thực đến từ những phút giây bạn chiến đấu trong gian khổ và thử thách để tiếp tục tiến lên, để sống vì ước mơ của mình.

Sống một cuộc đời ý nghĩa

Bạn không muốn những năm tháng tuổi già là những năm tháng bạn hối tiếc vì một thời đã sống hoài, sống phí. Bạn muốn có những năm tháng về chiều thanh thản bởi vì bạn đã có một nguồn tài chính ổn định, những mối quan hệ sâu sắc và quan trọng hơn hết là bạn đã sống một cuộc đời đầy ý nghĩa. Bạn lựa chọn sống, khát vọng và thành công theo cách của riêng mình.

Tạo nên sự khác biệt

Bạn đã nhiều lần tự hỏi: “Ngày mình nhắm mắt xuôi tay, mình sẽ để lại được gì cho cuộc đời này?”“Một ít tài sản, hay một gia sản, hay một di sản”. Nhưng rồi bạn nhận ra rằng, thứ quan trọng nhất bạn muốn tạo ra là sự khác biệt tích cực cho bản thân mình và cho cả những người xung quanh. Bạn muốn rằng, cái ngày mình bước ra khỏi cuộc đời này, bạn phải để lại sau lưng một thế giới tốt đẹp hơn.